- Có thể nói, năm Bính Thân sẽ là một năm đại cát đối với tiền đạo người xứ Nghệ khi ngoài một vài rắc rối về mặt tình cảm, hay sức khỏe (khá nhẹ) phần còn lại như công danh, tiền tài đều rất tốt đẹp.

Vận mệnh Công Phượng qua Kinh Dịch

Công Phượng sinh vào ngày 21/01/1995 ngày dương sẽ thuộc về tuổi Ất Hợi, nhưng tính theo âm lịch (21/12/1994) sẽ rơi vào năm Giáp Tuất. Và năm nay sẽ gặp nhiều vận tốt hơn xấu.

{keywords}

Năm con khỉ, Công Phượng sẽ phất về đường công danh, lẫn tình duyên

Luận theo Kinh Dịch, tiền đạo người xứ Nghệ thuộc mạng Kim nên đeo trang sức hoặc mặc đồ màu nâu và vàng vì đây là tượng trưng cho Thổ.

Theo nguyên tắc ngũ hành Thổ sẽ sinh Kim, ngược lại không nên hoặc hạn chế dùng đồ màu đen hoặc xanh dương khi đó là tượng trưng cho Thủy, Thủy sinh Kim - Hao tổn tinh lực.

Tứ hành xung là Thìn - Tuất - Sửu - Mùi, trong đó tuổi của Công Phượng sẽ kỵ nhất đối với tuổi Thìn, ngoài ra cũng không hợp với tuổi Dậu. Ngược lại sẽ hợp với tuổi Dần và Ngọ.

Nếu như làm ăn, hùn hạp hoặc kết đôi với những người tuổi Dần và Ngọ cuộc sống sẽ viên mãn, đủ đầy, công thành danh toại dù có ở bất cứ nơi đâu.

Trong năm nay, chiếu theo quẻ Thủy Sơn Kiển tiền đạo Việt Nam nên tránh làm những việc quan trọng vào các giờ 05h-07h, và 19h-21h, nếu có cưỡng cầu sẽ gặp khó khăn.

Lưu ý rằng, quẻ Kiển không xấu và cũng tùy tính chất công việc mới có thể nói được. Và quẻ này quan trọng nhất câu "Lợi Tây Nam bất lợi Đông Bắc, lợi kiến Đại Nhân"

Có nghĩa nếu như đi về phía Tây Nam thì sẽ có lợi, về Đông Bắc sẽ bất lợi và gặp đại nhân sẽ được giúp đỡ. Liên quan đến điều này trong Tam Quốc Diễn Nghĩa có việc đại tướng nước Ngụy Đặng Ngãi gặp quẻ này trước khi xuất quân.

Và kết quả Đặng Ngãi đã lấy được Thục (ở hướng Tây Nam), nhưng cũng lại không có đường về (Ngụy ở hướng Đông Bắc). Luận theo điều này, rõ ràng chuyến đi tới của Công Phượng là không tồi nếu như không muốn nói là tốt.

Bởi nếu không có đường về (theo nghĩa từng năm, theo quẻ), rất có thể Công Phượng sẽ thành công ở CLB Mito Hollyhock khi Nhật Bản cũng nằm hướng Đông Bắc.

Không những thế, thời gian để thành công cũng như làm những chuyện vui vẻ, và mọi việc đều hanh thông do ứng với quẻ Hỏa Địa Tấn là từ 09-11h.

Ở trên đất khách quê người càng tốt hơn khi quẻ cho thấy thời gian dễ gặp chuyện vui vẻ rơi vào các giờ 01h-03h, và nhất là từ 11h-15h. Fan Công Phượng nên vui nếu khi mùa tới tiền đạo này sẽ có nhiều cơ hội ra sân ngay từ đầu thay vì ngồi dự bị.

Tình duyên của Công Phượng có gì?

Về sự nghiệp, hay gia đạo có thể nói năm 2016 là rất tốt đối với Công Phượng. Tất nhiên, vấn đề sức khỏe hay chấn thương cũng sẽ xảy ra, tuy nhiên đều từ hung chuyển sang cát rất nhanh.

{keywords}

Nhưng Hòa Minzy không phải lo, vì số đào hoa của Công Phượng sẽ không kéo dài lâu

Còn về tình duyên e rằng năm nay sẽ là một thử thách không nhỏ đối với tiền đạo người xứ Nghệ, bởi lá số cho thấy tuổi Công Phượng năm Bính Thân có rất nhiều tín hiệu vui về mặt tình cảm.

Điều đó có nghĩa Công Phượng và Hòa Minzy sẽ về chung một nhà? Chắc chắn là không, bởi quẻ và lá số năm nay cho hay tuổi Giáp Tuất sẽ là năm Giáp hồng loan, thiên hỷ ái tình tinh.

Cụ thể hơn, năm nay tình cảm khác giới của tiền đạo người xứ Nghệ sẽ không hẹn mà gặp, chẳng chờ mà tới. Tất cả đến tự nhiên, cũng như khá dồn dập.

Với điều này, Công Phượng cần phải vững vàng lắm mới có thể không sa ngã. Tuy nhiên, Hòa Minzy cũng không phải quá lo, bởi theo quẻ cho biết do bị Cô tang chiếu nên tình cảm này đến nhanh, nhưng cũng sớm chia lìa.

Tựu trung lại, năm nay tiền đạo người xứ Nghệ sẽ không có biến chuyển nhiều lắm về mặt tình duyên khi mọi thứ vẫn chưa quá rõ ràng, và còn gặp nhiều trắc trở.

Nhưng đối với sự nghiệp thì năm Bính Thân được dự báo sẽ có nhiều thay đổi, có xấu nhưng tốt đẹp phần nhiều. Và dù lá số tốt đẹp, vận mệnh rất sáng thì Công Phượng vẫn phải tự thân nỗ lực mới có thể thăng hoa tại Nhật Bản.

Và như cổ nhân đã từng dạy đại ý không có điềm may mắn đến nếu như không đứng lên và tự đi tìm kiếm...

Gia Cát Dự