TQ

Cập nhập tin tức TQ

Huyện Sơn Dương: Đẩy mạnh thực hiện các giải pháp trọng tâm để Nghị quyết Đại hội các cấp sớm đi vào cuộc sống

Huyện ủy Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã đẩy mạnh thực hiện các giải pháp trọng tâm để đưa nội dung của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sớm đi vào cuộc sống bằng những việc cụ thể.

Phát triển lâm nghiệp bền vững tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2021-2030

Sáng 22/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh, cho ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh và dự thảo Đề án về phát triển lâm nghiệp bền vững tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2021-2030.

Triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh: Xây dựng Trung tâm thành phố Tuyên Quang theo hướng đô thị xanh, thông minh

Tiếp tục rà soát kỹ các nội dung trong dự thảo Nghị quyết, chương trình phát triển đô thị và dự thảo Đề án xây dựng Trung tâm thành phố Tuyên Quang theo hướng đô thị xanh, thông minh

Tuyên Quang: Cho ý kiến vào các văn bản của BCH Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Sáng 22/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang, cho ý kiến vào các văn bản của BCH Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh.

Sơn Dương triển khai Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh: Đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Ngay sau Đại hội Đảng bộ huyện, huyện Sơn Dương cũng đã ban hành Kế hoạch phát triển du lịch tâm linh gắn với du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm trên địa bàn huyện Sơn Dương, giai đoạn 2021-2025.

Kết đắng của quan bự TQ tham nhũng điên cuồng, gian dâm vô độ

Tòa án cao cấp tỉnh Quảng Đông hồi tháng 6/2019 đã mở phiên xử phúc thẩm vụ Tưởng Tôn Ngọc kháng cáo tội nhận hối lộ, và giữ nguyên án chung thân dành cho quan chức vừa tham lam vừa dâm đãng này.

Chung cư hàng chục tầng ở Trung Quốc cháy như đuốc

Vụ hỏa hoạn đã biến tòa tháp 25 tầng ở thành phố Shenyang, đông bắc Trung Quốc, thành khối lửa khổng lồ.

'Hồ li tinh' xinh đẹp đẩy chủ tịch tỉnh TQ vào đường chết

Trong khi cựu Phó Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Thành Khắc Kiệt lĩnh án tử hình vì tội nhận hối lộ và buôn lậu, người tình của ông ta là Lý Bình cũng bị đưa ra xét xử và nhận án tù chung thân.

Vợ con chết thảm, người tình tù chung thân, quan bự TQ lãnh án tử

Cách đây hơn 10 năm, cựu Phó Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Thành Khắc Kiệt đã lĩnh bản án nghiêm khắc nhất vì tội nhận hối lộ và buôn lậu.

Quan bự TQ chuyên cống nạp gái đẹp để tiến thân

Bằng nhiều cách thức khác nhau, trong đó có chiêu dâng gái đẹp cho các sếp, Lý Đông Sinh rốt cuộc từ một phóng viên ảnh đã leo lên chức Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc.

Đàm phán trở ngại, hai ông Trump-Tập 'chưa có gì để ký'

Tổng thống Donald Trump dự kiến sẽ ký kết thỏa thuận thương mại một phần với Chủ tịch Tập Cận Bình vào tuần sau, song quá trình đàm phán gặp trở ngại, nhiều nguồn tin thân cận cho biết.

Hé lộ lý do Trung Quốc muốn ông Trump tái đắc cử

Ông Long Yongtu, cựu Thứ trưởng ngoại thương và một nhà đàm phán trong cuộc thương lượng kéo dài 15 năm của Trung Quốc để gia nhập WTO, đã có những phát biểu về Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trung Quốc khuyên Mỹ từ bỏ trừng phạt Iran

Mỹ phải từ bỏ chính sách trừng phạt đơn phương và gây sức ép đối với Iran – Đặc phái viên của Trung Quốc tại Trung Đông, ông Trạch Tuyển cho biết hôm 8/11.

Thói 'ba mê' dẫn quan bự TQ đến tay tử thần

Lộ rõ chân tướng quan tham với biệt danh "ba mê" gồm mê gái, mê tiền và mê tín, nguyên Chủ tịch Chính hiệp tỉnh Quảng Đông Chu Minh Quốc đã phải lĩnh án tử hình cho những sai phạm và tội lỗi mà ông ta gây ra.

Mỹ - Trung nhất trí gỡ bỏ thuế theo đợt để chấm dứt thương chiến

Trung Quốc và Mỹ trong hai tuần vừa qua đã thống nhất sẽ dỡ bỏ các mức thuế được áp đặt trong cuộc thương chiến giữa hai quốc gia, theo nhiều đợt khác nhau - Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm 7/11.

'Dâm quan' cưỡng hiếp hàng chục bé gái, cả TQ rúng động

Cái tên Lý Tân Công đã gây rúng động và phẫn uất trong dư luận Trung Quốc một thời khi dâm quan này bị đưa ra xét xử và bị tử hình vì những vi phạm luật pháp trắng trợn chưa từng có.

Quan tham TQ bắn chết người tình rồi đốt xác phi tang

Một trong những vụ án quan tham làm rúng động dư luận khắp Trung Quốc những năm 2015-2017 gắn với cái tên Triệu Lê Bình, nguyên Giám đốc Công an, Phó Chủ tịch Chính hiệp Nội Mông.

'Dâm quan' TQ có hơn trăm bồ nhí, dan díu cả trẻ vị thành niên

Với những tội lỗi nghiêm trọng của mình, Dương Quang Lượng, cựu Phó thị trưởng thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, đã bị tòa tuyên phạt 19 năm tù giam.

Chung bồ với sếp, dâm quan TQ lĩnh án tử năn nỉ tòa tha cho tình nhân

Nhận bản án tử hình hoãn thi hành 2 năm, Trần Hoằng Bình vẫn một mực xin tòa tha cho người tình Hứa Thu Lâm mà không hay biết người đàn bà này còn ăn nằm và có con với sếp ông ta.

Kinh hoàng nhà máy hóa chất Trung Quốc nổ trơ khung

Ít nhất 4 người thiệt mạng và 6 người bị thương trong vụ nổ nhà máy hóa chất ở Khu tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây ở miền nam Trung Quốc hôm nay (15/10).