ung thư ở trẻ em

Cập nhập tin tức ung thư ở trẻ em

Bé gái 3 tuổi bị ung thư thận, mẹ loạn thần không chăm nổi con

Mỗi lần vợ vào viện trông con, anh Lê Văn Đính phải đi theo. Bởi chỉ cần con đau đớn quá mà khóc dữ dội, vợ anh sẽ bị tái phát chứng loạn thần. 

Vừa ung thư võng mạc, bé trai 2 tuổi lại phát hiện bị máu khó đông

Con trai lớn mất cách đây 4 năm do bệnh tan máu bẩm sinh. Nỗi đau vừa nguôi ngoai được vài phần thì mới đây, cậu con út của chị Định lại phát hiện mắc bệnh ung thư võng mạc, tình trạng hết sức trầm trọng.

Chỉ còn duy nhất 1 công đất trồng hành, cha mẹ nghèo khó lòng cứu con

Gần một năm nay, vợ chồng anh Thoại chạy vạy, vay mượn khắp anh em, hàng xóm để có tiền chữa bệnh cho con trai. Xót xa đứa trẻ gầy gò, đen đúa, thường xuyên đau nhức tận xương tủy vì bệnh tật.

Giấc ngủ nhọc nhằn của đứa trẻ 1 tuổi mắc bệnh ung thư hiểm nghèo

Duy Khang mới hơn 1 tuổi. Con chưa thể hiểu được sự hung hiểm mà căn bệnh mình đang mang, nhưng nỗi đau hằng ngày con phải chịu cũng đủ khiến con khiếp sợ. Ngay cả trong giấc ngủ, đứa trẻ cũng không thể an yên.

Cô bé kiên cường chống chọi ung thư

 - Chứng kiến cảnh con đau đớn khi phải bơm tủy, ruột gan chị như thắt lại. Cô con gái bé bỏng lại tỏ ra kiên cường, dũng cảm chịu đựng vì không muốn mẹ buồn.

Bé gái ung thư mong được chữa khỏi bệnh để quay lại trường học

Những đợt vào thuốc đau đớn hành hạ em cả tháng trời, khiến em không ăn được mà phải truyền dịch. Thế nhưng chỉ cần khỏe được một chút là em lại đòi bố: “Cho con về nhà đi học, con sợ bệnh viện lắm rồi”.

Cha còng lưng nhổ mì, con ung thư không tiền chạy chữa

Suốt 3 năm ròng dù gặp khó khăn đến mấy, chị Vân đều tự nhủ mình phải cố gắng vượt qua. Nhiều đêm thức trắng chăm con đến kiệt sức cũng không làm chị nản lòng.

Chồng mất sớm, vợ tần tảo lo cứu con gái u màng não

Kể từ ngày chồng mất do tai nạn giao thông, chị một mình tần tảo nuôi nấng đứa con thơ. Thế nhưng nỗi bất hạnh vẫn cứ đeo bám lấy người phụ nữ khốn khổ đó khi chị phát hiện ra con gái mình mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Bé trai 18 tháng tuổi nguy cơ mù cả hai mắt

Căn bệnh sacom cơ vân hốc mắt khiến bé Hải Đăng bị hỏng mắt phải, nguy cơ di căn sang mắt trái nếu không được chữa trị kịp thời.

Vợ chồng thợ xây bất lực nhìn u ác tính “gặm nhấm” con thơ

Từ một đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh, bé Giáp được gia đình phát hiện có những biểu hiện bệnh lạ khi tròn 7 tháng tuổi.

Bé gái ung thư cần sự giúp đỡ của cộng đồng

Phát hiện con bị nổi một khối u ở đầu gối chân, ngày càng sưng to đau đớn, chị Nguyễn Thị Thao sợ hãi đưa con đi khám. Khi nghe bác sĩ thông báo kết quả, chị như chết lặng…

Trao 65 triệu đồng tới em Nguyễn Văn Bằng bị ung thư máu

Tuần qua, báo điện tử VietNamNet đã làm thủ tục, trao đến gia đình chị Trần Thị Thảo số tiền 65.055.000 đồng mà bạn đọc đã ủng hộ thông qua quỹ Báo.

Ám ảnh đôi mắt ngây thơ của bé gái mắc bệnh ung thư hiểm nghèo

Bé gái có đôi mắt trong veo, ngây thơ ấy đang mang trong mình căn bệnh u nguyên bào thần kinh. Hơn hai năm nay, cuộc sống của cô bé gần như gắn liền với bệnh viện, làm bạn với thuốc men, dịch truyền

Xót thương bé trai mù hai mắt, tính mạng nguy hiểm vì bệnh ung thư

Căn bệnh ung thư võng mạc đã khiến bé Thành không còn được nhìn thấy ánh sáng. Nhưng đau đớn hơn, Thành vẫn đang từng ngày phải đối mặt với nguy cơ bị "thần Chết" cướp đi mạng sống bất cứ lúc nào