Tổng thống Nga Putin

Cập nhập tin tức Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin đi đâu, chơi gì khi rảnh rỗi?

Ông Dmitry Peskov, người phát ngôn của Tổng thống Nga Putin, từng nói: “Nhiệm vụ của Tổng thống là làm gương và phổ biến những địa điểm đẹp ở đất nước mình mà nhiều người dân có thể chưa biết đến”.

Những khả năng đặc biệt đỉnh cao của các xe bọc thép chở tổng thống

Không chỉ nặng gấp nhiều lần những mẫu xe limousine thông thường, ô tô siêu sang chở các nguyên thủ quốc gia như tổng thống, chủ tịch nước còn tích hợp nhiều công nghệ bảo vệ, thậm chí hơn cả xe quân sự.

Chuyện về người Nga đầu tiên biết tiếng Việt tại vùng Viễn Đông

Giáo sư A.Sokolovki, là Chủ nhiệm Khoa Văn hóa và Ngôn ngữ Đông Nam Á- Nam Á, đồng thời phụ trách Bộ môn tiếng Việt. Ông là người Nga đầu tiên biết tiếng Việt tại Viễn Đông…

Tổng thống Putin đang ở đâu khi máy bay không người lái tấn công Điện Kremlin?

Nga ngày 3/5 đã cáo buộc Ukraine tấn công Điện Kremlin bằng máy bay không người lái trong đêm nhằm ám sát Tổng thống Nga Putin. Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra, ông Putin không có mặt tại địa điểm trên.

Nga, Trung Quốc ra tuyên bố chung về Ukraine, Anh dự định gửi đạn uranium nghèo cho Kiev

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 21/3 đã ký tuyên bố chung kêu gọi giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine.

Tổng thống Putin: Nga ghen tỵ một chút với Trung Quốc

Trong cuộc gặp mới nhất với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Nga Putin chia sẻ Nga có chút ghen tỵ với Trung Quốc.

Bản tin sáng VietNamNet (12/2/2023)

Đề xuất người vào chơi casino phải có thu nhập từ 10 triệu/tháng; Xe biển xanh của Thành uỷ Hà Nội đi lấn làn… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Ông Putin muốn chấm dứt xung đột ở Ukraine, đánh giá thấp vũ khí Mỹ chuyển cho Kiev

Tổng thống Nga Putin trong một bài phát biểu vào ngày 22/12, đã tuyên bố muốn chấm dứt cuộc xung đột với Ukraine và điều này chắc chắn cần đến một giải pháp về ngoại giao.

Tổng thống Nga ký sắc lệnh tổng động viên một phần, huy động thêm hàng trăm nghìn quân

Tổng thống Nga Putin ngày 21/9 đã ký lệnh tổng động viên một phần, huy động nguồn lực cho quân đội Nga. Đây là lần đầu tiên kể từ Thế chiến II, Nga ban bố lệnh này.

Ông Putin nói Nga sẵn sàng cung cấp vũ khí hiện đại cho các đồng minh

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Moscow coi trọng mối quan hệ với các nước Mỹ Latin, châu Á, châu Phi và sẵn sàng cung cấp vũ khí hiện đại cho các đồng minh.

Ông Putin không dự tang lễ của cố Thủ tướng Nhật Abe

Người phát ngôn Điện Kremlin vừa thông tin về việc có hay không việc Tổng thống Nga Vladimir Putin tham dự tang lễ cấp quốc gia của cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo.

Bản tin sáng VietNamNet (15/3/2022)

Bộ Y tế: Không có chuyện F0 được ra khỏi nhà; Đảng viên có con dâu, con rể người nước ngoài bố trí cao nhất là vụ trưởng… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Nga-Thổ đã bàn gì về chiến sự Syria?

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan có cuộc hội đàm với người đồng cấp Putin vào ngày 5/3.

Lãnh đạo Nga-Nhật sẽ bàn hiệp ước hòa bình trong tuần tới

Theo Japantimes, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Nhật Shinzo Abe sẽ có hội đàm về hiệp ước hòa bình giữa 2 nước bên lề diễn đàn kinh tế được tổ chức tại thành phố Vladivostok, Nga.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng thống Nga Vladimir Putin

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến với Tổng thống Liên bang Nga V.V. Putin tại Moscow vào chiều 22/5, giờ địa phương.