Sư Tử hãy nhớ rằng “dục tốc bất đạt”, Thiên Bình nên kiềm chế cảm xúc cũng như tâm trạng của mình, Bảo Bình nên cẩn thận hành vi và lời nói nếu không muốn mất đi một người bạn tốt…

Bạch Dương (21/3- 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có một ngày thứ 7 vất vả nhưng khá thú vị khi bạn hộ tống bố hoặc mẹ của mình đến nơi mà họ thích.

Mặc dù trên đường đến những địa điểm này sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại như tắc đường hay hỏng xe nhưng cuối cùng thì bạn cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bạch Dương sẽ thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười mãn nguyện của bố mẹ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mặc dù hôm nay là thứ 7 nhưng Kim Ngưu sẽ bị đánh thức bởi tiếng ồn phát ra từ nhà hàng xóm. Tất nhiên bạn sẽ tỏ ra không hài lòng và sang đó phàn nàn với người hàng xóm.

May mắn thay điều này không dẫn đến cuộc xung đột khi người hàng xóm này sẽ đồng ý với đề nghị của bạn. Bạn định sẽ tiếp tục quay trở lại với giấc ngủ của mình nhưng cuối cùng bạn lại quyết định xắn ống tay lên và sang giúp đỡ người hàng xóm đó.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày thứ 7 thoải mái của Song Tử. Bạn quyết định sẽ không quan tâm đến bất cứ điều gì mà chỉ nằm thư giãn trên một chiếc ghế dài. Vào buổi tối, một người bạn sẽ đến gõ cửa và kéo Song Tử vào một bữa tiệc. Rất có thể Song Tử sẽ gặp được người khiến bạn trúng sét ái tính trong hôm nay đấy.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ mua được món đồ mà bạn ao ước bấy lâu này. Khi nhìn thấy món đồ này ngay trước mặt, bạn sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng. Thậm chí vì quá yêu thích nên Cự Giải đã quyết định mua thêm chính món đồ đó để tặng cho người thân của mình. Người này sẽ rất cảm kích với tấm lòng của bạn đó Cự Giải.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử hôm nay có xu hướng đặt ra những mục tiêu quá cao so với khả năng của mình. Để giảm cân nhanh chóng chỉ vì muốn mặc vừa bộ quần áo, Sư Tử sẽ có những cách giảm cân không mấy hợp lí. Điều này sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của bạn. Thay vì áp dụng chế độ kiêng hem bất hợp lí, Sư Tử hãy tự tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho mình nhé.  

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ sẽ nhận được một lời tỏ tình trong ngày hôm nay. Một người bạn khác giới thừa nhận rằng bạn rất thu hút và đã khiến người này đổ gục trong một khoảng thời gian dài. Mặc dù vậy, Xử Nữ vẫn tỏ ra khá bối rối và e dè khi không dám bắt đầu mối quan hệ này. Hãy sáng suốt nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (24/9 - 23/1)

Thiên Bình hôm nay nên kiểm soát tâm trạng và cảm xúc của mình. Nếu bạn tỏ ra giận dữ, hoảng sợ, cáu gắt thì bạn sẽ chỉ có một thứ 7 tiêu cực mà thôi. Hãy cân bằng lại cảm xúc bằng cách tâm sự với người bạn tin tưởng nhất nhé.

tu vi ngay 21/7
Nguồn:  Hunffington post 


Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay có nguy cơ bị chơi xấu bởi chính người bạn tốt nhất của chòm sao này. Bạn sẽ nghe thấy một số tin đồn vô cớ không hay về mình và thật bật ngờ rằng khi người lan truyền tin tức này lại là chính người bạn thân của Bọ Cạp. Mặc dù sẽ rất sốc nhưng hãy bình tĩnh để nói chuyện trực tiếp và thẳng thắn với người này nhé Bọ Cạp.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Sẽ thật lãng phí nếu ngày cuối tuần cứ ở mãi trong nhà phải không Nhân Mã? Mặc dù gia đình Nhân Mã sẽ không đồng ý để bạn vi vu một mình tại thành phố xa lạ nhưng hãy thuyết phục họ nhé. Hãy thuyết phục họ rằng bạn sẽ được mở mang đầu óc khi đến những vùng đất mới nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay quyết định sẽ làm mới cuộc sống hôn nhân có dấu hiệu trở nên tẻ nhạt của mình. Bạn sẽ tạo ra một buổi tối lãng mạn đúng chuẩn truyền thống cùng với hoa hồng và rượu vang. Có vẻ như buổi tối lãng mạn hôm nay sẽ làm hâm nóng tình cảm của hai bạn đó.

Bảo Bình (21/1 - 18/2)

Mối quan hệ của Bảo Bình với bạn bè hôm nay dường như không tốt. Nếu bạn “giận cá chém thớt” thì rất có thể Bảo Bình sẽ khiến người bạn của mình bị tổn thương và có nguy cơ họ sẽ giận bạn trong một thời gian dài. Hãy kiểm soát hành vi cũng như lời nói của mình để tránh làm mất đi một người bạn đáng quý nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay muốn làm mới tủ quần áo của mình bằng những bộ đồ đắt tiền được thiết kế bởi người nổi tiếng. Trước khi mua những đồ vật có giá trị như vậy thì Song Ngư nên kiểm tra cẩn thận để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng nhưng giá trên trời nhé.

Yến Nhi (Theo Daily Zodiac)

Ông chủ khách sạn chết lặng bắt gặp con gái trong phòng áp mái

Ông chủ khách sạn chết lặng bắt gặp con gái trong phòng áp mái

Cuộc sống làm bố đơn thân một chặng đường dài, đầy những thử thách. 15 năm trước, vợ tôi sinh con gái đầu lòng trong niềm hân hoan của cả gia đình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có một ngày thứ 6 không thể nào tuyệt vời hơn, Ma Kết hãy tự tạo niềm vui cho mình, Song Ngư nên tránh những cảm xúc tiêu cực…