Uỷ ban Kiểm tra Trung ương

Cập nhập tin tức Uỷ ban Kiểm tra Trung ương

Ủy ban Kiểm tra Trung ương thi hành kỷ luật 29 tổ chức đảng và 65 đảng viên

Năm 2023, Ủy ban Kiểm tra các cấp đã thi hành kỷ luật 183 tổ chức đảng và 6.302 đảng viên, trong đó Ủy ban Kiểm tra Trung ương thi hành kỷ luật 29 tổ chức đảng và 65 đảng viên.

Chuyện ở Thanh Hóa: thêm một bài học về công tác cán bộ

Tại kỳ họp thứ 29 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15/6/2023, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Bản tin sáng VietNamNet (16/7/2022)

Bí thư Bắc Ninh Đào Hồng Lan làm quyền Bộ trưởng Y tế; Ông Trần Sỹ Thanh làm Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Kỷ luật cảnh cáo 2 cựu Phó chủ tịch tỉnh Đắk Nông

2 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông: Đỗ Thế Nhữ và Nguyễn Đức Luyện bị kỷ luật cảnh cáo do vi phạm trong công tác giao đất, giao rừng.

Xem xét kỷ luật Chủ tịch, Phó chủ tịch tỉnh Đắk Nông

Vi phạm, khuyết điểm của Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông là nghiêm trọng, gây dư luận xấu, đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật.

Giữ gìn phẩm giá, uy tín của người trí thức chân chính

Trí thức là những người đặc biệt trong xã hội. Tính đặc biệt thể hiện ở chỗ họ có tư duy, hiểu biết, kiến thức hơn người.

Kỷ luật cán bộ chủ chốt một số địa phương

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắc Nông, UBKT Tỉnh ủy Cà Mau, Sóc Trăng, Quảng Bình vừa quyết định thi hành kỷ luật đối với một số cán bộ chủ chốt địa phương.

“Mất cán bộ, rất tiếc, day dứt nhưng không thể không xử”

Ông Hà Quốc Trị, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhìn nhận công tác kỷ luật Đảng viên vi phạm năm 2017, tâm tư: “Mất cán bộ thì rất tiếc, trăn trở và day dứt nhưng không thể không xử”.

Kỷ luật cảnh cáo nguyên Chủ tịch tỉnh Gia Lai

UB Kiểm tra TƯ quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Phạm Thế Dũng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.

Vụ Bí thư Nguyễn Xuân Anh: Sớm kiểm tra, đã không có hậu quả nặng nề

Sau kiến nghị kỷ luật Bí thư Tp Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh, bà Nguyễn Thị Bích Ngà, Uỷ viên UBKTTW bày tỏ, điều đáng tiếc nhất là nếu sớm kiểm tra thì đã không có hậu quả nặng nề như bây giờ.

Nhà báo kể chuyện những ‘bàn tay’ thế lực phía sau Năm Cam

Để đi tới cùng một vụ đại án, từ năm 1995-2003 chúng tôi đã đăng cả thảy 133 bài viết trong 4 đợt.