TV OLED

Cập nhập tin tức TV OLED

Hoà nhịp World Cup nữ 2023 ngay tại gia cùng TV OLED 4K

Nhiều hơn 1 chiếc TV to, TV OLED tích hợp loạt công nghệ đặc sắc của Samsung sẽ giúp người xem thưởng thức rõ nét các pha đua tốc độ của tuyển thủ, đường đi căng như kẻ chỉ của mọi cú sút như đang có mặt trên sân cỏ.

LG OLED A1 - trải nghiệm TV cao cấp với giá vừa tầm

Với giá bán “dễ chịu”, LG A1 vẫn sở hữu công nghệ OLED cao cấp, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, nhiều lựa chọn kích thước màn hình nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của mỗi gia đình.

LG khuấy động thị trường với nhiều mẫu TV OLED ấn tượng

LG tung ra thị trường nhiều mẫu TV OLED ấn tượng, có các mức giá, thiết kế và kích cỡ khác nhau từ 48 đến 80 inch, đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn và trải nghiệm.

‘Hô biến’ phòng khách cổ điển thành hiện đại với TV OLED siêu mỏng

Chỉ với một chiếc TV OLED siêu mỏng, không gian phòng khách cổ điển bỗng không khác gì trung tâm giải trí hiện đại. Sự kết nối khéo léo giữa tân - cổ của thế hệ TV OLED cao cấp đã tạo nên xu hướng nội thất đầy cảm hứng.

‘Siêu phẩm’ nghe nhìn cho phòng khách đẳng cấp

Được đánh giá là mẫu TV LED cao cấp bậc nhất thị trường, được đầu tư về thiết kế lẫn tính năng, TV LG NanoCell 8K là lựa chọn lý tưởng cho các phòng khách sang trọng, đẳng cấp dịp Tết này.

Đã có TV OLED Sony A9G MASTER Series tại Việt Nam

Sony Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng TV OLED cao cấp nhất A9G MASTER Series với kích thước 55 inch, 65 inch và 77 inch; giá bán lần lượt là 66,9 triệu đồng, 99,9 triệu đồng và 209,9 triệu đồng.

Samsung đang vận hành giống "tàu không thuyền trưởng"

Đồng tổng giám đốc điều hành Samsung ví von tập đoàn này như "tàu không thuyền trưởng" sau khi người thừa kế Samsung bị kết án 5 năm tù giam.

LG ra mắt TV OLED "dán tường" mỏng kỷ lục 2,57mm

LG Electronics vừa ra mắt dòng TV LG OLED Signature Wcó độ mỏng kỷ lục chỉ 2,57mm, cùng thiết kế dán tường độc đáo.

Nâng cấp phòng khách hiện đại với TV OLED đẳng cấp

Những chiếc TV với thiết kế siêu mỏng, chất lượng hình ảnh âm thanh đẳng cấp là một trong những thiết bị công nghệ giải trí không thể thiếu trong các phòng khách hiện đại. 

Những TV OLED đẳng cấp nhất của LG

2017 là năm LG thể hiện sự đột phá trên thị trường TV khi ra mắt dòng W với thiết kế mỏng như tờ giấy. Trước đó, hãng đã có hàng loạt sản phẩm sáng giá khác bán trên thị trường.