vệ sinh thực phẩm

Cập nhập tin tức vệ sinh thực phẩm

Đáng nói, đồ ăn, thức ăn trên những chiếc xe đẩy được bày sẵn không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất và cũng không được che đậy cẩn thận.

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo lựa chọn và bảo quản bánh trung thu

Các loại bánh trung thu không rõ nguồn gốc, không có nhãn mác và không theo các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, sẽ có những nguy hại cho sức khỏe.

Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn thực phẩm dịp cuối năm 2019

Trong tháng 11/2019, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đẩy mạnh tuyên truyền về an toàn thực phẩm (ATTP) cho người dân các tỉnh Khánh Hòa và Bình Định.

Đẩy mạnh tuyên truyền vì an toàn thực phẩm ở Bình Định

Từ ngày 24 - 29/11/2019, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) triển khai chiến dịch tuyên truyền kiến thức đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức giữ vệ sinh thực phẩm tại tỉnh Bình Định.

 

Cảnh kinh dị tại nhà hàng bán đồ ăn nhanh

Những bức ảnh gây kinh hãi cho thấy một nhân viên của nhà hàng Popeyes làm bánh kẹp thịt gà phía trên thùng rác đang lan truyền khắp internet.

Nhận thức ăn có dòi bò lúc nhúc, hơn 1.000 công nhân đình công

Sau khi phát hiện thức ăn có dòi, hơn 1.000 công nhân công ty TNHH Panko Tam Thăng (Quảng Nam) đồng loạt đình công phản đối.

Đà Nẵng không tham gia xếp hạng an toàn vệ sinh thực phẩm

Trong bảng đánh giá, có 10 tỉnh xếp loại tốt và 10 tỉnh xếp loại chưa đạt. Riêng Đà Nẵng chưa gửi hồ sơ về Bộ NN&PTNT, các tỉnh còn lại đều đạt yêu cầu.

Cách luộc lòng heo ngon, trắng giòn

Nhiều chị em không biết cách sơ chế nên thường mua lòng heo làm sẵn ở ngoài hàng nhưng như vậy có thể không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh Trung thu nức tiếng Bảo Phương bị dừng hoạt động vì mất vệ sinh

Cơ sở sản xuất bánh trung thu Bảo Phương không có giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP, không có giấy đăng ký kinh doanh.