Dù  đã ra mắt 2 tuần nhưng số lượng game thủ mới muốn tham gia Truy Kích vẫn tăng đều mỗi ngày. Các phòng thi đấu tại 2 cụm server miền Bắc và miền Nam luôn trong tình trạng đầy kể cả không ở giờ cao điểm với lượng người chơi cùng một lúc luôn dao động từ 15.000 – 20.000 người.

Truy Kích luôn duy trì được lượng người chơi “khủng” từ khi ra mắt

Theo đánh giá của nhiều game thủ bắn súng kỳ cựu, giữ được phong độ như trên là bởi ngay từ khi mở cửa, NPH Truy Kích đã khôn khéo kéo người chơi vào ngay chuỗi giải đấu ingame hấp dẫn như Giải đấu dành cho các Clan, Giải đấu chuyên nghiệp mùa đầu tiên mang tên “Đấu trường rực lửa”,… Trong đó, “Đấu trường rực lửa” thu hút được đông đảo game thủ nhất bởi đây là giải đấu duy nhất của cộng đồng game bắn súng tổ chức theo mô hình đấu rank trong LOL.

Yếu tố mới lạ này được các game thủ đánh giá khá cao khi đem lại nhiều cảm xúc và hứng thú hơn. Nó không chỉ tạo động lực cho game thủ mà còn giúp không khí cộng đồng lúc nào cũng sôi động, kịch tính.

Top 10 game thủ dẫn đầu bảng xếp hạng Đấu Rank tính đến ngày 10/12

Ghi nhận không khí cộng đồng, cuộc đua leo rank đang diễn ra rất kịch tính khi các xạ thủ tranh nhau từng điểm tích lũy để leo các bậc rank. Game thủ Sieusungngan – cụm miền Bắc chia sẻ: “Lâu rồi mới có giải đấu bắn súng kích thích như thế. Nói chung Truy Kích vẫn còn một số điểm cần khắc phục nhưng với cộng đồng thế này thì thế là quá ổn rồi. Chơi game là phải đông và vui”.

Cũng thích thú với giải đấu Truy Kích, game thủ LongCOng cho biết: “Mình thấy đấu game theo xếp hạng thế này rất hấp dẫn. Mọi người có động lực chơi hơn nên cũng kịch tính hơn. Lâu rồi mình mới ngồi ôm máy 5 giờ/ngày để cày game.”

Cuộc chiến leo rank đang rất kịch tính và gay cấn

Tuy nhiên vẫn có không ít người chơi phải “đứng ngoài thèm thuồng” vì gặp phải lỗi xung đột với Flash gây ra khó khăn trong di chuyển, xoay chuột. Mặc dù NPH đã có hướng dẫn rất cặn kẽ nhưng có vẻ như nhiều game thủ vẫn gặp khó khăn khi hoạt động trên các trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Khuyến cáo từ NPH, để chơi game tốt nhất, các xạ thủ nên chơi trên FireFox và IE.

Nếu biết cách khai thác điểm mạnh, Truy Kích sẽ có một tương lai tươi sáng

Với các đặc tính vốn có của webgame là sự tiện lợi, gọn nhẹ, Truy Kích đang có tương lai tương đối sáng khi là game bắn súng duy nhất chơi trên web. Theo đánh giá ban đầu, Truy Kích mang tới những hình ảnh tối ưu hóa cho nền tảng web, khá mượt mà và ít xảy ra tình trạng lag. Yếu tố này cộng với sự thuận tiện của một webgame sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ.

Biết tận dụng các lợi thế của mình, khắc phục những lỗi đang tồn tại, rất có thể Truy Kích sẽ làm nên kỳ tích.

Trải nghiệm Truy Kích tại: http://truykich.net.vn

Tham gia cộng đồng Truy Kích tại: http://facebook.com/truykich.vn

ML