tử tế

Cập nhập tin tức tử tế

Bí quyết đã giúp ông đổi đời xuất phát từ việc do nhà nghèo, sau giờ học ông phải đi làm công nhân nhặt bóng ở sân golf.

Du học sinh Việt kể 'điều ngượng' trên đất Mỹ

Ai cũng biết người Mỹ thẳng thắn và lịch thiệp nhưng ít người biết rằng con người ở quốc gia số 1 thế giới này còn rất hảo tâm.

Du học sinh Việt “sốc” với sự tử tế của người Mỹ

Không bị “sốc văn hóa” như nhiều du học sinh khác, điều khiến Phương Linh ngỡ ngàng với cuộc sống mới ở Mỹ là sự tử tế và tốt bụng của những người nơi đây.

Lái xe buýt thành người hùng vì hành động tử tế

  Hành động tặng chiếc áo khoác và một túi đồ ăn cho người đàn ông vô gia cư mà tài xế Doyle chạy xe qua mỗi ngày đã khiến ông trở thành người hùng được cộng đồng mạng vinh danh những ngày qua.

Để sự tử tế không trừu tượng

Bộ phim tài liệu "Lửa thiện nhân" đề cập đến một chuyện tử tế trong xã hội vừa ra mắt đã gây được sự chú ý của dư luận. Thúc đẩy những điều tốt đẹp luôn là điều  xã hội hướng tới.

Cái nắm tay của chàng sinh viên 22 tuổi "làm mưa gió" mạng xã hội

Bức ảnh nam thanh niên để người đàn ông lạ mặt nắm lấy tay mình trên chiếc xe buýt đông đúc đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội khắp thế giới.

Clip đáng suy ngẫm về sự cho đi và nhận lại

Một clip đáng suy ngẫm về lòng tốt, về sự tử tế của chàng trai khi giúp đỡ mọi người xung quanh mặc dù không được nhận lại bất cứ điều gì cho riêng mình. 

2 nữ du khách Việt bị Singapore từ chối nhập cảnh vì đã gian dối?

 Tốn 4.000 USD đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay khứ hồi sang Singapore, nhưng hai cô gái Việt đã không được nhập cảnh vào nước bạn. Trước sự việc này, đại diện một công ty du lịch Việt đã phân tích nguyên nhân từ chối

Sự thật đau đớn về người chồng tử tế, yêu thương vợ con...

  Sự thật đau đớn về người chồng tử tế, yêu thương vợ con...

Cường Đô La - Người đàn ông tử tế của showbiz Việt

 Giữa những tin đồn thị phi về bản thân cũng như vợ của mình là nữ ca sỹ Hà Hồ, Cường Đô La vẫn giữ 1 thái độ im lặng rất đàn ông và đáng nể phục.

Nụ cười của sếp và 'người đàn bà phút 89'

Hóa ra, làm người người tốt cũng "hơi bị khó"!  Còn bao nhiêu “phút 89” nữa xuất hiện, trong cái đời sống đầy lòng tham này? Ở nơi này là nụ cười sung sướng của sếp. Ở nơi kia là sự mệt mỏi, lo lắng, của thường dân.

Sống tử tế là quá khó khăn?

 Thực tế cho thấy cũng đã có những bài học, những câu chuyện đẹp về tình người. Cái tốt đẹp, sự tử tế cũng ở quanh ta, do chính ta thôi, đừng mãi đi tìm…

Một giá trị sống đã thuộc về 'thời xa vắng'

Phải gọi sự biến mất của chuyện tử tế trong thời nay bằng chính tên của nó, như thế mới hy vọng níu kéo chuyện tử tế trở về và hơn hết, thay đổi chiều hướng.

Bộ trưởng và chính sách “thăng hoa”

Phải công nhận rằng kể từ lúc ông Thăng làm bộ trưởng, ngành giao thông đã có nhiều “thăng hoa”.

Năm mới bàn chuyện sống tử tế

Đúng ra những người lớn chúng ta phải chịu trách nhiệm chính về chuyện này chứ không phải giới trẻ.