Tuần Du lịch - Văn Hóa Lai Châu

Cập nhập tin tức Tuần Du lịch - Văn Hóa Lai Châu

Lai Châu: Hàng trăm người tham dự Giải chạy Marathon con đường đá cổ Pavi

Hàng trăm vận động viên trong và ngoài nước đã quy tụ về Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, (Lai Châu) để tham gia chương trình Giải chạy Marathon con đường đá cổ Pavi 2022.

Khẳng định uy tín, thương hiệu Lai Châu trên bản đồ du lịch Việt Nam

Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2022 đã khép lại với những thành công rực rỡ. Sự kiện từng bước khẳng định uy tín, hình ảnh và thương hiệu của Lai Châu trên bản đồ du lịch Việt Nam.

OCOP – cú huých vươn xa cho nông sản bản địa Lai Châu

Không gian trưng bày các sản phẩm OCOP được đánh giá là cơ hội vàng cho nông sản của tỉnh vươn xa, tìm kiếm cơ hội cho nhà đầu tư cũng như người sản xuất.

Tam Đường: Hội tụ và lan tỏa sắc màu văn hóa các dân tộc

Tuần Văn hóa - Du lịch Tam Đường 2022 với nhiều hoạt động thú vị, thu hút du khách như: Hội thi giã bánh dày của người H'Mông, lễ hội nhảy lửa người Dao, trải nghiệm Khu du lịch sinh thái Hoàng Liên Sơn - Cổng trời Ô Quý Hồ.

400 nghệ nhân tham gia Carnaval diễn diễu đường phố Lai Châu

Chương trình diễu hành đường phố năm nay sẽ giới thiệu trang phục đặc trưng và nghệ thuật truyền thống của các dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Khám phá những đỉnh núi kỳ vĩ bậc nhất Lai Châu

Với địa thế, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, Lai Châu có đến 6 đỉnh núi nằm trong danh sách bình chọn đẹp nhất, có nhiều nơi để trekking nhất.

Hàng trăm phi công tham gia giải dù lượn ở Lai Châu

Dự kiến khoảng 100 phi công sẽ tham gia giải dù lượn đường trường Putaleng 2021, trong khuôn khổ Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu, diễn ra vào tháng 11 năm nay. Đây là sự kiện lớn của địa phương để quảng bá, kích cầu thu hút khách.