trường quốc tế

Cập nhập tin tức trường quốc tế

Lễ bế giảng đặc biệt của trường Quốc tế Việt Úc

Dịch Covid-19 bùng phát khiến hàng triệu HS không thể đến trường dự lễ bế giảng năm học 2020-2021. Tuy nhiên HS trường Quốc tế Việt Úc (VAS) vẫn có một mùa bế giảng ý nghĩa khi Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đến khen thưởng tại nhà.

Đi học hậu Covid: Phụ huynh Việt ‘ưng’ trường quốc tế song ngữ

Trước những biến động phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới, thay vì cho con đi du học, phụ huynh Việt lựa chọn các trường quốc tế chú trọng dạy kiến thức, đào tạo tiếng Anh và có chứng chỉ đầu ra uy tín.

Chương trình quốc tế toàn phần Cambridge tại VAS - giảm áp lực học, tiết kiệm chi phí

Chương trình giáo dục quốc tế toàn phần Cambridge (CAP Int’l) tại trường Quốc tế Việt Úc (VAS) hướng đến giúp học sinh giảm tải áp lực học tập, tối ưu khối lượng kiến thức, đồng thời tiết kiệm đáng kể học phí so với các trường quốc tế 100%.

5 lý do khiến trường quốc tế lâu năm ‘được lòng’ phụ huynh

Khi cho con học ở những ngôi trường quốc tế nhiều thế hệ từng theo học, phụ huynh có thể yên tâm vì những kiến thức, cách đào tạo, chất lượng giáo viên... đã được kiểm chứng qua nhiều năm.

Trường quốc tế nổi danh nước Mỹ sắp khai trương ở Ecopark

Trường Chadwick sắp khai trương ở Ecopark nằm trong top 25 trường phổ thông liên cấp tốt nhất Hoa Kỳ, từng đào tạo con gái Tổng thống Mỹ Ronal Reagan cùng loạt chính khách, đạo diễn đoạt giải Oscar, nhà văn nổi tiếng, các vận động viên Olympic…

4 lợi ích của trại hè Anh ngữ VAS dành cho trẻ

Sau 2 năm học nhiều biến động do những ảnh hưởng của Covid-19, mùa hè 2021 là thời điểm lý tưởng để cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên, phát triển năng khiếu và kỹ năng sống qua các trại hè Anh ngữ.

VAS - Sự lựa chọn của nhiều thế hệ học sinh

Sau 17 năm hoạt động, Trường quốc tế Việt Úc (VAS) chào đón “thế hệ F2” - con của những lứa học sinh đầu tiên tại VAS.

5 lý do khiến phụ huynh tin tưởng lựa chọn VAS

Phụ huynh chọn trường phần lớn vì uy tín, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất… nhưng yếu tố quyết định sự gắn bó dài lâu luôn nằm ở đội ngũ giáo viên và chất lượng đào tạo.

Trường quốc tế lên tiếng vụ tuyển nghi phạm khiêu dâm ở Mỹ làm giáo viên

Liên quan đến vụ nhận nghi phạm khiêu dâm ở Mỹ dạy tại trường, chiều 17/3 đại diện Trường liên cấp quốc tế Singapore tại Đà Nẵng đã có trao đổi với VietNamNet.

Nghi phạm khiêu dâm ở Mỹ làm giáo viên trường quốc tế tại Việt Nam?

Nhiều phụ huynh có con đang theo học tại Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng chia sẻ sự lo lắng khi phát hiện ra giáo viên thể dục của trường từng bị cáo buộc khiêu dâm trẻ em ở Mỹ.

Vì sao nhiều cơ sở giáo dục tư thục hoạt động không phép ở TP HCM?

Chiều 25/1, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có thông tin về việc nhiều cơ sở giáo dục ngoài công lập chưa đủ giấy phép quy định.

TP.HCM: Dừng chương trình nước ngoài ở 4 trường quốc tế theo lộ trình

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết sẽ không dừng đột ngột chương trình nước ngoài ở 4 trường THCS-THPT Quốc tế APU, TH-THCS-THPT Quốc tế Sài Gòn Pearl, TH-THCS-THPT Quốc tế Canada, TH-THCS-THPT Quốc tế Mỹ.

TP.HCM yêu cầu chấm dứt chương trình nước ngoài ở 4 trường quốc tế

UBND TP.HCM yêu cầu 4 trường quốc tế: THCS-THPT Quốc tế APU, TH-THCS-THPT Quốc tế Sài Gòn Pearl, TH-THCS-THPT Quốc tế Canada, TH-THCS-THPT Quốc tế Mỹ chấm dứt hoạt động thí điểm dạy chương trình nước ngoài hoặc chương trình tích hợp.

VAS và hành trình kiến tạo trường học xanh

Tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), hàng chục dự án học tập và ngoại khóa đã được triển khai để những kiến thức trong bài giảng trở thành những hành động thiết thực, những sản phẩm tái chế và những mầm xanh ươm trên những khu rừng…

Phụ huynh phản đối đề xuất xử kín vụ kiện Trường Quốc tế Việt Úc

Liên quan đến vụ kiện Trường Quốc tế Việt Úc, luật sư đại diện cho quyền lợi của trường đề nghị toà án xử kín vụ việc, trong khi đó đại diện cho những phụ huynh khởi kiện yêu cầu tòa xử công khai.

5 câu hỏi trước khi quyết định chọn trường quốc tế cho con

Bên cạnh những tiêu chí cơ bản như học phí, địa điểm hay cơ sở vật chất, phụ huynh cần cân nhắc những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giáo dục mà con mình nhận được khi theo học tại trường quốc tế.

Hướng đi nào cho du học sinh bậc trung học trong dịch Covid-19?

Dịch Covid-19 chưa được kiểm soát trên toàn cầu khiến nhiều gia đình đưa con em về nước dù chương trình học dang dở. Nhiều phụ huynh trăn trở làm sao để con có thể hoàn thành chương trình trung học, sẵn sàng ứng tuyển vào các trường đại học?

4 yếu tố ‘được lòng’ phụ huynh của trường THPT Archimedes Đông Anh

Trường THPT Archimedes Đông Anh tiên phong hiện thực hoá những tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất của Hệ thống Giáo dục Archimedes School, áp dụng mô hình giáo dục chất lượng cao, tích hợp nhiều giá trị ưu việt giúp học sinh phát triển toàn diện.  

Thành tích ‘đáng nể’ của trường quốc tế Chadwick sắp có mặt ở Ecopark

Theo kết quả khảo sát của Niche, Chadwick từng được bình chọn là 1 trong 25 trường trung học tư thục tốt nhất nước Mỹ. Các học sinh tốt nghiệp của trường liên tục được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường EMASI: Gấp sách lại, trẻ học tiếng Anh ở thế giới xung quanh

Tại trường học song ngữ quốc tế EMASI, học sinh được học tiếng Anh không chỉ thông qua sách vở và bài tập mà tiếp thu năng lực sử dụng tiếng Anh thông qua toàn bộ quá trình đến trường.