tour Tết

Cập nhập tin tức tour Tết

Tour Tết vào giai đoạn nước rút, khách vẫn hờ hững

Thời điểm này, tour Tết chuẩn bị bước vào giai đoạn nước rút. Năm nay, do Tết Dương lịch và Tết Âm lịch gần nhau nên phần lớn khách chọn đi vào Tết ta. Theo các đơn vị lữ hành, tình hình bán tour có vẻ chậm.

Dân đổ đi chơi Tết sớm, lạc quan du lịch sẽ bùng nổ

Thời điểm này, du khách bắt đầu đổ đi du lịch Tết sớm, các đơn vị lữ hành cũng bắt đầu bận rộn với tour Tết. Du lịch lạc quan về lượng khách sẽ tăng mạnh cả trước, trong và sau Tết.  

Du lịch hủy tour, hàng không hủy chuyến tránh Quảng Ninh

Các công ty lữ hành, hãng hàng không ngày 28/1 nỗ lực tập trung xử lý, hỗ trợ khách trong việc hủy bay, hủy tour tới Quảng Ninh do dịch Covid-19 bùng phát tại đây. Với nhiều tour Tết Nguyên đán, du khách được tư vấn chuyển điểm đến khác.

Nín thở chờ 2 tuần trước Tết, hồi hộp đón vạn khách ăn chơi

Mặc dù tour Tết bắt đầu sôi động nhưng được đánh giá là chậm, ít khách hơn so với mọi năm. Thị trường khó đoán định, các doanh nghiệp lữ hành vẫn đang hồi hộp chờ sức bật vào hai tuần cuối trước Tết.

Du lịch Tết nhớ đời: Cẩn thận bị đói, thủ sẵn mì tôm

Khởi hành từ 28, 29 tháng Chạp, hàng nghìn người quyết định đi du lịch xuyên Tết, đón giao thừa ở nước ngoài. Năm nay, xu hướng đi du lịch cởi mở hơn ở phía Bắc, khi nhiều đoàn khách cũng khởi hành từ rất sớm.

Đón mùa Tết sớm: Du lịch tung ngàn tour giảm giá

Còn 2-3 tháng nữa mới đến Tết dương và âm lịch, song, ngay từ bây giờ, các đơn vị lữ hành đã đẩy mạnh khâu quảng bá, tiếp thị. Nhiều tour giảm giá mạnh được đưa ra để lôi kéo khách đặt tour Tết sớm.