image001.jpg
 Kết quả trúng tuyển đại học đợt 3 năm 2024 của trường Đại học CMC theo phương thức xét học bạ
image002.jpg
Kết quả trúng tuyển đại học đợt 3 năm 2024 của trường Đại học CMC theo phương thức xét tuyển kết hợp kết quả học tập bậc THPT (học bạ) với chứng chỉ quốc tế (CCQT)

Năm 2024, trường Đại học CMC tuyển sinh 1.300 chỉ tiêu theo 5 phương thức xét tuyển bao gồm: xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT (học bạ), xét kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023, xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và đề án tuyển sinh của trường Đại học CMC, xét tuyển kết hợp kết quả học bạ với chứng chỉ quốc tế, xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế.

Cơ hội săn học bổng rộng mở

Năm nay, trường Đại học CMC tiếp tục công bố quỹ học bổng "CMC - Vì bạn xứng đáng" với tổng trị giá 96 tỷ đồng. Trong đó, nhà trường dự kiến trao 50 suất học bổng CMC Khai phóng trị giá 100% học phí, 100 suất học bổng CMC Sáng tạo trị giá 70% học phí và 250 suất CMC Tiên phong trị giá 50% học phí. 

image003.jpg
 Hiệu trưởng trường Đại học CMC trao học bổng cho sinh viên 

Với phương thức xét học bạ, các thí sinh có điểm trung bình lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 8,5 và 9,0 trở lên đã có cơ hội nhận học bổng trị giá 50 - 70% học phí toàn khoá khi đăng ký xét tuyển vào trường Đại học CMC. 

Ngoài ra, thí sinh có thể kết hợp giữa kết quả học tập kỳ 1 lớp 12 với chứng chỉ tiếng Anh để tăng cơ hội săn học bổng thành công. Theo đó, để đạt học bổng toàn phần trị giá 100% học phí, thí sinh cần có chứng chỉ IELTS 7,5 trở lên hoặc tương đương, kết quả học tập học kỳ 1 của lớp 12 không có môn nào dưới 8,0 điểm trong tổ hợp xét tuyển. Đối với học bổng 70% và 50%, điểm chứng chỉ IELTS lần lượt là 7,0 và 6,5 điểm.

Cam kết việc làm và cơ hội thực tập

Tỷ lệ sinh viên có việc làm tốt sau khi ra trường được coi là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của một cơ sở giáo dục đào tạo. Là thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC với mạng lưới đối tác chiến lược là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, trường Đại học CMC cho biết, trường cam kết việc làm cho sinh viên các ngành công nghệ, kỹ thuật hệ song ngữ sau khi ra trường.

"Sinh viên sẽ được làm việc tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Samsung, Microsoft và các công ty thành viên của Tập đoàn CMC như CMC Global, CMC Security, CMC Technology & Solution,... Sự cam kết này không chỉ thể hiện trách nhiệm của trường đến sinh viên, mà còn thể hiện rõ triết lý đào tạo gắn liền với thực tiễn của trường Đại học CMC", PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình, Hiệu trưởng trường Đại học CMC khẳng định.

image004.jpg
Sinh viên có cơ hội thực tập, thực hành nghiên cứu khoa học tại Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ CMC ATI từ năm thứ hai

Bên cạnh đó, sinh viên CMC còn có cơ hội thực tập và nghiên cứu tại các công ty thành viên của Tập đoàn CMC và Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VNR500). Đây là cơ hội cho sinh viên được tích lũy kinh nghiệm và làm quen với thị trường lao động, chủ động và tự tin khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Với định vị là đại học trong lòng doanh nghiệp, trường Đại học CMC được biết đến là một môi trường “đào tạo những gì doanh nghiệp cần”. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành mới trên thị trường nhờ vào hệ thống giáo trình được liên tục cập nhật. Các lãnh đạo, quản lý của các công ty thành viên trong Tập đoàn Công nghệ CMC sẽ trực tiếp giảng dạy một số môn chuyên ngành hoặc trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm cho sinh viên khi trên lớp và khi thực hành, thực tập.

Năm 2024, Trường Đại học CMC tuyển sinh 1300 chỉ tiêu với 8 ngành đào tạo: Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Thiết kế Đồ hoạ, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc. 

Sinh viên có cơ hội nhận hàng trăm suất học bổng 50%, 70% và 100% học phí từ Quỹ học bổng “CMC - Vì bạn xứng đáng” trị giá 96 tỷ đồng. 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: https://bit.ly/3WMMCDg

Lệ Thanh