Từ Liêm

Cập nhập tin tức Từ Liêm

Thấy nhiều xe máy để trước sân không người trông coi, người đàn ông tiến đến gần dùng vật lạ bẻ khóa một chiếc xe máy. Chỉ trong 3 giây, hắn đã bẻ xong khóa xe và nổ máy tẩu thoát.

Hà Nội: Đồng ý đầu tư hạ tầng đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm

Sở Quy hoạch Kiến trúc không đồng ý phương án mà chủ đầu tư đưa ra, vì sẽ thay đổi quy hoạch đã được phê duyệt.

Dự án chồng dự án: 6 năm chưa có sản phẩm

Văn bản chấp thuận chủ trương cho phép chủ đầu tư nghiên cứ lập và triển khai dự án tổ hợp công trình căn hộ cao cấp tại Bắc Cổ Nhuế - Chèm chỉ có thời hạn 12 tháng (tính từ thời điểm 11/2/2010 ban hành văn bản).

Đầu tư BĐS Tây Hà Nội: 6 năm vẫn ao bèo

Hàng loạt nhà đầu tư bất động sản phía Tây Bắc Hà Nội đã xuống tiền tỷ góp vốn đầu tư cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội nhiều năm nhưng dự án vẫn… không hề nhúc nhích.

Từ nữ đại gia đến chốn lao tù... chỉ trong gang tấc

Nổi lên nhờ cơn sốt đất những năm 2006-2010, nữ đại gia này đã gây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc với 5 công ty lớn nhỏ. Nhưng rồi bỗng chốc tất cả tan thành mây khói khi bà chính thức bị bắt giam vào đầu năm 2015.

Sự thật loại bia hơi rẻ hơn trà đá: Dân nhậu phát kinh

Một xưởng sản xuất bia cỏ mọc lên và tồn tại giữa khu dân cư gần 1/4 thế kỷ.

Lạ đời chuyện... trồng rau, thả cá, nuôi gà trong biệt thự triệu đô

Ít ai nghĩ những căn biệt thự có giá hàng triệu đô tại Hà Nội, Sài Gòn lại biến thành nơi trồng rau, chăn nuôi trâu bò, gà vịt. Thậm chí, hầm để xe còn biến thành ao để cá thỏa sức tung tăng bơi lội.

Sự thật việc đoàn rước kiệu phá hoại tài sản của dân

Theo PGS TS Lê Quý Đức, từ trước tới nay, chưa có sổ sách nào ghi lại việc đoàn rước phá hoại tài sản của người dân

Tết đầu tiên ở quận mới của Hà Nội

 Huyện Từ Liêm (Hà Nội) chính thức được tách thành 2 quận nội đô từ ngày 01/04/2014. Xuân Ất Mùi 2015 đánh dấu thời khắc đặc biệt của hai quận mới với sự đổi mới từng ngày.