Trường Marie Curie

Cập nhập tin tức Trường Marie Curie

Sau 'cú sảy chân' trượt lớp 10 trường công, nữ sinh trúng tuyển 9 đại học Mỹ

Nguyễn Thị Thanh Tuyền (lớp 12I Trường THPT Marie Curie, Hà Nội) mới đây nhận được thư mời nhập học từ 9 trường ĐH ở Mỹ, với mức học bổng cao nhất gần 6 tỷ đồng cho 4 năm học.

Hiệu trưởng Hà Nội chi 100 tỷ đồng xây trường tại huyện biên giới

Vị hiệu trưởng này dự kiến chi 100 tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho trường phổ thông dân tộc bán trú tại Mèo Vạc, huyện biên giới thuộc tỉnh Hà Giang.

Sai sót trong đề Toán thi vào lớp 6, Trường Marie Curie nói 'do lỗi in ấn'

Sáng ngày 4/6, thí sinh tham dự thi kỳ thi tuyển sinh lớp 6 vào Trường Marie Curie (Hà Nội). Trong đề thi Toán của trường đã xuất hiện sai sót.

Vì sao tuyển sinh vào lớp 1 trường Marie Curie 'hot' đến thế?

Theo một số phụ huynh, dù là trường tư thục nhưng Marie Curie có chương trình giáo dục rất bài bản, hướng tới phát triển năng lực của từng học sinh nên nhiều gia đình chấp nhận xếp hàng vất vả và học phí cao để con được vào môi trường học tốt.

Hàng trăm phụ huynh xếp hàng dài giữa đêm mua hồ sơ lớp 1 cho con

Tối ngày 24/2, hàng trăm phụ huynh chen chân xếp hàng trước cổng Trường Marie Curie (Hà Nội) để mua hồ sơ cho con vào lớp 1.

100 triệu đầu tiên đến với hai hiệu trưởng 'xin cơm' nuôi học trò

Ngay sau khi VietNamNet đăng tải bài viết “Học sinh 8 tuổi nhà xa 80km, hiệu trưởng 'xin cơm' nuôi cuối tuần”, một nhà hảo tâm đã quyết định hỗ trợ các em học sinh bản Pa Tết (xã Huổi Lếch, Mường Nhé, Điện Biên) 100 triệu đồng.

Những điều khác lạ trong buổi học đầu tiên theo chương trình lớp 10 mới

Sau khai giảng, hôm nay, các học sinh khối 10 trên cả nước chính thức bước vào buổi học đầu tiên theo Chương trình và sách giáo khoa hoàn toàn mới.

Lại xếp hàng từ 0h sáng để mua hồ sơ vào lớp 1 ở Hà Nội

Từ 0h sáng nay 12/3, nhiều phụ huynh đã có mặt tại Trường Marie Curie (Hà Nội) để xếp hàng mua hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 cho con.

Thầy hiệu trưởng xin lỗi vì học sinh dị ứng thuốc phun muỗi

Nhận trách nhiệm về việc rất nhiều học sinh bị ảnh hưởng sức khoẻ vì đợt phun thuốc diệt muỗi của trường, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang đã viết một bức thư xin lỗi gửi đến toàn học sinh, cũng như phụ huynh của trường.

Ngộ nghĩnh hình ảnh trò tiểu học thi ăn ngoan

Sau cuộc thi của các bé lớp 1, lớp 2, đến lượt các anh chị lớp 3, lớp 4, lớp 5 của Trường Tiểu học Marie Curie cũng hào hứng tham gia hội thi ý nghĩa này.