Chiều ngày 14/5, Samsung đã tổ chức sự kiện SamFan Party 2022 tại không gian nghệ thuật Mơ Art Space (136 Hàng Trống, Hà Nội). Đây là cuộc gặp mặt - giao lưu trực tiếp dành riêng fan hâm mộ dòng smartphone Galaxy nói riêng và các sản phẩm của hãng điện tử Hàn Quốc nói chung sau thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh.

Giải thích lý do tổ chức sự kiện đặc biệt này tại một không gian nghệ thuật, đại diện Samsung cho biết, SamFan Party 2022 là triển lãm các tác phẩm đặc sắc của cuộc thi ảnh toàn quốc "Sống đậm chất đêm", được chụp bởi Galaxy S22 Series. Đây là dòng smartphone mà hãng vừa ra mắt, nhờ tính năng Nightography nên có khả năng chụp thiếu sáng, chụp đêm mạnh mẽ, và cuộc thi "Sống đậm chất đêm" cho thấy điểm đặc biệt này, cũng như khơi dậy tính sáng tạo của các SamFan.

 Khu triển lãm nghệ thuật với các bức ảnh chụp bởi Galaxy S22 Series, kèm tên tác giả và mô tả bối cảnh

Tại SamFan Party 2022, hơn 200 SamFan có cơ hội trải nghiệm các tính năng hiện đại trên Galaxy S22 Series. Dòng máy ra mắt vào tháng 2/2022, tạo ấn tượng với sự quay lại của thiết kế huyền thoại trên dòng Note kết hợp bút S Pen để người dùng thỏa sức sáng tạo, và camera hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Chia sẻ với khán giả về trải nghiệm sử dụng Galaxy S22 series, các KOL, Influencer lĩnh vực công nghệ như Hải Triều, Phương Anh Payo, Rương Công nghệ đều bày tỏ cảm giác hài lòng với hệ thống camera mạnh mẽ của dòng sản phẩm này, và đồng ý rằng Galaxy S22 series là dòng smartphone cho chất lượng ảnh chụp tốt nhất hiện nay.

 Tại khu trưng bày các sản phẩm công nghệ cao cấp của Samsung, các tín đồ công nghệ "kiểm chứng" tại chỗ khả năng chụp hình của các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Galaxy như Galaxy S22 Ultra, S22 Ultra, Galaxy Buds2, Galaxy Watch4

Sự kiện SamFan Party 2022 có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia đường phố Chu Việt Hà - một “tay máy” từng nhận nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế. 

Giới thiệu đến SamFan các bức ảnh chụp bằng Galaxy S22 Ultra tại Hà Nội và TP.HCM trong điều kiện thiếu sáng, Chu Việt Hà cho rằng chiếc máy này là bạn đồng hành tin cậy của anh khi chụp đường phố về đêm, bởi sự nhỏ gọn cũng như chất lượng ảnh “không thể tuyệt hơn”.  

Cũng trên nền các bức ảnh đường phố của tác giả Chu Việt Hà, Samsung tổ chức chương trình mini-game trổ tài sáng tạo với bút S Pen. 

SamFan được mời lên sân khấu để sáng tạo những bức vẽ vui nhộn bằng cây bút S Pen và dòng Galaxy S22 Ultra, từ đó nhận về những món quà giá trị từ Ban tổ chức

 SamFan Party 2022 sôi động với màn nhảy K-Pop “Make nights epic” và giọng ca Minh Vương M4U với "Bài ca Tình yêu" và "Như ngày xưa em đến"

Trong khuôn khổ SamFan Party 2022, đại diện Samsung giao lưu, giải đáp nhiều thắc mắc của khán giả dự sự kiện, ghi nhận các góp ý và khẳng định tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm nhằm đem tới trải nghiệm di động tốt hơn cho người dùng.

Tại chương trình, đại diện Samsung đã trao nhiều phần quà giá trị cho các SamFan thắng các mini-game. Phần quà giá trị lớn nhất là một chiếc Galaxy S22 đã được trao cho một SamFan may mắn, có số vào cửa trùng với số được ban tổ chức quay ngẫu nhiên.

SamSung là hãng smartphone liên tục cải tiến, thay đổi hệ điều hành, giao diện, các dịch vụ và hệ sinh thái đi kèm để nâng cao trải nghiệm người dùng suốt những năm qua. Nhờ vậy, thu hút lượng lớn fan hâm mộ (SamFan) và sở hữu tỷ lệ người dùng trung thành cao nhất thế giới trong mảng smartphone cao cấp.

Công Duy