Tuyên án

Cập nhập tin tức Tuyên án

Tuyên án 15 bị cáo trong đường dây mua bán trẻ sơ sinh qua mạng xã hội

Hai đối tượng lên mạng xã hội tìm mua trẻ sơ sinh của những người phụ nữ không có nhu cầu nuôi con rồi bán lại cho người khác để trục lợi.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Mức án tòa tuyên đối với 86 bị cáo

Ngày 11/4, TAND TP.HCM tuyên án đối với bị cáo Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB).

Tuyên án nhóm người xông vào nhà chủ tịch huyện cướp 2,3 tỷ đồng

TAND tỉnh Đắk Lắk vừa đưa ra xét xử nhóm đối tượng cướp 2,3 tỷ đồng tại nhà Chủ tịch huyện Krông Năng.

Tuyên án cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy và đồng phạm

TAND tỉnh Quảng Trị vừa tuyên phạt bị cáo Phan Bùi Bảo Thy 12 tháng không giam giữ, Lê Anh Dũng 18 tháng không giam giữ, riêng Nguyễn Huy bị cảnh cáo vì đứng sau các bài viết bôi nhọ lãnh đạo.

Hàn Quốc truyền hình trực tiếp vụ xử nữ cựu tổng thống

Phiên phán quyết và tuyên án cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye sẽ được truyền hình trực tiếp.

Người nước ngoài đâm chết bạn vì mâu thuẫn tiền bạc

Sau khi sát hại bạn, Chuah Chow Fay bắt xe lên cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh) để bỏ trốn sang Campuchia. Tuy nhiên, chưa kịp xuất cảnh anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vụ cướp bánh mì: 2 thiếu niên sẽ được giảm án?

TAND TP.HCM sẽ mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án "cướp giật tài sản" do 2 bị cáo Nguyễn Hoàng Tuấn và Ôn Thành Tân (cùng 18 tuổi) thực hiện.

Đại án 9.000 tỷ: thu hồi 5.500 tỷ đồng với nhóm Dr Thanh

Tòa cho rằng số tiền 5.190 tỷ đồng Phạm Công Danh đã chuyển cho ông Trần Quý Thanh là vật chứng vụ án nên cần phải thu hồi.

Hung thủ khiến ông Nén bị tù oan lãnh 20 năm tù

Sau một ngày xét xử, chiều 26/8 HĐXX thuộc TAND tỉnh Bình Thuận đã tuyên án Nguyễn Thọ (SN 1976), người bị cáo buộc gây án giết người, cướp tài sản 18 năm trước, dẫn tới việc ông Huỳnh Văn Nén bị oan sai.

Ông trùm Minh 'sâm' bị tuyên 24 tháng tù

Sau 2 ngày xét xử, sáng nay TAND tỉnh Bắc Ninh đã tuyên án đối với ông trùm Minh “sâm” cùng các đồng phạm. 

Vụ thủy sản Phương Nam: Tăng án nhiều 'sếp' ngân hàng

Ngày 11/12, TAND cấp cao tại TP HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ “đại án” tại công ty Phương Nam, nhiều lãnh đạo, cán bộ ngân hàng đã bị tăng án.

Vợ Tàng Keangnam nước mắt lã chã xin giảm tội

Luật sư bào chữa cho nữ quái này cũng đề nghị xem xét tình tiết Thảo đã lập công chuộc tội, tạo điều kiện cho Thảo có thể trở về chăm sóc con nhỏ.

Thời sự trong ngày: Thông tin chính thức về ông Bá Thanh

Phản bác thông tin mạng xã hội về ông Bá Thanh; Hủy một phần bản án vụ "siêu lừa" Huyền Như; Thưởng tết cao nhất 457 triệu đồng; Gần 300 tỷ đồng gia cố, sửa chữa cầu Long Biên; Một tỷ lấy mạng người: Đi tìm nhân vật 'X'...

Tòa tuyên hủy một phần bản án vụ "siêu lừa" Huyền Như

Sáng 7/1, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã tiến hành tuyên án đối với “đại án” gây thiệt hại gần 4.000 tỷ đồng do Huỳnh Thị Huyền Như (SN 1978) và đồng phạm thực hiện.