tự lái

Cập nhập tin tức tự lái

Tesla của Elon Musk bị điều tra hình sự

Công ty Tesla của tỷ phú Elon Musk đang bị điều tra hình sự tại Mỹ liên quan vấn đề xe điện tự lái của hãng.

Xe tự hành tương lai có thể hoạt động mà không cần kết nối dữ liệu liên tục

Subaru, hãng sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản, đang phát triển công nghệ xe tự hành vào năm 2025, cho phép xe hơi vẫn có thể hoạt động trong trường hợp mất kết nối dữ liệu.

Tránh tắc đường, Hà Lan chế thuyền tự lái đi đường sông

Roboat là loại tàu thủy tự lái có kích thước bằng ô tô nhỏ, di chuyển trên những con kênh của Amsterdam, đưa đón hành khách, vận chuyển hàng hóa hoặc rác thải.

 

Hãng xe bị đòi bồi thường 20 triệu USD vì khiến tài xế quá tin vào công nghệ

Ông Michael Minh Le say xỉn, điều kiển xe Tesla Model X đâm vào một nhóm cảnh sát đang làm nhiệm vụ trên đường. Tuy nhiên, nhóm cảnh sát lại không kiện vị tài xế này.

Ông bố Thanh Hoá tự chế ôtô điện cho con trai

Một ông bố ở Thanh Hoá đã tự mình thiết kế, cắt hàn và lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc xe ôtô 4 bánh cho cậu con trai nhỏ tuổi của mình.

Hôm nay: Taxi tự lái đầu tiên trên thế giới ra đường ở Singapore

Những chiếc xe này được điều hành bởi nuTonomy, một startup phát triển mần mềm tự lái, và người dùng có thể gọi xe qua một ứng dụng trên smartphone.

Xem trực thăng không người lái quần liệng trên bầu trời

Cơ quan quản lý các dự án nghiên cứu quốc phòng tiên tiến (DARPA) của Mỹ vừa tiến hành thử nghiệm thành công trực thăng tự lái thương mại đầu tiên.

Google, Ford đua nhau sản xuất xe tự lái "chống lại"... mùa đông

Các hãng sản xuất xe ô tô Ford và Google của Mỹ đang thi nhau sáng chế ra loại ô tô chạy được trong điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

'Quý bà sang chảnh' chuyên 'ăn' ôtô hàng loạt doanh nghiệp

 Trong vai “quý bà” thành đạt, luôn tất bật với công chuyện làm ăn, Hương tìm đến một doanh nghiệp cho thuê ô tô tự lái và thuê chiếc xe Ford - Everest để đi lại, rồi chiếm đoạt luôn.