Trác Thúy Miêu

Cập nhập tin tức Trác Thúy Miêu

8/3, ngẫm về nữ quyền từ phát ngôn tranh cãi của MC Trác Thúy Miêu

"Quan điểm của chị MC Trác Thúy Miêu có thể đúng với chị nhưng không thỏa đáng với tất cả mọi người", độc giả Hải Yến bày tỏ.

Trác Thúy Miêu gây tranh cãi dữ dội khi phát ngôn về đàn bà

Trác Thúy Miêu gây tranh cãi khi nói: "Đàn bà xấu từ hồn tới xác thì vừa có lỗi với cộng đồng, xã hội, mà tội nhất chính là chồng".

VTV gọi tên Thuỷ Tiên, Hoài Linh, để ngỏ chuyện cấm sóng nghệ sĩ

Hoài Linh, Thủy Tiên, Đức Hải, Trác Thúy Miêu, Angela Phương Trinh... hàng loạt nghệ sĩ dính 'phốt' vừa qua đều bị VTV cho lên sóng.

Phạt MC Trác Thúy Miêu 7,5 triệu đồng vì phát ngôn gây kích động

Phản hồi VietNamNet, đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã ban hành quyết định xử phạt MC Trác Thúy Miêu (tên thật Vũ Hoài Phương) vì phát ngôn gây kích động.

'Cậy' nổi tiếng lộng ngôn trên mạng xã hội: Đừng tự vơ mình là nghệ sĩ

Loạt bài về sự lộng ngôn trên mạng xã hội của người nổi tiếng đang tạo được sự quan tâm từ độc giả báo điện tử VietNamNet. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng trăm bình luận được gửi về toà soạn với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Trác Thúy Miêu nên xin lỗi trước khi bị xử phạt

Sau những lời nói gây tổn thương kia, Trác Thúy Miêu nên đăng đàn xin lỗi, như một cách hành xử văn minh mà một người bình thường cần có.

Nghệ sĩ học nói, học viết... rồi hãy học 'hát'!

Tiền cát-xê một bài hát có thể hơn trăm triệu đồng, phát ngôn gây tác hại, phạt tương xứng. Mạnh hơn là rút giấy phép biểu diễn, thu hồi các danh hiệu được trao, buộc học lại các quy định về đạo đức nghệ sĩ.

Vì sao người nổi tiếng lộng ngôn trên mạng xã hội?

Nhiều người nổi tiếng không có trách nhiệm cộng đồng đã hành xử thiếu chuẩn mực khi phát ngôn buông tuồng bất chấp hậu quả.

Sở TT&TT TP.HCM sẽ xử lý vụ Trác Thúy Miêu có bài viết gây kích động

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM Lâm Đình Thắng cho biết sẽ làm việc với Trác Thúy Miêu và xử lý theo quy trình sau bài viết gây kích động.

 

MC Trác Thúy Miêu là ai?

Cá tính và phong cách không trộn lẫn là những gì biểu hiện bên ngoài của MC Trác Thúy Miêu - người được cho là "ca lạ" của showbiz Việt.

Đề nghị xử lý MC Trác Thúy Miêu vì phát ngôn kích động

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đề nghị xử lý Vũ Hoài Phương (nghệ danh Trác Thúy Miêu) do có phát ngôn gây kích động.

'Mặt trái trong cuộc chơi từ thiện của nghệ sĩ là những tính toán'

"Nghệ sĩ chúng tôi kém về tính toán lắm, may mà trời còn cho chúng tôi nói giỏi, ca hay", Trác Thúy Miêu thừa nhận.

Trương Ngọc Ánh gợi cảm tuổi 45

Loạt ảnh trang phục biển gợi cảm của Trương Ngọc Ánh khiến đồng nghiệp, khán giả mê mẩn.

Trác Thúy Miêu nói gì khi ném thiệp mời và bỏ về ở show Đỗ Mạnh Cường?

Hình ảnh MC Trác Thúy Miêu ném thiệp mời, bỏ về vì không được bảo vệ cho vào tham dự show Đỗ Mạnh Cường gây nhiều tranh cãi.

Ngọc Sơn hát, nhiệt tình tư vấn Á hậu tìm người yêu

Góp mặt với vai trò cố vấn của chương trình hẹn hò, Trác Thúy Miêu sắc sảo đưa ra ý kiến, quan điểm về tình yêu giúp Á hậu biển dễ dàng tìm ‘Chân ái’ đời mình.

Lệ Quyên: Hãy trải thảm đỏ, tặng hoa cho người đàn ông ngoại tình

"Hãy sẵn sàng trải thảm đỏ, tặng hoa cho người đàn ông vì nếu anh ấy đã ngoại tình một lần, chắc chắn sẽ có những lần tiếp theo. Chúng ta đừng tự làm xấu mình", Lệ Quyên nói. 

Đức Trí đệm đàn, hát tình tứ với Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ tiết lộ: "Mọi người nói em mạnh mẽ nhưng thực sự, em cất hết yếu đuối vào âm nhạc rồi. Đằng sau đó, có khi em phải nằm trong top 3 khóc nhiều trên thế giới".

MC Trác Thuý Miêu lần đầu đóng vai chính

Vai diễn đầu tiên, Trác Thúy Miêu đã đóng cùng diễn viên trẻ Bảo Trung. 

Trác Thúy Miêu thú nhận từng đưa tiền cho chồng đi "chơi gái"

Không biết tặng gì cho chồng nhân dịp chia tay độc thân, Trác Thúy Miêu chồng cọc tiền lên bàn bảo chồng "đi chơi gái đi".

Trác Thúy Miêu: "Là vợ, đã chấp nhận "nhịn" vì chồng vì con thì đừng than vãn"

Là phụ nữ, ai cũng nói rằng mình có đức "hi sinh" cho gia đình, nhưng việc "hi sinh" đó cũng nên nhìn theo một góc nhìn khác