Ngày 9/11, Công ty Cổ phần Thiết bị Việt Á (Việt Á) đã tổ chức “Lễ trao và công bố chứng nhận Kema Type Test cho dòng tủ điện hạ thế” tại Văn phòng nhà máy sản xuất tủ điện Việt Á. 

tủ điện 1.jpg
Ông Nguyễn Xuân Trường - Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thiết bị Việt Á (bìa phải) nhận giấy chứng nhận từ đại diện Kema

Trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe, sản phẩm tủ điện của Việt Á đã thử nghiệm thành công, được tổ chức Kema (Hà Lan) đánh giá đạt chất lượng, đáp ứng đẩy đủ yêu cầu mà bộ tiêu chuẩn IEC 61439-1&2 đưa ra. Theo đó, tủ điện hạ thế do Công ty Cổ phần thiết bị Việt Á thiết kế và sản xuất có những đặc tính nổi trội như: Hệ số chống bụi và nước cao, khả năng cách nhiệt - cách điện tốt, chịu dòng ngắn mạch, Form 4B... 

Là một trong số ít những doanh nghiệp Việt Nam nhận được Giấy chứng nhận Kema Type Test cho dòng tủ điện hạ thế, sự công nhận này là một bước quan trọng ghi nhận nỗ lực của Việt Á trong việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm đạt chất lượng và an toàn tới người tiêu dùng; cho thấy năng lực của doanh nghiệp Việt Nam - có thể sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ Ủy ban kỹ thuật điện Quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission).

tủ điện 2.jpg
Văn phòng đại diện của Việt Á tại tầng 2 Tòa Bình Vương, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Ông Nguyễn Xuân Trường - Phó Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thiết bị Việt Á cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được chứng chỉ Kema - Hà Lan. Đây cũng là một trong những bước quan trọng thể hiện cam kết của chúng tôi đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm của mình. Việt Á luôn đề cao uy tín và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn đặt sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiên quyết. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để tạo nên những dấu ấn mới và những niềm tự hào mới trong việc phục vụ cộng đồng và ngành công nghiệp tại Việt Nam”.

Công ty Cổ phần Thiết bị Việt Á thành lập năm 2010, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp, hệ thống tủ phòng cháy chữa cháy, gia công cơ khí dạng tấm trên công nghệ CNC… 

Nhằm đưa hàng Việt Nam chất lượng cao ra thị trường quốc tế, Việt Á đã xây dựng nhà máy tại Cụm công nghiệp Phú Nghĩa (TP. Hà Nội), với tổng diện tích 7000㎡ vào năm 2018. 

tủ điện 3.jpg
 Trạm kios hợp bộ tại nhà máy Việt Á

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Việt Á không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ. Công ty chuyên sản xuất tủ điện trung và hạ thế, cung cấp thi công trạm biến áp, ngầm hóa lưới điện, cung cấp và thi công hệ thống Busway, cung cấp thiết bị điện công nghiệp và dân dụng. 

tủ điện 4.jpg
 Tủ MSB-6300A from 3b đạt tiêu chuẩn IEC61439 - 1:2020, IEC61439 - 2:2020

Những năm qua, Việt Á không ngừng đổi mới, trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề tại nhà máy nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh... Các sản phẩm của Việt Á đã có mặt ở rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam và được khách hàng đón nhận, tin tưởng. Hướng đến thị trường quốc tế, Việt Á cũng đang mở rộng hoạt động xuất khẩu và thiết lập mối quan hệ với các đối tác quốc tế. 

tủ điện 5.jpg
 Phân xưởng lắp ráp tủ điện Việt Á

Theo đại diện doanh nghiệp, mục tiêu của Việt Á không chỉ trở thành một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp mà còn là một đơn vị đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp và cả cộng đồng. Ngoài việc phát triển kinh doanh, Việt Á cũng luôn chú trọng đến trách nhiệm xã hội với nhiều hoạt động an sinh xã hội và bảo vệ môi trường

Thế Định