vận chuyển

Cập nhập tin tức vận chuyển

Bắt thanh niên mang theo bộ đàm, vận chuyển 16 bánh heroin

Công an tỉnh Điện Biên và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh này phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng vận chuyển 11kg ma tuý tổng hợp và 16 bánh heroin.

Việt Nam có 1,5 triệu xe tải, nhiều hơn Thái nhưng vận chuyển hàng chỉ bằng 50%

Xếp hạng chung của ngành logistics tại Việt Nam năm 2023 giảm so với năm 2018. Hạ tầng hạn chế, chi phí cao và dịch vụ ngành chưa đáp ứng thực tế phát triển.

Bắt nam thanh niên vận chuyển 12.000 viên ma túy đi tiêu thụ

Khi bị bắt, tượng Vàng A Dia khai nhận mua 12.000 viên ma túy từ bên kia biên giới, trên đường mang đi tiêu thụ tại tỉnh Điện Biên thì bị cảnh sát bắt giữ.

Mới ra tù, rủ bạn gái buôn ma tuý số lượng lớn

Vừa mới chấp hành án 20 năm tù giam, Tếnh A Khang không hoàn lương mà ngựa quen đường cũ, câu kết với bạn tù tiếp tục buôn ma tuý.

Doanh nghiệp chuyển phát thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Khách hàng có thêm tuỳ chọn quét mã QR Code từ shipper để trả tiền hàng, nhằm tiết kiệm thời gian, thanh toán an toàn, và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

 

Thách thức ở khâu vận chuyển hàng Việt xuất ngoại

Nhu cầu trao đổi hàng hoá xuyên biên giới đang ngày càng tăng, kèm với đó là những thách thức trong khâu vận chuyển cần được phối hợp tháo gỡ.

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân chủ động phòng, chống dịch Covid-19

Đại dịch diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo Cảng Quốc tế Vĩnh Tân (đơn vị thành viên Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương) triển khai nhiều hoạt động thiết thực, thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa phòng dịch, vừa đảm bảo hiệu suất hoạt động.

Ship hàng nửa tháng chưa giao, hết cách ly chưa nhận đồ chống dịch

Nhiều đơn vị giao hàng đang đối mặt với áp lực khi các đơn hàng ùn ứ do thiếu mạng lưới vận chuyển trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều khu vực bị phong tỏa. 

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân: Đầu tư kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường bền vững

Là một trong những công trình “điểm nhấn” tại Bình Thuận, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân (đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương) đặc biệt chú trọng triển khai giải pháp thiết thực đầu tư kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường.

Dịch vụ đặc chủng thiếu hụt toàn cầu, Việt Nam cũng nguy cơ

Xu hướng người tiêu dùng chuyển sang ‘đi chợ’ trực tuyến đang thúc đẩy nhu cầu đối với kho lạnh chứa hàng, phân khúc vốn đang thiếu hụt nguồn cung trầm trọng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Lalamove ‘ghi điểm’ với giải pháp giao hàng nội thành bằng xe tải

Ứng dụng giao hàng Lalamove đang gây chú ý với dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành bằng xe tải, đáp ứng tốt nhu cầu giao hàng chặng cuối của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đặc biệt trong mùa Tết cao điểm.

Tài xế BAEMIN học làm ‘y tá đường phố’

Mới đây, BAEMIN vừa tổ chức các khóa học sơ cấp cứu cho đối tác tài xế và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Vietnam Post ứng dụng công nghệ mới trong khai thác hàng hóa khu vực Bắc Miền Trung

Ngày 16/5, Vietnam Post đã đưa vào vận hành Trung tâm Vận chuyển và Kho vận khu vực Bắc miền Trung tại Nghệ An. Trung tâm này được đầu tư lắp đặt hệ thống dây chuyền chia chọn tự động công suất 12.000 kiện/h với độ chính xác cao.

Vận chuyển Á Châu ‘nâng chất’ dịch vụ bằng ứng dụng công nghệ

Bên cạnh chú trọng đào tạo nghiệp vụ, đầu tư cơ sở vật chất, Công Ty CP Vận Chuyển Á Châu còn chú trọng ứng dụng CNTT giúp kiểm soát tốt quá trình vận chuyện, khách hàng cũng chủ động kiểm tra được tình trạng hàng hóa.

Anh cử thêm tàu chiến đến Vùng Vịnh

Hôm 12/8, Anh đã huy động tàu chiến HMS Kent đến Vịnh Ba Tư để tham gia Chiến dịch An ninh Hàng hải do Mỹ dẫn đầu tại khu vực này.

16 sĩ quan quân đội Mỹ bị bắt vì nghi vấn buôn người

16 sĩ quan thuộc lực lượng Thuỷ quân Lục chiến Mỹ vừa bị bắt giữ hôm 25/7 ở căn cứ của họ tại Nam California vì nghi ngờ những tội danh liên quan đến ma tuý và vận chuyển người nhập cư trái phép qua biên giới Mỹ - Mexico.

Nhét hàng chục con chim vào đồ uốn tóc để chuyển lậu

Một người đàn ông 39 tuổi đã bị bắt khi cố gắng vận chuyển 34 chú chim sẻ sống qua sân bay John F Kennedy tại New York, Mỹ để bán chúng cho các cuộc thi hót.

UPS My Choice-giao nhận hàng đến 112 địa điểm trên toàn cầu

UPS vừa công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ UPS My Choice toàn cầu tại 96 quốc gia và vùng lãnh thổ, nâng tổng con số lên đến 112 địa điểm phục vụ.

Sen Đỏ có thêm đối tác giao hàng DHL eCommerce Việt Nam

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, Sen Đỏ (Sendo.vn) bắt tay với một trong những hãng logistics hàng đầu thế giới: hãng DHL với giải pháp giao nhận mang tên DHL eCommerce Việt Nam.

Giao hàng nhanh: Đua nhau mở, âm thầm đóng cửa

Sự nở rộ của các công ty giao hàng cũng như nấm sau cơn mưa rào, tuy nhiên để tồn tại không phải là điều dễ dàng dù thị trường này luôn được đánh giá là tiềm năng.