ứng dụng học trực tuyến

Cập nhập tin tức ứng dụng học trực tuyến

VioEdu ra mắt 2 môn mới, ứng dụng công nghệ số hỗ trợ trẻ học tốt

Ngày 6/3, Hệ thống học trực tuyến VioEdu công bố ra mắt hai môn học mới gồm môn Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh, hướng tới mục tiêu trở thành sản phẩm Edtech giúp bổ sung kiến thức môn chính khoá chất lượng và hiệu quả cho học sinh.

VioEdu ghi dấu ấn tại Diễn đàn công nghệ FPT Techday 2022

Tại FPT Techday 2022, khách mời trải nghiệm trọn vẹn các tính năng ưu việt nhất của VioEdu, cảm nhận những lợi thế giúp ứng dụng này trở thành sản phẩm công nghệ giáo dục (Edtech) dẫn đầu thị trường về hàm lượng sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới.

iSMART tổ chức hội thảo trực tuyến kết nối phụ huynh và học sinh

Ngày 11/10, iSMART Education cho biết sẽ triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART đồng hành” với mục đích đồng hành cùng phụ huynh toàn quốc trong bối cảnh “bình thường mới”.

Kiến Guru miễn phí học kỳ đầu cho học sinh lớp 1

Chia sẻ khó khăn chung trong dịch Covid-19, ứng dụng học tập Kiến Guru miễn phí toàn bộ chương trình học kỳ I cho học sinh lớp 1, theo đó học sinh chỉ cần cài đặt ứng dụng để truy cập bài học.

iSMART tài trợ 37 tỷ đồng cho HS toàn quốc học trực tuyến

Ngày 10/5/2021, iSMART Education cho biết sẽ tài trợ hơn 37 tỷ đồng học bổng cho toàn bộ HS theo học chương trình iSMART trên toàn quốc.

Doanh thu của công ty chủ quản Zoom tăng vọt 169%

Báo cáo kinh doanh của hãng công bố ngày 2/6 cho thấy trong quý I/2020, doanh thu của Zoom đã tăng 169% bất chấp những quan ngại về bảo mật.

Bảo đảm an toàn cho học sinh trong quá trình học tập qua Internet

Tuyệt đối không công khai địa chỉ, mật khẩu lớp học trực tuyến của học sinh nhằm đảm bảo an toàn.

Hà Nội: Học sinh không được công khai địa chỉ, mật khẩu các lớp học trực tuyến

Trong công văn của Sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh tham gia các lớp học trực tuyến không được công bố công khai địa chỉ, mật khẩu của lớp học. 

Dạy học trực tuyến thời Covid-19: Biến hung thành cát

Covid-19 đã trở thành “chất xúc tác” buộc các quốc gia trên thế giới tìm ra giải pháp sáng tạo trong 1 khoảng thời gian ngắn. Các công ty công nghệ nắm bắt được cơ hội có thể phát triển vượt bậc sau khi dịch bệnh kết thúc.