uống rượu lái xe

Cập nhập tin tức uống rượu lái xe

Vi phạm nồng độ cồn kịch khung: Người đàn ông tuyên bố bỏ xe, ‘giận lẫy’ CSGT

Tối 3/11, anh V.V.C (25 tuổi, quê Long An) vi phạm nồng độ cồn 0,995 mg/l khí thở. Tuy nhiên, làm việc với CSGT, anh C nhiều lần không chấp hành, lời nói bất nhất, liên tục lớn tiếng, tỏ ra “giận lẫy” cán bộ xử lý.

Những thói quen gây mất tập trung khi lái xe trong kỳ nghỉ lễ dài

Lái xe trong thời gian dài dễ khiến người điều khiển mất tập trung và có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.

Tết này tôi thoải mái chúc rượu vì đã có vợ lái xe

Tôi đã không hối tiếc khi chi gần 20 triệu cho vợ học bằng lái ô tô để Tết này thoải mái ngồi chúc rượu họ hàng, bạn bè.

8 quý ông uống rượu bia trên xe mui trần dạo phố với tốc độ cao

Chiếc Maruti Zen độ kiểu mui trần chở theo 8 người đàn ông chạy tốc độ cao trên phố, không những vậy, họ còn mở tiệc rượu bia ngay trên xe khiến người đi đường được phen kinh ngạc.

Cảm biến nồng độ cồn trên ôtô có thể trở thành trang bị tiêu chuẩn

Chính phủ Mỹ đang dự thảo về bộ luật yêu cầu các mẫu xe mới phải trang bị cảm biến nồng độ cồn.

Né 'vùng cam' ở Hà Nội sang 'vùng xanh' nhậu, gặp công an khỏi lái xe 23 tháng

Chỉ trong một buổi chiều, chốt kiểm tra của lực lượng cảnh sát giao thông đã ghi nhận các lý do "giao lưu" rượu bia, thậm chí có người bộc bạch tưởng dịch bệnh không thổi, tưởng có khẩu trang không bị phát hiện.

Va chạm xe máy, đo nồng độ cồn cao vọt, đưa lý lịch ra 'hù' CSGT

Xử phạt chạy xe máy có nồng độ cồn, người đàn ông ở Cà Mau mang lý lịch gia đình ra "hù" CSGT. Còn ở An Giang trong tuần đầu, CSGT chủ yếu tuyên truyền, nhắc nhở.

Chính khách Mỹ bị bắt vì lái xe sau khi uống rượu

Một tuần sau khi viết bài trên báo địa phương cảnh báo người dân không lái xe sau khi dùng đồ uống có cồn, một chính trị gia Mỹ lại bị bắt vì lái xe sau khi uống rượu.

Tài xế say rượu, vượt đèn đỏ, húc cô gái bay lên nắp ca-pô

Người đàn ông lái chiếc Volkswagen vượt đèn đỏ, húc cô gái đang đi bộ bay lên nắp ca-pô. Cơ quan chức năng xác định, tài xế này đã sử dụng rượu trước khi lái xe.

Nghệ An: Tài xế say xỉn tông 2 học sinh nhập viện

Đội CSGT - Trật tự Công an TP Vinh (Nghệ An) chiều nay cho biết, đang điều tra vụ tai nạn giao thông tại ngã tư Lê Hồng Phong - Nguyễn Đức Cảnh làm 2 học sinh bị thương.

Hà Nội: Đánh CSGT, giải cứu bạn nhậu bị kiểm tra nồng độ cồn

 Khi bạn đi cùng xe bị kiểm tra nồng độ cồn, Sơn xông vào đạp đổ xe CSGT và đánh một thiếu tá đang làm nhiệm vụ.

Nồng độ cồn vượt giới hạn, tài xế khai do ăn sầu riêng

Một tài xế ở phía đông Trung Quốc khẳng định sầu riêng khiến máy kiểm tra hơi thở cho kết quả nồng độ cồn trong máu vượt quá giới hạn.

"Án phạt" của các nước dành cho lái xe uống rượu bia

Sử dụng rượu bia trước khi cầm lái gây nguy cơ tai nạn giao thông rất cao. Nhiều nước trên thế giới đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc với hành vi sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khi tham gia giao thông.

Tài xế có nồng độ cồn vượt giới hạn do ăn nhiều sầu riêng

Một tài xế ở Trung Quốc dù không uống rượu bia nhưng vẫn bị thổi phạt vì bị phát hiện dương tính với nồng độ cồn do ăn nhiều sầu riêng.

Uống bao nhiêu bia/rượu thì máy thử nồng độ cồn chào thua?

Pháp luật Việt Nam cấm hoàn toàn việc uống bia/rượu trước khi lái ôtô, tức là với bất cứ nồng độ cồn là bao nhiêu khi máy thử đo được, người lái ô tô đều bị xử phạt. Vậy đối với người đi xe máy thì sao?

Mức phạt nào dành cho tài xế uống bia/rượu say đâm chết người?

Sau vụ "xe điên" đâm hàng loạt phương tiện trên phố Láng Hạ (Hà Nội) tối qua 22/4, một lần nữa vấn đề lái xe sau khi uống bia/rượu lại được bàn luận sôi nổi với không ít sự lo ngại và bức xúc.

Xe Volvo phát hiện được tài xế say xỉn

Volvo cho biết, đến năm 2020, các xe của hãng này sẽ được lắp camera và cảm biến xác định tài xế say xỉn để hạn chế tai nạn giao thông.

Uống rượu say, lao như tên bắn rồi đâm thẳng ô tô: Kết cục tất yếu

Tài xế ô tô say rượu gặp một người đi xe máy với tốc độ cao đã gây nên tai nạn nghiêm trọng.

Uống rượu lái xe tại Việt Nam và các nước bị phạt thế nào?

Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đã có những biện pháp xử lý thật nghiêm với hành vi sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, tình trạng lái xe sau khi uống rượu, bia vẫn tồn tại.

Phụ nữ uống rượu lái xe: Những thảm họa chết người

Phụ nữ thường vốn bị coi là tay lái yếu so với cánh đàn ông, nhưng thời gian vừa qua, nhiều vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra lại do phụ nữ ngồi sau tay lái đã uống rượu, bia.