ủng hộ hoàn cảnh khó khăn

Cập nhập tin tức ủng hộ hoàn cảnh khó khăn

Con trai ung thư, con gái viêm ruột, gia đình nghèo lâm vào đường cùng

Chứng kiến hai con thơ cùng lúc mắc những căn bệnh hiểm, đôi vợ chồng trẻ người dân tộc Thái hiểu rằng gia đình mình đã thực sự lâm vào bước đường cùng.

Bé Lương Đăng Khôi bị ung thư máu được ủng hộ 66 triệu đồng

Vừa qua, PV VietNamnet đã tới Bệnh viện K Tân Triều, trao đến bé Lương Đăng Khôi bị ung thư máu số tiền 66.395.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Chị Nguyễn Thị Sen cùng 2 con được bạn đọc ủng hộ gần 400 triệu đồng

Báo VietNamNet vừa đến thăm và trao đến gia đình chị Nguyễn Thị Sen ở Hà Tĩnh số tiền hơn 109 triệu đồng của độc giả ủng hộ.

Bạn đọc tiếp thêm sức cho mẹ con em Nguyễn Hoàng Có mắc bệnh ung thư

 Ngày 10/1, đại diện Báo VietNamNet đã tới Bệnh viện Ung bướu TP. HCM, trao số tiền hơn 23 triệu đồng để đóng tạm ứng viện phí cho em Nguyễn Hoàng Có (Bạc Liêu). 

 

Trao hơn 18 triệu đồng cho cậu bé “chết đi sống lại”

Có lẽ cậu bé ấy không hiểu được mức độ nguy hiểm về căn bệnh mình đang mang. Quá chán ngán với cảnh sống trong bệnh viện, ngày nào cũng tiêm truyền, uống thuốc, cậu bé đã xin mẹ về nhà.

Trao gần 30 triệu đồng đến bé Ngọc Hân bị ung thư máu

"May mắn nhờ bạn đọc báo VietNamNet, con tôi có cơ hội chữa bệnh", chị Hồ Thị Thùy Trang xúc động.

Người cha nguy kịch cần có 60 triệu đồng mổ tim

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, không ai nghĩ người đàn ông có vóc dáng cao to đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm, chỉ một phút chủ quan cũng có thể không giữ nổi tính mạng.

Bé gái 6 tuổi có 3 năm kinh nghiệm "chiến đấu" với bệnh ung thư

Mới 6 tuổi nhưng bé Lưu Thị Khánh Linh đã phải nằm viện ròng rã 3 năm để điều trị căn bệnh ung thư thận, làm quen với kim tiêm, dây truyền thuốc và hóa chất

Bà nội giàn giụa nước mắt thương cháu bị u não

Mỗi lần đến đợt điều trị, cha mẹ em lại chạy vạy ngược xuôi vay tiền nhưng cũng chỉ đủ cầm cự vài hôm. Sự sống của bé gái mắc bệnh u não đang trở nên xa vời hơn bao giờ hết.

Bé trai bị cụt chân, biến dạng do bỏng nặng cần giúp đỡ

Từng dòng cồn nướng mực trong cuộc vui, chỉ vì phút giật mình sơ ý của người lớn mà biến đứa trẻ thành ngọn đuốc sống. Từ đứa bé kháu khỉnh, khỏe mạnh, cơ thể Tuấn Đức bị biến dạng nặng nề, phải cắt bỏ một chân do hoại tử.

Mẹ già 95 tuổi vẫn đau đáu chăm lo con trai mắc bệnh tâm thần

Cánh cửa vừa hé, mùi khai từ trong nhà bốc lên nồng nặc. Thấy có người lạ, ông Nghĩa đang mò mẫm giữa nhà bỗng ngồi im rồi nhìn ngơ ngác.

Chồng viêm tủy cấp xin cứu vợ u não cùng các con thơ

"Bệnh của tôi chữa hay không cũng được, chỉ mong xã hội thương tình giúp đỡ vợ tôi có tiền thuốc thang, các con có tiền ăn uống học hành đầy đủ là tôi mãn nguyện lắm rồi".

Bạn đọc ủng hộ bé Lê Văn Thành bị ung thư võng mạc

Gia đình bé Lê Văn Thanh vui mừng nhận số tiền 10.785.000 đồng do bạn đọc gửi tặng qua báo VietNamNet. Cơ hội chữa bệnh cho em đang ngày càng gần hơn nữa.

Thoi thóp trên giường bệnh, chàng trai 25 tuổi ước được về với bản làng

Mắc căn bệnh sỏi mật đã nhiều năm nay, trải qua 2 ca phẫu thuật nhưng tính mạng em Lường Văn Lợi vẫn còn trong tình trạng nguy hiểm.

Gia cảnh bi đát của người đàn ông bị bỏng điện cụt tay

Năm con người đang cần lắm đôi bàn tay lao động của anh. Vậy mà giờ đây, anh vẫn đang mê man trên giường bệnh sau tai nạn điện giật.

Hơn 20 triệu đồng trao cho bé Gia Bảo ung thư mắt

Gia đình chúng tôi không thể ngờ, có bạn đọc ở tận nước ngoài khi hay tin cũng gửi cho cháu một trăm đô la, trị giá hơn 2 triệu đồng. Nhiều bạn đọc trong nước cũng gọi điện động viên, chia sẻ giúp đỡ cháu Bảo

Cha đơn thân khổ sở tìm cách cứu con gái ung thư máu

Anh Lê Hữu Phước một mình làm "gà trống" nuôi con, chỉ mong con có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Thế nhưng bất hạnh ập đến khi bé Diễm Hương mắc căn bệnh hiểm nghèo, tính mạng rất đỗi mong manh

Con bỏng nặng cần phẫu thuật, bố mẹ bất lực cầu cứu

Đang cho lợn ăn, người mẹ giật mình nghe thấy tiếng gào xé tai vang lên trong bếp. Hốt hoảng chạy vào, chị bàng hoàng khi thấy cậu con trai 3 tuổi của mình đang vùng vẫy đau đớn vì bị nồi nước sôi đổ lên khắp cơ thể.

Hơn 55 triệu đồng đến với người bố xin cơm ăn, vay tiền mổ não cho con

Đầu tháng 10/2017, PV VietNamNet đã đến thôn Trung Sơn, xã Lộc Yên (Hương Khê, Hà Tĩnh) để thăm và trao tận tay số tiền 55.385.000 đồng do bạn đọc ủng hộ cho anh Nguyễn Thành Trung

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 8/2017

Trong 10 ngày cuối tháng 8/2017, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 170.671.040 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.