Vietjet Air

Cập nhập tin tức Vietjet Air

Tỷ phú USD Việt Nam có tài sản tăng mạnh bậc nhất nhờ đâu?

Việc hàng không và du lịch khởi sắc trong khi đối thủ co gọn khiến VietJet phục hồi ấn tượng. Cùng với kết quả kinh doanh tốt của HDBank, Sovico đã giúp tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo gia tăng khối tài sản, vững vị trí nữ doanh nhân giàu nhất nước.

10 triệu doanh nhân là nguồn lực đặc biệt của đất nước trong thời kỳ mới

Sự phát triển của cộng đồng doanh nhân Việt Nam đã góp phần thay đổi diện mạo đất nước, chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và đưa đất nước vững vàng phát triển…

Vietjet khai trương đường bay thẳng Cần Thơ - Vân Đồn

Ngày 25/4, Vietjet khai trương đường bay đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba và Chủ Nhật.

Năm 2022, Vietjet nộp ngân sách 4.350 tỉ đồng

Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022 với kết quả kinh doanh hợp nhất lỗ nhưng vẫn đóng góp ngân sách 4.350 tỉ đồng.

Vietjet Air có CEO mới, bà Nguyễn Thị Phương Thảo làm Chủ tịch HĐQT

CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air) vừa công bố thông tin liên quan tới việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, bà Nguyễn Thị Phương Thảo sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty.

Lưu ý cần thiết khi đi máy bay dịp nghỉ lễ 30/4

Mua vé sớm, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân, sẵn sàng tâm lý thoải mái cho sự đông đúc ở sân bay hay khi hành trình có sự thay đổi… sẽ giúp du khách có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, thoái mái.

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo nhận thù lao hơn 240 triệu đồng/tháng dù Vietjet lỗ

Mức lương và thù lao của bà Nguyễn Thị Phương Thảo được VietJet trả bình quân khoảng hơn 240 triệu đồng/tháng trong quý IV/2022. Lương bình quân lãnh đạo Vietnam Airlines thấp hơn nhiều lần.

Hành trình về miền đất Phật đặc biệt cùng Vietjet

Những ngày cuối năm 2021 thật đặc biệt với các hành khách trên chuyến bay về miền đất Phật Ấn Độ.

Vietjet ký hợp đồng tái bảo hiểm toàn đội bay với công ty Anh quốc

Vietjet và hai công ty tư vấn bảo hiểm hàng đầu thế giới Gallagher Limited và Willis Towers Watson Limited của Anh vừa trao chứng nhận tái bảo hiểm toàn bộ đội bay của hãng trên phạm vi toàn cầu.

Vietjet mở lại 7 đường bay nội địa từ 10/10

Vietjet sẵn sàng đón khách trên các chuyến bay xanh, đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Miệt mài cho những chuyến bay chống dịch

Chung sức cùng cả nước chống dịch, nhân viên ngành hàng không ngày đêm miệt mài cho những chuyến bay vận chuyển y bác sĩ, vận chuyển vắc xin và trang thiết bị y tế.

Vietjet chở 200 máy thở hiện đại từ Đức về Việt Nam

Chuyến bay chuyên chở 200 máy thở cao cấp, hiện đại từ Đức đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất sáng 13/8, khẩn trương chuyển cho các bệnh viện của TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Hàng không Việt trước nguy cơ phá sản, bị kiện vì nợ đầm đìa

Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi tiếp tục thua lỗ nặng nề. Các hãng hàng không tư nhân như Vietjet Air, Bamboo Airways thì cạn dần nguồn lực về tài chính - Bộ KH-ĐT nhận định.

Giá vé bay sát lễ 30/4 - 1/5 hạ nhiệt

Hành khách mua vé bay sát ngày khi cao điểm nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đến gần đang hưởng mức vé dễ thở hơn những khách bay mua trước đó một tuần, trong khi số chuyến bay vẫn dồi dào.

Tham vọng lên sàn ngoại không thành của nhiều đại gia Việt

Trước VinFast, Bamboo Airways, nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cũng từng công bố ý định đưa cổ phiếu lên niêm yết tại các thị trường chứng khoán quốc tế.

CEO Vietjet nhận Huân chương Bắc đẩu bội tinh

Ngày 14/4/2021, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam vừa tổ chức lễ trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh của Nhà nước Cộng hòa Pháp tới Chủ tịch Tập đoàn Sovico, Tổng Giám đốc Vietjet - bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Ưu đãi 12.000 tỷ cứu Vietnam Airlines, hãng bay tư nhân xin vay 15.000 tỷ

Một gói ưu đãi 12.000 tỷ đồng đã được thông qua để giải cứu Vietnam Airlines. Cùng cảnh khó khăn và thiệt hại lớn do Covid-19, các hãng bay tư nhân cũng xin được vay 15.000 tỷ đồng.

Hãng bay đồng loạt tăng chuyến tới các điểm du lịch 'hot'

Từ 28/3, trên gần 30 đường nội địa, Vietnam Airlines sẽ bổ sung thêm từ 280 đến 400 chuyến bay mỗi tuần, tương đương 56.000 đến 80.000 ghế vào mạng đường bay nội địa.

Hàng không chạy đua 'kiếm tiền lẻ'

Trong thời gian ăn nên làm ra của ngành hàng không Việt Nam từ năm 2019 về trước, hành khách vẫn có cơ hội - dù là khá thấp - để mua vé máy bay với giá 0 đồng từ Vietjet Air.

Vietjet đạt chứng nhận quốc tế cao nhất về phòng chống Covid-19

Ngày 3/3/2021 Vietjet vừa được AirlineRatings trao tặng chứng chỉ 7 sao, mức cao nhất về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 dành cho các hãng hàng không toàn cầu.