ve chai

Cập nhập tin tức ve chai

Nghề nhặt ve chai ở Mỹ kiếm cả nghìn USD mỗi ngày

Nhờ việc nhặt ve chai mà nhiều người ở New York (Mỹ) có đủ tiền thanh toán hóa đơn, hỗ trợ gia đình, cho con đi học. Có người thậm chí kiếm cả 1.000 USD mỗi ngày.

Những người phụ nữ nhặt ve chai ở Sài Gòn nuôi con đậu đại học

Những người phụ nữ dầm mưa, dãi nắng đẩy chiếc xe cọc cạch vào các con hẻm Sài Gòn để thu mua đồng nát, chắt chiu từng đồng nuôi con ăn học.

Triệu phú ve chai: Ngày ấy, bây giờ

Kể từ khi nhặt được 5 triệu Yen từ chiếc thùng loa cũ, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng vẫn sống giản dị dù gặp nhiều biến cố.

'Vựa ve chai bạc tỷ' của ông lão nhặt rác ở TP.HCM

Hơn 20 năm nay, ông Tống Văn Thơm đều miệt mài nhặt nhạnh và tái chế những món đồ phế thải. Khối tài sản “ve chai” của ông hiện nay đã lên đến hàng tỉ đồng.

Chuyện chưa kể về sát thủ giết bà ve chai rồi chôn xác sau vườn

Bà Hương đi mua ve chai như thường lệ rồi mất tích bí ẩn, người thân báo công an và chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Tình thuở nghèo khó của tỷ phú Sài Gòn và người vợ mồ côi

Cuộc sống của vợ chồng Lâm sau đó đã khá thoải mái nếu không muốn nói là quá phong lưu. Thế nhưng, nhìn bề ngoài cả 2 vợ chồng vẫn cứ "lùi xùi" như những ngày còn cơ nhỡ...

Bi kịch hai người đàn bà trong ngôi nhà 10m2 ở Sài Gòn

Căn nhà chị quá hẹp, hẹp đến nỗi không còn chỗ để lách mình vào trong. Quần áo của khách, của gia đình chị lẫn trong mớ ve chai hỗn độn vất vưởng khắp nhà.

Truyền kỳ bà Năm Lũng: Bán bún có đất đai ngàn tỷ

Bà Năm Lũng không giàu như chú Hỏa, nhưng cách mua bán đất và trở thành giàu có đến nghìn tỷ thì giống nhau: người từ gánh ve chai, người từ gánh bún gạo.

Hé lộ công nghệ làm rượu giả từ vựa ve chai lớn nhất Hà thành

Mỗi ngày có hàng nghìn vỏ chai rượu bỏ đi lại được tái sử dụng bằng công nghệ làm sạch thô sơ và không thể bẩn hơn tại một cơ sở thu gom ve chai ở huyện Hoài Đức – Hà Nội.

Chị ve chai nhận tiền hoán đổi hơn 1 triệu yên rách, nát

Sáng 23/10, bà Huỳnh Thị Ánh Hồng (SN 1978, ngụ quận Tân Bình) đã nhận số tiền gần 210 triệu đồng, là khoản tiền quy đổi của gần 1,14 triệu Yên Nhật bị rách.

'Dinh cơ' mới của tỷ phú ve chai sau khi nhận 5 triệu Yên

Nhờ lượm được tiền, dư giả chút đỉnh, chị Hồng thuê căn nhà rộng hơn để có khoảng không chất đồ phế liệu

Ngân hàng Nhật đổi 1,1 triệu yên mục nát cho chị ve chai

Phía ngân hàng của Nhật đồng ý đổi hơn 1,1 triệu yên trong tổng số 5 triệu mà người phụ nữ nhặt ve chai đã nhặt được trong thùng loa cũ.

Ngân hàng Nhật đổi 1 triệu Yên tiền rách cho chị ve chai

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã đồng ý đổi số tiền 1 triệu Yên tiền rách, chị Hồng sẽ nhận lại tiền trong tháng tới.

Phía sau hàng trăm tiến sĩ, giáo sư của làng nghèo…

Ở làng tôi, một mảnh đất nghèo Đồng bằng Bắc bộ, đằng sau sự thành đạt của những đấng nam nhi luôn có hình bóng những người phụ nữ thuỷ chung, tảo tần, chịu thương, chịu khó.

Đồng nát đâm vỡ đèn ôtô, tài xế từ chối 5 triệu bồi thường

Chị nhặt ve chai vô ý làm bể đèn ô tô phía sau và phải mất 5,3 triệu đồng nếu muốn thay thế, tài xế chỉ giả vờ đòi bồi thường 2 triệu đồng song sau đó không nhận.

Chị ve chai 5 triệu Yên: 1 triệu Yên rách, 4 tháng chưa đổi xong

Đã hơn 4 tháng nhưng số tiền 1,1 triệu yen bị rách mà chị Huỳnh Thị Ánh Hồng - người mua ve chai may mắn nhặt được 5 triệu yen - nhờ ngân hàng đổi vẫn chưa có kết quả, khiến không ít người quan tâm theo dõi.

“Tỷ phú ve chai” trở lại công việc thường ngày

Sau hơn 1 tháng về quê với số tiền “trời cho” 5 triệu Yên, nữ tỷ “phú ve chai” Nguyễn Thị Ánh Hồng đã trở lại TPHCM, tiếp tục công việc gắn bó với chị từ nhiều năm nay...

Thời sự trong ngày: Say nắng, 2 người tử vong

 Yêu cầu báo cáo Thủ tướng vụ đập dâng 1.000 tỷ; Nghẹt thở di lý sát thủ vụ án rúng động Hưng Yên; Những diễn viên Việt nhìn là thấy ghét; Công an đến nhà chị ve chai ngăn người lạ tới xin tiền; 

Chị ve chai bắt đầu 'sử dụng' dần 5 triệu Yên

Vừa nhận được số tiền hơn 5 triệu Yên, sáng ngày 3/6, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (SN 1978, quê Quảng Ngãi, ngụ Q.Tân Bình) đã trích một phần làm từ thiện như đã nói trước đây.

Hồi kết đẹp với chị ve chai bỗng chốc thành tỷ phú

Dù biết số tiền hơn 5 triệu Yên rồi sẽ trả cho mình, nhưng niềm vui của người phụ nữ mua ve chai đã bất ngờ vỡ òa trong chiều 2/6.