tuần lộc

Cập nhập tin tức tuần lộc

Bộ tộc sống nhờ tuần lộc cuối cùng ở Trung Quốc

Người Ewenki không thể sống thiếu tuần lộc. Quần áo, giày, mũ và đệm da ở Cuoluozi, nơi họ sống đều được làm từ da tuần lộc.

Phụ huynh phẫn nộ vì trường cho trẻ nhìn cảnh giết tuần lộc

Một trường mẫu giáo ở Na Uy khiến dư luận, đặc biệt các bậc phụ huynh, phẫn nộ khi cho học sinh 5 tuổi chứng kiến cảnh giết thịt, lột da tuần lộc trong chuyến đi thực tế.

Vì sao đàn tuần lộc của ông già Noel đều là con cái?

Không phải ai cũng biết những bí mật về nhân vật ông già Noel, hay còn có tên ngài Santa Claus.

Sét kinh hoàng hạ sát hơn 300 con tuần lộc

Không rõ một hay nhiều tia sét khủng khiếp đã dội xuống khu vực gần Hardangervidda, phía nam Na Uy hôm thứ 6 vừa qua khiến 323 con tuần lộc chết la liệt.

Cận cảnh lính Nga cưỡi tuần lộc tập trận giữa băng giá

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn phim về lữ đoàn cơ giới hóa Bắc cực thuộc Hạm đội phương Bắc tập trận với chó kéo và tuần lộc gần Lovozero, vùng Murmansk.

Xem lính Nga tập chiến đấu giữa cái lạnh -30°C

Clip về những người lính Nga đang tích cực tập tập luyện cùng với tuần lộc trong điều kiện thời tiết vô cùng giá lạnh ở Bắc Cực.

Nàng Tuần Lộc Audition khiến bao con tim thổn thức mùa Giáng Sinh

(GameSao) - Xin mời các bạn hãy cùng GameSao chiêm ngưỡng bộ ảnh siêu nóng bỏng và vô cùng sexy của New Audition trong mùa Giáng Sinh 2015 nhé!

Mất tuần lộc, ông già Noel chèo thuyền bì bõm trên Hồ Tây

Thay vì cưỡi tuần lộc, hình ảnh một ông già Noel mải miết chèo thuyền vượt qua Hồ Tây trong thời tiết lạnh giá gây ngạc nhiên, thích thú cho nhiều người xem.

Những chú pet đáng yêu nhất trong các phim anime

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những con vật được các fan hâm mộ tại Nhật Bản bình chọn là dễ thương nhất trong thế giới anime - manga.

Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

Tàu chở khách của Nga mắc kẹt ở Nam Cực, không khí đón Giáng sinh trên khắp thế giới hay cây thông Noel làm từ phế liệu tại Philippines là những hình ảnh ấn tượng trong tuần qua.