ưa chuộng

Cập nhập tin tức ưa chuộng

Vì sao chứng chỉ IELTS ngày càng được ưa chuộng?

Vì sao chứng chỉ IELTS trở thành một tấm vé thông hành giá trị và thí sinh cần lưu ý gì khi vào phòng thi IELTS... là những câu hỏi được Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam giải đáp.

Top 5 xe tay ga giá rẻ đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Dưới đây là những mẫu xe tay ga giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt, gợi ý cho những ai muốn mua xe tay ga giá rẻ.

Khi các loại sâu trở thành... đặc sản, giành giật mới có để ăn

Nhiều loại sâu khiến cho mọi người chỉ nhìn thôi đã thấy kinh hãi nhưng lại đang trở thành đặc sản, được ưa chuộng trên khắp Việt Nam.

Lý do khiến xe SUV cỡ nhỏ ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam

Từ chỗ chỉ có duy nhất một sự lựa chọn với Ford EcoSport, giờ đây sự xuất hiện của những cái tên mới như Hyundai i20 Active, Suzuki Vitara hay Chevrolet Trax… làm không ít người phân vân khi chọn mua.

Bất ngờ khi tiền đạo Daniel Sturidge chơi cờ tỷ phú trên nền CLB Liverpool

(GameSao) - Mới đây trong thời gian nghỉ dưỡng thương, tay săn bàn này đã đăng lên trang mạng xã hội Twitter những bức ảnh và đoạn video anh chơi trò cờ tỷ phú, điều đặc biệt đó là bộ cờ tỷ phú này được in nền của Liverpool - câu lạc bộ bóng đá mà anh đang khoác áo.

Dân Mỹ chuộng quà 'vũ khí' nhất dịp Noel

Trước thềm Noel, súng đã xuất hiện trong danh sách những món quà được ưa chuộng khắp nước Mỹ .

Sản phẩm game thương hiệu Việt được nước ngoài ưa chuộng

Nhiều sản phẩm game thương hiệu Việt xuất ra các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc được phía Hàn Quốc đánh giá cao, thậm chí họ còn lo ngại bị game Việt cạnh tranh trên thị trường.