TransAsia

Cập nhập tin tức TransAsia

Phi công TransAsia đã tắt nhầm động cơ, 43 người chết

 Các nhà chức trách hàng không Đài Loan (Trung Quốc) đã tiết lộ dữ liệu cho thấy phi công của chiếc máy bay TransAsia rơi xuống Đài Bắc hồi tháng Hai đã tắt nhầm động cơ đang hoạt động sau khi một động cơ khác bị ngắt điện.

Hàng loạt phi công TransAsia phải kiểm tra trình độ

Các phi công tại hãng hàng không TransAsia Airways đang được kiểm tra cách xử lý động cơ hỏng và các tình huống khẩn cấp.

Động cơ máy bay TransAsia ngừng hoạt động trước khi rơi

 Một trong hai động cơ của máy bay ATR72-600 của hãng hàng không TransAsia đã rơi vào tình trạng ngừng hoạt động trong vòng 37 giây sau khi cất cánh.

Thợ lặn kết thành lưới tìm 8 người mất tích

 Các nhóm cứu hộ hiện đang nỗ lực hết sức có thể để tìm kiếm 8 người mất tích sau khi máy bay của hãng TransAsia Airlines lao xuống sông ở Đài Loan ngày 4/2.

Thi thể phi công lái TransAsia vẫn nắm chặt cần lái

Viên phi công Liao Chien-tsung, lái chiếc máy bay của hãng hàng không TransAsia được coi là người hùng khi ông đã hết sức cố gắng điều khiển máy bay cho tới phút cuối cùng.

Cả nhà thoát chết nhờ đổi ghế trước khi TransAsia cất cánh

 Một gia đình may mắn sống sót trong vụ máy bay TransAsia lao xuống sông ở Đài Loan cho biết họ đã đổi ghế trước khi cất cánh và hành động này có thể đã cứu mạng cả nhà.

Chi tiết cuộc gọi báo nguy từ buồng lái máy bay TransAsia

 Ai đó trong buồng lái của chiếc ATR-72 đã thực hiện một cuộc gọi báo nguy về vấn đề động cơ máy bay ngay trước vụ tai nạn ngày 4/1.

Clip cứu bé trai 2 tuổi khỏi xác máy bay Đài Loan

 Giây phút một bé trai mới chập chững biết đi được cứu khỏi xác chiếc máy bay từ dưới lòng sông ở Đài Loan đã được một máy quay ghi lại.

Lời kể kinh hoàng của tài xế bị máy bay TransAsia quẹt phải

 Một tài xế taxi đã may mắn thoát chết sau khi chiếc máy bay chở khách của TransAsia quẹt phải xe trước khi đâm xuống cầu vượt và lao xuống sông ở Đài Loan

Vụ máy bay Đài Loan: Ráo riết tìm kiếm 12 người mất tích

Các đội cứu hộ ở Đài Loan, sáng nay (5/2), đang nỗ lực hết sức để tìm kiếm...

Hình ảnh trục vớt máy bay lao xuống sông

Đội cứu hộ đã dùng cần cẩu để trục vớt chiếc máy bay gặp nạn lên khỏi sông Cơ Long.

Máy bay TransAsia gặp nạn: 22 người thiệt mạng

Tổng cộng 22 người được xác nhận đã thiệt mạng vào 6h10 chiều nay (giờ địa phương), bảy tiếng sau khi một máy bay của TransAsia va vào thành cầu và lao thẳng xuống sông Cơ Long (Đài Loan), China Daily đưa tin.

Tiến trình máy bay TransAsia gặp nạn, hơn 12 người chết

 Ít nhất 12 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương sau khi máy bay của hãng TransAsia chở hơn 50 người lao thẳng xuống sông tại Đài Loan ngày hôm nay.

Máy bay chở khách TransAsia lao xuống sông

Một máy bay của TransAsia chở 58 người vừa lao xuống một dòng sông ở Đài Loan, khiến ít nhất 22 người thiệt mạng.

Máy bay chở 50 người lao xuống sông ở Đài Loan

Một máy bay của hãng hàng không TransAsia Airways chở hơn 50 người vừa lao xuống một con sông ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).