triển lãm chủ quyền

Cập nhập tin tức triển lãm chủ quyền

Tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa đến Vùng 2 Hải quân

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân. 

Triển lãm chủ quyền đến với Bộ tư lệnh Quân khu 5

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đã được tổ chức tại Bộ tư lệnh Quân khu 5 (TP Đà Nẵng).

Tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa đến với Vĩnh Long

Chiều 11/11, tại tỉnh Vĩnh Long, Bộ TT&TT đã tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Lần đầu xem triển lãm chủ quyền 3D

Lần đầu tiên, triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” sử dụng công nghệ thực tại ảo 3D.

Đưa Hoàng Sa, Trường Sa gần hơn với đồng bào tỉnh Kon Tum

Chiều ngày 7/10, tại TP. Kon Tum, Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Kon Tum tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Người dân Sơn La tìm hiểu tư liệu chủ quyền biển đảo

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” được Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Sơn La tổ chức sáng nay.

Tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa đến với Đồng Nai

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" đã khai mạc sáng nay tại Bảo tàng tỉnh Đồng Nai.

Bằng chứng không thể chối cãi về chủ quyền của VN với Hoàng Sa

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” khai mạc sáng nay tại trung tâm văn hóa tỉnh Bạc Liêu.

Triển lãm tư liệu chủ quyền tại Thái Bình

Những bằng chứng lịch sử và pháp lý về chủ quyền biển đảo được Bộ Thông tin - Truyền thông khai mạc triển lãm sáng nay tại TP Thái Bình.