Trinh Trinh

Cập nhập tin tức Trinh Trinh

Vợ kém 11 tuổi gọi Kim Tử Long là chú, hé lộ cách cư xử với con riêng của chồng

Trinh Trinh, bà xã kém nhiều tuổi của Kim Tử Long đã có những chia sẻ về cuộc sống và chuyện con chung con riêng trong gia đình cô.

Vợ kém 11 tuổi Kim Tử Long: Tôi đang hạnh phúc nhưng...

"Nếu quá giận, tôi thường chọn cách im lặng. Sự im lặng vừa hay vừa dở. Tôi im lặng để mọi thứ lắng xuống nhưng đôi khi khiến ông xã lấn lướt, làm tới", Trinh Trinh chia sẻ.

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

"Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn", Kim Tử Long nói về vợ mình.

Bật mí cuộc sống riêng ít biết của Kim Tử Long và vợ kém 14 tuổi

Trong chương trình nhân dịp Tết Nguyên đán, vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long - Trinh Trinh bật mí về cuộc sống gia đình và giải thích về sự trẻ trung khi ở độ tuổi U60.

NSƯT Kim Tử Long được vợ kém 11 tuổi lo chu toàn mọi thứ từ A tới Z

"Tôi với Trinh vẫn vậy, tập trung lo cho gia đình và con cái. Vợ chồng tôi hay kể với nhau những hoàn cảnh khó khăn quanh mình để cùng bàn với nhau sẽ giúp ai, giúp thế nào", NSƯT Kim Tử Long tâm sự. 

Trinh Trinh bị chửi 'giật chồng, đào mỏ' khi làm vợ ba của Kim Tử Long

Chấp nhận làm vợ thứ ba của Kim Tử Long, Trinh Trinh phải vượt qua nhiều áp lực từ dư luận. Cô bị chửi ‘giật chồng’, ‘đào mỏ’ khi đến với anh.

Ba đời vợ và cuộc sống viên mãn của Kim Tử Long ở tuổi 54

“Những dâu bể, đổ vỡ của quá khứ cho tôi những trải nghiệm sống tốt hơn ở hiện tại. Tôi luôn mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp mà không lưỡng lự...", Kim Tử Long trải lòng. 

Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long: 'Chồng tôi đào hoa chứ không trăng hoa'

 - Nghệ sĩ Trinh Trinh kém chồng 11 tuổi. Từ khi kết hôn với Kim Tử Long, Trinh Trinh lùi lại phía sau để chồng tập trung sự nghiệp. Họ có hai con trai chung - Gia Khánh và Gia Khiêm.