triển lãm công nghệ

Cập nhập tin tức triển lãm công nghệ

"Korea-Vietnam ICT&Contents Business Partnership 2021" là triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm của 22 công ty ICT và 11 công ty Content, sẽ diễn ra từ 25/10 - 5/11 tại Hà Nội theo cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Triển lãm công nghệ MWC đối mặt nguy cơ bị hủy 2 năm liên tiếp do Covid-19

Mặc dù phải tới hơn 3 tháng nữa, MWC 2021 mới chính thức diễn ra, song sự kiện này có thể bị hủy một lần nữa do Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Triển lãm công nghệ lớn đầu tiên đón khách

Đại hội Thế giới di động (MWC) 2021 có thể là triển lãm công nghệ lớn đầu tiên đón khách kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát.  

Triển lãm quốc tế VME 2019 tại Việt Nam: Cơ hội vàng kết nối sản xuất

Những triển lãm quốc tế với quy mô lên đến hàng vạn khách tham quan như Triển lãm quốc tế Công nghệ chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam là cơ hội để DN hợp tác phát triển, tiếp cận trực tiếp các nhà đầu tư, đối tác.

VNPT giới thiệu nhiều giải pháp công nghệ ở Lao ICT Expo 2019

Dự triển lãm Lao ICT Expo 2019 tại thủ đô Viêng Chăn, Lào, VNPT mang đến các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin tiêu biểu đậm chất “Made in VietNam”.

VNPT trình diễn nhiều giải pháp công nghệ ở Connect Tech Asia 2019

Lần thứ 5 liên tiếp tham dự triển lãm Connect Tech Asia 2019, VNPT đã tham gia Khu trưng bày quốc gia Việt Nam (Viet Nam Pavilion) với những sản phẩm đậm chất "Made in Vietnam".

Giới trẻ Sài thành đua nhau ‘dịch chuyển tức thời’

Hàng loạt bức ảnh check-in tại các kỳ quan khắp thế giới ngay giữa lòng Sài Thành, đang khởi xướng cho trào lưu thịnh hành mới trên mạng xã hội: “Dịch chuyển tức thời” tại Samsung Showcase.

Tranh cãi quanh gian hàng giúp người bất tử ở CES 2018

Một gian hàng tại triển lãm CES 2018 đã gây ra nhiều tranh cãi và phản ứng trái chiều khi phô diễn công nghệ được quảng cáo là giúp con người bất tử.

Sếp Samsung tiết lộ ngày ra mắt Galaxy S9

Phát biểu tại một cuộc họp báo tại triển lãm CES 2018, lãnh đạo mảng di động của Samsung cho biết hãng sẽ giới thiệu dòng điện thoại flagship Galaxy S9 tại một sự kiện diễn ra vào tháng 2 tới đây. 

Samsung hoãn ra mắt smartphone gập sang năm 2019

Lãnh đạo mảng di động của Samsung tiết lộ, hãng sẽ phải hoãn ngày ra mắt mẫu smartphone gập đầu tiên thế giới sang năm 2019.

7 xu hướng công nghệ sẽ thống trị CES 2017

CES 2017 đánh dấu sinh nhật lần thứ 50 của triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới và dự kiến sẽ là nơi phô diễn nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ từng được coi là chỉ có trong khoa học viễn tưởng vào năm 1967.

Đội quân hùng hậu theo chân “đại gia” Sony đến E3 2015

 Đội quân hùng hậu theo chân “đại gia” Sony đến E3 2015