Từ Tài Hậu

Cập nhập tin tức Từ Tài Hậu

Quan tham này đã lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu, sống hơn 50 năm giả ngốc, chưa từng phản đối bất kỳ ai. Nhưng đằng sau đó, ông ta sở hữu khối tài sản chất đầy 10 chiếc xe tải.

Ớn lạnh tướng quân đội 'hối lộ' cả con gái cho cấp trên

Để được thăng quan tiến chức, Sơn dâng cả con gái cho Hậu và ngồi ngoài chờ trong lúc cấp trên làm chuyện "mây mưa" với con đẻ của mình.

Tướng quân đội tham ô tiền tấn, nhà đầy phim sex

Năm 2010, Thượng tướng Hùng đã có tài sản 35.000 tỷ đồng. Khi khám nhà, nhân viên điều tra thu được hơn 500 đĩa phim sex.

Yểm bùa, quan tham vẫn không thoát lưới trời

Hùng đã cho đặt một khẩu “phong thủy pháo” ở cửa nhà để “kỵ họa”. Tuy nhiên, trấn yểm cũng không giúp được Hùng thoát được vận suy.

Ngỡ ngàng cả chục thùng vàng nhà tướng nghỉ hưu

Tại nhà Long, cơ quan điều tra đã phát hiện, thu giữ hơn 37 triệu NDT tiền mặt (130 tỷ VND) và hơn 10 hòm vàng, vật phẩm quý giá.

Quan tham hối lộ cấp trên cả xe chất đầy vàng

Cốc Tuấn Sơn đã chất cả tạ vàng thoi lên một chiếc Mercedes Benz 600 rồi mang biếu cả xe lẫn vàng cho Từ Tài Hậu.

Hội chứng ‘đột tử’ ám ảnh quan tham

Cái chết đột ngột và bất ngờ của doanh nhân Từ Minh đang trở thành nỗi ám ảnh của quan tham Trung Quốc trong chiến dịch chống tham nhũng ở quốc gia này.

TQ liên tục sắm vũ khí mới cho hải quân

Theo một số nhà phân tích, mô hình chỉ huy hỗn hợp của Mỹ sẽ được ông Tập Cận Bình học hỏi.

'Phát súng' cải tổ quân đội và tham vọng của ông Tập Cận Bình

Tuyên bố cắt giảm 300.000 quân vừa qua của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình đánh dấu bước đi đầu tiên trong tham vọng biến PLA thành một lực lượng hiện đại.

Tướng Trung Quốc giả gái, đào tẩu bất thành

Nguyên Phó Chủ tịch Quân ủy TƯ Trung Quốc Quách Bá Hùng, người thân tín của cựu Chủ tịch Hồ Cẩm Đào từng giả gái, lên máy bay để trốn ra nước ngoài nhưng đã bị Cục Quản lý không lưu phát hiện.

Từ Tài Hậu: Từ đỉnh cao xuống vực sâu

Cựu phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương TQ, tướng Từ Tài Hậu, 71 tuổi, đã mất vì ung thư, Tân Hoa xã đưa tin đêm qua. Ông này bị điều tra tham nhũng từ năm ngoái.

Tướng TQ Từ Tài Hậu qua đời vì ung thư

Cựu phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương TQ Từ Tài Hậu, người nhận hối lộ để giúp một số nhân vật thăng chức, đã qua đời vì bị ung thư bàng quang di căn toàn thân.

Con sa lưới, một tướng TQ gặp vạ

Cựu Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc dưới thời cựu Chủ tich Hồ Cẩm Đào bị chỉ trích khi con trai ông đang bị điều tra vì tham nhũng.

TQ nhắm tới cấp trên của quan tham

Bộ Chính trị TQ mới đây tổ chức cuộc họp cấp cao dưới sự chủ trì của ông Tập Cận Bình và đưa ra chỉ thị "không có chỗ cho bè phái, phe phái" trong đảng cầm quyền nước này.

Trợ lý Ngoại trưởng TQ bị điều tra tham nhũng

Bộ Ngoại giao TQ vừa thông tin, một quan chức cấp cao bộ này đang bị điều tra vì các cáo buộc tham nhũng.