Big Bang Herogame mobile thuộc thể loại Card Battle do Stim Dreams sản xuất vừa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng đầu năm 2015. Game đã được một Nhà phát hành lâu đời ở miền Nam đàm phán thành công, dự định sẽ ra mắt người chơi trước dịp Tết âm lịch 2015 này.

Big Bang Hero là game thẻ trò chơi chiến đấu có đề tài Tam Quốc Chí – một đề tài khá quen thuộc với người chơi Việt. Tuy vậy, game sở hữu lối chơi mới lạ: drag và kéo thả bóng để tấn công kẻ thủ trong mỗi màn chơi tạo cảm giác thú vị cho game thủ khi trải nghiệm.

Số lượng Hero có mặt trong Big Bang Hero rất đa dạng, bao gồm nhiều thể loại xoay quanh năm thuộc tính: nước, lửa, gỗ, đất, kim loại với các bộ sưu tập lên đến 160 thẻ, tha hồ cho người chơi lựa chọn để xây dựng một đội ngũ tinh binh thiện chiến cho mình. Sau khi lựa chọn được đội hình ưng ý, người chơi sẽ tiến hành tính toán việc di chuyển các hero trong đội sao cho những chuyển động của mỗi nhân vật sẽ cộng hưởng tốt nhất với góc độ khác nhau nhằm đem đến những thiệt hại lớn nhất cho đối phương.

Để xây dựng đội ngũ tinh binh xuất sắc của riêng mình, người chơi có thể tiến hành chiêu mộ, nâng cấp tướng, sắp xếp đội hình và tự xây dựng chiến thuật riêng để tạo được dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, các hệ thống như PVP, PVE cũng được Big Bang Hero đầu tư xây dựng cho người chơi thỏa sức trải nghiệm, giao lưu cùng cộng đồng.

Một điểm đặc biệt nữa, Việt Nam cũng chính là quốc gia đầu tiên phát hành Big Bang Hero nên game được phía nhà sản xuất Stim Dreams cực kỳ quan tâm “chăm sóc”. Đội ngũ phát hành Việt Nam còn được trực tiếp tham gia đề xuất ý tưởng xây dựng tính năng mới cho game theo đúng định hướng mà người chơi Việt quan tâm cho các lần cập nhật tiếp theo của game. Đây chính là ưu điểm lớn của một game mobile mới như Big Bang Hero.

Được biết, Big Bang Hero sẽ được phát hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS

 

Bảo Việt