trà ô long

Cập nhập tin tức trà ô long

Kẻ sát hại nữ đại gia Hà Linh ở Trung Quốc có mưu đồ gì?

Dư luận đang quan tâm về cái chết bất thường của nữ doanh nhân Hà Thúy Linh (45 tuổi) khi đang đi công tác tại Quảng Đông (Trung Quốc). Nhiều câu hỏi đang đặt ra xung quanh cái chết của người phụ nữ hồng nhan bạc phận này. 

Vén màn bí ẩn cái chết nữ đại gia chè ở Trung Quốc

Đến nay, nguyên nhân cái chết bất thường của bà Linh đã dần được sáng tỏ.

Vụ bà Hà Linh bị giết: Gia đình chỉ nhìn được mặt nạn nhân

“Gia đình cho hay thi thể đúng là chị Linh nhưng không thể thấy các vết thương trên người vì thi thể được phủ vải, chỉ chừa khuôn mặt để nhận diện” - LS Quý kể lại.

Chuẩn bị đưa thi thể doanh nhân Hà Linh về nước

Ngày 29/9, cơ quan chức năng sẽ hoàn tất các thủ tục để đưa thi thể bà Hà Thúy Linh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Hà Linh, kiêm Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng - về Việt Nam.

Bộ Công an vào cuộc vụ nữ doanh nhân chết bất thường

Liên quan đến cái chết bất thường của nữ doanh nhân Hà Linh, Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) đã chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự (C45) phối hợp với các cơ quan hữu quan vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Nữ đại gia Hà Linh chết ở TQ: Bạc mệnh hồng nhan

Cái chết của nữ doanh nhân Hà Thúy Linh trong chuyến công tác tại Trung Quốc không chỉ khiến dư luận bàng hoàng mà còn khiến cho không ít người tỏ ra lo ngại về thị trường trà ô long xuất khẩu.

Nữ đại gia chết ở TQ: Nhiều vết thương nghi bị giết

Có nhiều căn cứ cho thấy, bà Hà Thúy Linh, Giám đốc Công ty Trà Oolong Hà Linh, tử vong tại Trung Quốc mấy ngày trước do bị cướp sát hại.

Nghi vấn bao phủ cái chết nữ đại gia Việt ở Trung Quốc

Nữ giám đốc kinh doanh, xuất khẩu trà ở tỉnh Lâm Đồng bất ngờ tử vong bên Trung Quốc đang khiến dư luận tỏ ra nghi ngờ trước sự việc bất thường này.