Tuổi Tý

Cập nhập tin tức Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý 2024 chi tiết từng năm sinh

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 gặp được cục diện ngũ hành tương sinh khi bước sang năm 2024. Thế nên, hầu hết phương diện đều phát triển tốt, công danh hay tài chính đều có thể thành hiện thực.

Tử vi tuổi Tý năm 2024: Thuận lợi về tài chính, lo sức khỏe năm cuối hạn Tam tai

Năm 2024 sẽ mang đến cho người tuổi Tý nhiều thuận lợi hơn trong công việc, tài chính do sự trợ thủ đắc lực từ Tam hợp Thái tuế.

Chuyên gia chỉ cách hóa giải vận hạn cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Năm 2023, người tuổi Dần nên mở rộng quy mô kinh doanh, đồng thời chi tiêu tiết kiệm, tránh lãng phí thì sẽ tích lũy được khoản tiền lớn.

Tử vi tuổi Tý 2023 chi tiết từng năm sinh

Tuổi Tý sinh năm 1984 đang ở độ tuổi chín của sự nghiệp, chắc chắn sẽ có nhiều tham vọng và mục tiêu lớn lao muốn thực hiện. Song vận khí chưa thực sự ổn định.

Tử vi tuổi Tý năm 2023: Vướng hạn Tam Tai, đề phòng mất tiền của

Đây là năm giữa của hạn Tam Tai, nhiều vấn đề bất lợi ập tới khiến người tuổi Tý phải đối diện với nhiều rắc rối khó xoay xở trong một sớm một chiều.

Tử vi tuổi Tý năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Tý tiến vào năm đầu hạn Tam Tai. Công việc làm ăn có biến động khá lớn, gặp nhiều khó khăn, trục trặc nhất là khi bắt đầu khởi sự.

Tử vi người tuổi Tý năm 2020

Sự nghiệp của người tuổi Tý được dự đoán sẽ rực rỡ vào năm 2020.

Tháng 7 tới, 3 con giáp này vận khí tốt, vận thế lên, đại phú đại phát không thể cản

Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn.