Tỷ phú Elon Musk không chỉ là một thiên tài, nhà sáng lập Tesla và SpaceX, mà còn là một người rất nổi tiếng và có tầm ảnh hướng lớn trên mạng xã hội. Ông cũng thường xuyên có những phát ngôn gây sốc trên trang Twitter cá nhân của mình, vì thế mà càng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vào ngày 27 tháng 1, Elon Musk chia sẻ trên trang Twitter của mình về dự định trở thành người dẫn chương trình trong series Meme Review của PewDiePie, một series video về việc đánh giá meme. Cộng đồng mạng trên toàn thế giới tỏ ra rất hào hứng trước thông tin này.

.

Elon Musk và PewDiePie đều là hai nhân vật vô cùng nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Do đó mà sự kết hợp này rất được mọi người mong đợi, đặc biệt là khi PewDiePie đang cạnh tranh với T-Series. Kênh YouTube của Ấn Độ này chỉ kém PewDiePie khoảng 100.000 sub và đe dọa sẽ vượt mặt để trở thành kênh YouTube lớn nhất thế giới.

Chính vì vậy mà PewDiePie đã phải nhờ đến sự trợ giúp từ rất nhiều nguồn khác nhau, từ đặt biển quảng cáo cho đến việc hợp tác với nhiều nhân vật nổi tiếng để có thể thu hút thêm nhiều người theo dõi. Hiện tại kênh của PewDiePie đã có hơn 86 triệu người theo dõi, vẫn giữ vị trí số 1.

Với việc tỷ phú Elon Musk sẽ về với đội của PewDiePie, hứa hẹn sẽ giúp anh chàng YouTuber này trở nên nổi tiếng hơn nữa. Và điều đó sắp trở thành sự thật, khi mà vừa mới đây, Elon Musk xác nhận việc sẽ tham gia vào series Meme Review.

Elon Musk sẽ thực hiện cùng với một vị khách mời khác, đó chính là Justin Roiland, người sáng tạo series hoạt hình Rick and Morty vô cùng nổi tiếng. Sự xuất hiện của hai nhân vật đặc biệt này trên kênh PewDiePie chắc chắn sẽ giúp thu hút thêm một lượng lớn người theo dõi.

Tỷ phú Elon Musk cũng đã từng xuất hiện trên nền tảng YouTube, theo một cách khó quên. Đó là trong chương trình phỏng vấn với Joe Rogan, khi mà Elon Musk vừa trả lời phỏng vấn vừa uống rượu và hút cần sa. Chính lần xuất hiện gây tranh cãi này đã khiến Elon Musk và SpaceX bị NASA tiến hành điều tra mức độ an toàn.

Mặc dù vậy chính vì những hành động này mà Elon Musk lại càng thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Và với sự giúp đỡ của vị tỷ phú này, có lẽ PewDiePie sẽ dễ dàng bỏ xa đối thủ T-Series trong cuộc đua trở thành kênh YouTube có số lượng người theo dõi lớn nhất thế giới.

Theo GenK