Tôn vinh

Cập nhập tin tức Tôn vinh

Tôn vinh 50 Gương sáng Pháp luật năm 2023

Đây là lần thứ 2 Chương trình Tôn vinh 50 Gương sáng Pháp luật được tổ chức, qua nhiều khâu, nhiều bước hết sức chặt chẽ, khách quan, công tâm với gần 160 đề cử đều là những tấm gương sáng trong các ngành nghề, lĩnh vực, địa bàn khác nhau.

Vedan Việt Nam nhận Giải Vàng Chất lượng Đồng Nai 2018

Vừa qua, công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) vinh dự được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai trao “Giải Vàng Chất lượng Đồng Nai 2018”.

Nhan sắc hút hồn của tân hoa khôi sinh viên Việt Nam

Thu Hồng chia sẻ sau khi trở thành hoa khôi sinh viên Việt Nam, cuộc sống của cô không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, áp lực với ngôi vị này vẫn là điều khó tránh khỏi.

Tôn vinh 139 lao động tiêu biểu ngành TT&TT

Lễ Tôn vinh người Lao động tiêu biểu ngành TT&TT đã được tổ chức chiều nay, 26/5, tại Hà Nội.

Cả cộng đồng DOTA 2 vinh danh một họa sĩ người Việt

Với sự vinh danh và ghi nhận của cộng đồng DOTA 2 thế giới, hi vọng TrungTH sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục sáng tạo và cho ra lò thêm nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn nữa trong năm 2016.

Thời trang Việt Nam được tôn vinh tại Nhật Bản

Tối 17/9 , tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Fukuoka đã diễn ra lễ trao giải thưởng Văn hoá Fukuoka lần thứ 26 với sự chủ toạ của Hoàng tử và Công nương Akishino.

Cộng đồng xót xa cho nữ game thủ yểu mệnh

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ game thủ này hiện vẫn chưa rõ ràng, nhưng có nguồn tin cho rằng cô đã tự tử vì bị chọc ghẹo quá nhiều.

Công bố 500 DN tăng trưởng nhanh nhất 2015

 Sáng ngày 22/4/2015, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp cùng Báo VietNamNet chính thức công bố Bảng xếp hạng FAST500, Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2015.

Tôn vinh giá trị ảo khiến xã hội thêm rối

 Sự tôn vinh những giá trị ảo thực chất là làm cho văn hóa rối loạn thêm. Còn gì là văn hóa và đạo đức nữa khi GS đạo văn, TS giấy, quản lý thì tham nhũng, kém cỏi tràn lan..