triệu chứng

Cập nhập tin tức triệu chứng

Những triệu chứng sức khỏe phụ nữ tuyệt đối không nên bỏ qua

Trên thực tế, do bận rộn việc nhà cửa, gia đình và công việc, rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua các dấu hiệu bất thường về sức khỏe, nhưng có 7 triệu chứng sức khỏe mà phụ nữ tuyệt đối không nên bỏ qua.

WHO: Các triệu chứng hậu Covid-19 thường kéo dài 2 tháng

Tiến sĩ Janet Diaz, Trưởng nhóm Quản lý lâm sàng WHE tại Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, có ba triệu chứng hậu Covid-19 phổ biến.

Những triệu chứng ‘tố cáo’ bạn có thể bị sỏi thận

Sỏi thận là một trong những căn bệnh do thói quen lười uống nước, ít vận động, tự ý bổ sung canxi và vitamin C. Nếu bạn đang gặp phải một trong các triệu chứng dưới đây thì rất có thể là bạn đang có sỏi thận rồi đấy.

Nếu không có tiền chắc con mù mất

Mắt con bị mờ mấy tháng nay rồi chú ơi. Con chỉ thấy lờ mờ cái bóng thôi, không thấy mặt người đối diện đâu. Con sợ lắm, nếu không có tiền chắc con mù mắt mất.

12 thực phẩm có sẵn trong bếp giải cứu ngộ độc

Bạn cũng có thể thử một số cách tự nhiên với những thực phẩm có sẵn trong bếp để giảm các triệu chứng ngộ độc thực phẩm.

Công nghệ biến rau thành thịt: Giá 200 triệu USD

Sau nhiều năm âm thầm hoạt động thì cuối cùng công ty với công nghệ thực phẩm đột phá này cũng tiết lộ bí mật đầy sửng sốt và bất ngờ của mình về loại "thịt" khiến bao người mê mẩn hơn cả thịt bò thật.

Hai bà cháu ung thư cầu cứu

Nếu không còn sự trợ giúp nào khác thì chắc chắn chúng tôi phải đưa cháu về nhà chờ chết. Chúng tôi đã tìm đủ mọi cách để có tiền giúp cho cháu chữa bệnh nhưng ngặt nỗi bà nội cháu cũng bị bệnh ung thư...

Nỗi cùng cực của người mẹ nuôi con ung thư máu

Có khi cháu phải dùng thuốc ngoài danh mục cả hơn chục triệu chúng tôi biết lấy ở đâu. Nợ cũ còn 25 triệu đồng mỗi ngày phải trả lãi 25 ngàn trả hoài trả hoài tiền lãi đến khi nào có tiền gốc trả mới hết”.

Nỗi ghê sợ từ loại virus hung hiểm hơn cả Ebola

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo mạnh mẽ về việc lây lan nhanh chóng của virus Zika, và ước tính tới cuối năm 2016 sẽ có tới 4 triệu người bị ảnh hưởng.

Tự tử vì trầm cảm sau sinh: 'Yêu con nên muốn con đi cùng'

41,2 % phụ nữ trầm cảm sau sinh có ý định và hành vi tự tử. Đáng sợ hơn họ có tâm lý: "Yêu con nên muốn đưa con đi cùng mình".

10 triệu chứng ung thư thường bị bỏ qua

Thông thường khi bị đau nhức, mọi người đều nghĩ về những vấn đề sức khỏe nhỏ nhặt, không ai dám nghĩ đến những căn bệnh nghiêm trọng như ung thư.

55 ngày cứu sống ca viêm màng não mủ đặc biệt

Không có dấu hiệu "kinh điển" trong y văn, mọi chẩn đoán đều dẫn đến viêm phổi thông thường. Sau 9 ngày, bệnh nhi mới được xác định bị viêm màng não mủ khi bệnh đã diễn tiến nặng. 

Triệu chứng ho cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Những cơn ho kéo dài không chỉ khiến bạn và người xung quanh khó chịu mà còn là dấu hiệu của nhiều bệnh, trong đó có ung thư phổi.

Việt Nam cách ly 3 trường hợp nghi nhiễm MERS

3 trường hợp trở về từ Dubai, Hàn Quốc và Trung Quốc có biểu hiện ho, sốt đã được cách ly và tiến hành làm xét nghiệm. Kết quả cả 3 trường hợp đều âm tính với MERS-CoV.

5 triệu chứng mẹ chớ coi thường cuối thai kỳ

Khi bị phù nề, khó thở, tụt huyết áp... cuối thai kỳ, mẹ cần hết sức chú ý.

10 triệu chứng mắc bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường, kẻ giết người thầm lặng, xảy ra khá phổ biến, nhưng nhiều người đã không biết mình mắc bệnh. Dưới đây là một số triệu chứng giúp bạn sớm phát hiện căn bệnh này nhằm có giải pháp chữa trị kịp thời.