Trao gần 120 triệu đồng đến bé Cao Thanh Minh gặp nạn nguy kịch

Bé Cao Thanh Minh (7 tuổi) ở Hà Tĩnh vừa được độc giả báo VietNamNet ủng hộ gần 120 triệu đồng.

PV Báo VietNamNet vừa về thăm gia đình anh Cao Thanh Nam (trú tại xóm 5, xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh), trao cho anh Nam số tiền 119.765.000 đồng (một trăm mười chín triệu, bảy trăm sáu mươi lăm ngàn đồng). Đây là tấm lòng của độc giả báo ủng hộ bé Cao Thanh Minh (7 tuổi, con trai anh) gặp tai nạn nguy kịch.

{keywords}
Phóng viên trao số tiền độc giả ủng hộ tới tay gia đình

Trước đó, báo VietNamNet đăng tải bài viết: “Bé trai 7 tuổi bị xe tông nguy kịch, gia đình nghèo xin giúp đỡ”, nói về cậu bé Cao Thanh Minh ra trước nhà chơi bị xe ô tô tông phải, được người dân đưa đến bệnh viện tỉnh cấp cứu. Minh bị tổn thương não quá nặng, dập phổi nên buộc phải chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để chữa trị.

Thế nhưng, trong nhà không có tiền, anh Nam phải chạy khắp nơi hỏi vay được hơn 50 triệu đồng, theo xe cấp cứu đưa con đi Hà Nội.

Sau 10 ngày đăng tải, bé Minh được nhiều độc giả VietNamNet ủng hộ về tinh thần và vật chất. Thông qua tài khoản báo VietNamNet, độc giả đã gửi tặng bé số tiền gần 120 triệu đồng, được PV trao tận tay đến gia đình.

{keywords}
Bé Minh nhà nghèo gặp tai nạn nguy kịch

Hiện sức khỏe bé Minh đã tạm qua cơn nguy kịch nhưng tình trạng vẫn khá nặng, phải mất nhiều thời gian để phục hồi. Bé vừa được chuyển về Bệnh viện phục hồi chức năng ở Hà Tĩnh để điều trị.

Đón nhận tình cảm thương mến của độc giả, anh Cao Thanh Nam xúc động cho biết: “Trong hoạn nạn mới biết tình người. Nếu không có độc giả VietNamNet tôi sẽ không biết lấy tiền đâu ra để cứu con. Số tiền này so với gia đình tôi là quá lớn, hỗ trợ một phần để chúng tôi có thêm cơ hội chữa trị dài ngày cho con.

Hiện con trai chưa thể phục hồi, tôi rất sợ con tôi sẽ sống thực vật suốt đời. Tôi xin cúi đầu cảm tạ tấm lòng của mọi người đã thương, nâng đỡ gia đình trong cơn hoạn nạn”.

Thiện Lương

Cô gái 19 tuổi mắc căn bệnh hiếm, mới phát hiện ở VN và trên thế giới

Cô gái 19 tuổi mắc căn bệnh hiếm, mới phát hiện ở VN và trên thế giới

Chị Nhành đứng lấp ló trước cửa phòng bệnh, mắt đục ngầu. Chuyến này về quê, chị chẳng vay nổi 1 đồng. Gần 2 tháng con gái mắc căn bệnh hiếm, chỗ nào vay được chị đều đã hỏi cả. Giờ chỉ mong con chị được ban một phép màu.

tin nổi bật

Trao hơn 43 triệu đồng đến em Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc bệnh ung thư xương

Số tiền 43.547.222 đồng đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến bé Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc căn bệnh ung thư ung thư xương.

Mắc bệnh hiểm nghèo, bé trai 4 tuổi đau đớn ngày đêm gọi mẹ

Rời xa mẹ từ khi mới 4 tháng tuổi, bé Võ ngày đêm khát sữa, chỉ biết rúc vào ngực bà nội để bú giả suốt mấy năm trời cho đến lúc mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 4/2022

Trong 10 cuối tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 504.628.676 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bé gái sống mòn mỏi vì căn bệnh hiểm nghèo không tiền chạy chữa

Tống Mỹ Anh (10 tuổi) bị ung thư xương đã nhiều năm nay. 5 năm trước, bé đã được bạn đọc Báo VietNamNet giúp đỡ 1 lần, nhưng vì thời gian chữa bệnh quá lâu, một lần nữa gia đình lại cầu cứu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2022

Trong 10 giữa tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 540.330.012 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Được nhiều bạn đọc thương xót, cô Trần Thị Kim Phượng vẫn không qua khỏi

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Chồng kiệt quệ vì chăm vợ và con cùng mắc bệnh hiểm nghèo

Vợ bị ung thư tụy, con gái lại viêm cột sống dính khớp đã nằm liệt giường hơn 4 năm nay, một tay chú Đông không cáng đáng nổi cho 2 người đau, nhiều lúc chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2022

Trong 10 đầu tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 555.807.413 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Vợ ung thư, con bỏ đi biệt xứ, người lính già đứng trước nguy cơ không chốn dung thân

Dù tuổi đã ngoài 80, bản thân mang trên mình nhiều di chứng từ chiến tranh, người lính Trường Sơn năm nào vẫn chưa hết khó khăn. Ông đang đứng trước nguy cơ vô gia cư khi vợ bệnh tật, con cái nợ nần chồng chất.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2022

Trong 10 cuối tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 480.879.646 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Mẹ cạn sạch tiền, bé gái 8 tuổi suy thận phải ăn cơm với cà pháo cầm hơi

Thương con gái, chị H Ruên đã nhiều lần đi xin phụ việc lặt vặt ở gần bệnh viện, nhưng kể từ mùa dịch đến nay chẳng ai mướn nữa. Chị nghẹn lòng: “Tôi ăn uống sao cũng không sao, chỉ tội nghiệp con, bệnh tật, ốm yếu…”.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 3/2022

Trong 10 giữa tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 565.434.772 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Báo VietNamNet đã đóng viện phí hơn 80 triệu đồng cho chú bảo vệ nghèo

Đây là số tiền do bạn đọc hảo tâm ủng hộ chú Phạm Văn Hóa, người bảo vệ nghèo đơn độc nơi bệnh viện. Hoàn cảnh quá khó khăn, các con của chú chẳng cáng đáng nổi viện phí.

Con bị bỏng điện phải cắt cụt hai tay, bố mẹ nghẹn ngào xin cứu

Cuộc sống mưu sinh khiến Trường phải tha hương cầu thực đi làm thuê. Tai nạn bất ngờ khiến em phải sống trong cảnh tàn tật đến hết cuộc đời.