tỷ phú Ấn Độ

Cập nhập tin tức tỷ phú Ấn Độ

Hành trình nghỉ học, tự thân vươn lên của tỷ phú thứ 2 Ấn Độ

ẤN ĐỘ- Xuất thân trong gia đình 8 anh chị em, trải qua nhiều biến cố như bỏ đại học, bị bắt cóc và sống sót trong khủng bố, Gautam Adani và hành trình trở thành tỷ phú truyền cảm hứng cho các cá nhân vượt lên hoàn cảnh, dám nghĩ dám làm.

Trước cái bắt tay lịch sử, tỷ phú Ấn Độ đã muốn rót chục tỷ USD vào Việt Nam

Đế chế mang tên tỷ phú Adani hiện sở hữu 2 nhà máy điện mặt trời và điện gió, đồng thời cam kết rót 10 tỷ USD vào Việt Nam thời gian tới.

Tỷ phú Ấn Độ giàu nhanh, vượt cả ông chủ Amazon

Tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani đã trở thành người giàu thứ 3 thế giới trong một thời gian ngắn vào chiều qua khi giá trị tài sản ròng của ông tăng lên 150,6 tỷ USD trên bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes.

Tỷ phú bỏ học trở thành người châu Á đầu tiên giàu thứ ba thế giới

Tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani vừa trở thành người châu Á đầu tiên giữ vị trí giàu thứ ba thế giới.

Cuộc chiến tỷ USD giữa hai tỷ phú giàu nhất châu Á

2 tỷ phú giàu nhất châu Á đã xây dựng khối tài sản khổng lồ nhờ thống trị những lĩnh vực riêng biệt. Nhưng giờ, họ bắt đầu dẫm chân lẫn nhau khi muốn mở rộng nhanh chóng.

Một phụ nữ Ấn Độ vượt đối thủ Trung Quốc, thành nữ tỷ phú giàu nhất châu Á

Bà Dương Huệ Nghiên (Yang Huiyan) không còn là người phụ nữ giàu nhất châu Á khi cuộc khủng hoảng bất động sản Trung Quốc tác động đến các nhà phát triển nước này. Ai là người soán ngôi?

Chân dung tỷ phú Ấn Độ vừa vượt mặt Bill Gates

Tỷ phú Ấn Độ vừa vượt nhà sáng lập Microsoft để lọt top 4 người giàu nhất thế giới. Tài sản của ông tăng nhanh nhờ ván cược vào cơ sở hạ tầng và năng lượng xanh.

Hai tỷ phú Ấn Độ thay nhau giữ ngôi giàu nhất châu Á

Sau vài ngày để tỷ phú đồng hương Gautam Adani vượt qua, sáng nay (9/2), tỷ phú Mukesh Ambani lại lấy lại ngôi vị giàu nhất Ấn Độ và châu Á.

Vì sao các tỷ phú Ấn Độ lựa chọn Phú Quốc để tổ chức đám cưới?

Trong những năm gần đây, Phú Quốc (Kiên Giang) thường xuyên được lựa chọn là địa điểm tổ chức đám cưới ưa thích của các tỷ phú người Ấn Độ.

Người giàu nhất châu Á sắp gia nhập 'câu lạc bộ 100 tỷ USD'

Người giàu nhất châu Á - tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani - sắp gia nhập câu lạc bộ những tỷ phú có tài sản từ 100 tỷ USD trên thế giới.

Xuất thân trâm anh thế phiệt của chàng rể gia tộc giàu nhất châu Á

Anand Piramal, con rể của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, thuộc thế hệ thừa kế thứ 2 của Piramal, gia tộc quyền lực nhất nhì Ấn Độ.

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ phải "lách luật" để tậu Tesla

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ bị phát hiện không phải là người chủ đầu tiên của chiếc Tesla mà phải mua lại từ một người khác.

Tỷ phú Ấn Độ lấy lại ngôi người giàu nhất châu Á từ tay Jack Ma

Tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani một lần nữa soán ngôi người giàu nhất châu Á của Jack Ma sau thỏa thuận với Facebook.

Phải đến Việt Nam làm đám cưới, đẳng cấp nhà tỷ phú Ấn Độ

Hàng trăm khách là tầng lớp quý tộc, đại gia Ấn Độ chi tiền tỷ để mua vé máy bay, thuê chuyên cơ sang Việt Nam tổ chức đám cưới linh đình trong mấy ngày liền.

7 chiếc Rolls-Royce cho 7 ngày, đẳng cấp tỷ phú gốc Ấn

Bị phân biệt chủng tộc chỉ vì là người gốc Ấn,  tỷ phú Reuben Singh đã thách thức người Anh rằng anh sẽ kết hợp màu sắc những chiếc khăn xếp truyền thống của mình ton-sur-ton với 7 chiếc Rolls Royces trong cả tuần.