trường mẫu giáo

Cập nhập tin tức trường mẫu giáo

Trường mẫu giáo công học phí hơn 17 triệu đồng/kỳ vẫn cạnh tranh gay gắt

TRUNG QUỐC- “Thật may mắn khi bé nhà tôi vào được vào trường mẫu giáo công lập, gia đình chỉ phải trả học phí 5.000 NDT (17,2 triệu đồng) cho một học kỳ thay vì khoảng 5.000 NDT cho một tháng tại trường tư”, một phụ huynh chia sẻ, theo China Daily.

Ngôi trường đào tạo bảo mẫu lương tiền tỷ cho giới siêu giàu Anh

Norland College là cơ sở đào tạo chăm sóc trẻ em lâu đời và danh tiếng nhất trên thế giới, chuyên cung cấp bảo mẫu cho hoàng gia và giới siêu giàu tại Anh.

Lớp học giả làm bà bầu ở trường mẫu giáo gây xôn xao

Một video ghi lại cảnh các học sinh mẫu giáo úp quả bóng rổ dưới áo để giả vờ mang thai đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Đâm chém tại trường mẫu giáo Trung Quốc, nhiều người thương vong

Lúc 10h22 sáng nay (3/8) giờ địa phương, một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một trường mẫu giáo tư nhân ở quận Anfu, tỉnh Giang Tây thuộc Trung Quốc làm 3 người chết và 6 người bị thương.

Khánh thành trường mẫu giáo CapitaLand Hope thứ 2 ở Việt Nam

Ngày 11/11/2019 CapitaLand Hope Foundation, Quỹ thiện nguyện của tập đoàn CapitaLand đã đóng góp hơn 6 tỷ đồng để mở rộng và cải tạo trường mẫu giáo Tân Tây ở huyện Thạnh Hóa (Long An).

Bữa trưa tại trường mẫu giáo Singapore được chuẩn bị thế nào?

Ở trường mẫu giáo Mulberry Learning, thực đơn bữa trưa được lên từ trước đó 1 tuần dưới sự kiểm soát của các chuyên gia dinh dưỡng.

Vietcombank tài trợ 7 tỷ đồng xây trường mẫu giáo ở An Giang

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình ASXH Trường mẫu giáo Phú Vĩnh 2 tại xã Phú Vĩnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang do ngân hàng này tài trợ kinh phí xây dựng.

Bé gái mẫu giáo sợ đám đông đến phát khóc vẫn múa đúng bài

Ngày 15/3, clip quay cảnh một bé gái cùng bạn bè biểu diễn tiết mục múa cho buổi thi tài năng tại trường mẫu giáo nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hơn 82.000 like (thích), cùng rất nhiều bình luận trên Weibo.

Trung Quốc: Trèo tường vào trường mẫu giáo đâm 11 trẻ bị thương

Một người đàn ông đã dùng dao đâm bị thương 11 trẻ mẫu giáo tại thành phố Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Mẹ Việt giả làm lao công ở trường mẫu giáo và cái kết bất ngờ

Sau khi thay đồ, mặc tạp dề, đeo khẩu trang kín mít, chị Hoa bước vào lớp con và bắt đầu quan sát.

Cảnh tượng bất bình tại một trường mẫu giáo nổi tiếng

Dân mạng đang chia sẻ chóng mặt một đoạn video dài 1 phút ghi lại cảnh tượng cực sốc tại một trường mẫu giáo nổi tiếng ở Hong Kong.