Virus viêm phổi Vũ Hán

Cập nhập tin tức Virus viêm phổi Vũ Hán

Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/4: USD lên đỉnh 1 tháng

Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD tiếp tục leo dốc và lên đỉnh 1 tháng do hầu hết các đồng tiền chủ chốt khác mất giá.

Giá vàng hôm nay 7/4: Thời điểm đã đến, vàng tăng vọt

Giá vàng hôm nay 7/4 trên thị trường thế giới tăng vọt do giới đầu tư cảm thấy an tâm hơn khi rót tiền vào vàng sau khi đón nhận những tín hiệu tích cực trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Giá vàng hôm nay 3/4: Thất nghiệp gia tăng, vàng tăng vọt

logo VietNamnet - Giá vàng hôm nay 3/4 trên thị trường thế giới tăng vọt trở lại sau khi Mỹ công bố số người nộp đơn thất nghiệp tăng kỷ lục thêm hơn 3,3 triệu người trong tuần kết thúc hôm 28/3 lên 6,64 triệu người khi dịch Covid-19 lan rộng.

Giá vàng hôm nay 2/4: Thế giới chùng lại, trong nước treo cao

Giá vàng hôm nay 2/4 trên thị trường thế giới chùng lại trong bối cảnh chứng khoán Mỹ tiếp tục chịu áp lực giảm rất lớn. Giới đầu tư lo ngại về thị trường lao động nước Mỹ và ưu tiên giữ tiền mặt khi dịch Covid-19 lan rộng.

Giá vàng hôm nay 1/4, vừa sụt giảm, vàng vụt tăng trở lại

Giá vàng hôm nay 1/4 trên thị trường thế giới tăng khá mạnh trở lại sau khi tụt giảm trên thị trường châu Á trước đó. Sức cầu đối với vàng vẫn lớn cho dù nhu cầu nắm giữ tiền mặt hiện là số 1.

Giá vàng hôm nay 31/3: Tiến đều và chắc, vững vàng đỉnh giá

Giá vàng hôm nay 31/3 trên thị trường thế giới treo trên đỉnh cao nhiều năm do vẫn là lựa chọn hàng đầu trong bối cảnh các nước đồng loạt bơm tiền và đồng USD suy yếu nhanh chóng sau quyết định của ông Donald Trump.

Giá vàng hôm nay 27/3, triệu người thất nghiệp, tìm ẩn náu ở vàng

Giá vàng hôm nay 27/3 trên thị trường thế giới tăng bứt phá ngay sau khi Mỹ công bố số liệu người thất nghiệp tăng phi như tên lửa lên mức cao lịch sử: trên 3,28 triệu người do một nửa dân nước Mỹ bị hạn chế đi lại.

Giá vàng hôm nay 25/3, mối nghi ngờ lớn đẩy vàng tăng vọt

Giá vàng hôm nay 25/3 trên thị trường thế giới treo cao sau một biến động chưa từng có, tăng vọt thêm cả 100 USD trong vòng vài phút ở thị trường Mỹ sau khi thông tin giá vàng trên thị trường London không đáng tin.

Dân Hồ Bắc mong ngóng ngày dỡ lệnh phong tỏa

Strait Times trích thông cáo của Ủy ban Y tế tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cho biết, họ sẽ dỡ bỏ toàn bộ lệnh hạn chế đi lại ở tỉnh này từ ngày 25/3, ngoại trừ thành phố Vũ Hán.

Giá vàng hôm nay 24/3: Mỹ làm tới, vàng tăng vọt

Giá vàng hôm nay 24/3 trên thị trường thế giới tăng vọt trở lại ngay sau khi ngân hàng trung ương Mỹ tuyên bố mở rộng kế hoạch kích thích kinh tế một cách mạnh mẽ.

Lý do số ca nhiễm Covid-19 tại Nhật thấp

Dù là một trong những quốc gia đầu tiên xuất hiện người nhiễm bệnh, nhưng ngành y tế Nhật Bản không bị dịch bệnh Covid-19 ‘áp đảo’.

Hình ảnh dân Anh 'vét nhẵn' siêu thị trước lệnh đóng cửa do Covid-19 có hiệu lực

Thủ tướng Anh Boris Johns hôm 20/3 tuyên bố, các quán bar, quán rượu và nhà hàng đều phải đóng cửa nhằm ngăn không để dịch Covid-19 tiếp tục phát tán ở quốc gia châu Âu này.

Ép nhau xuống đáy, 'cuộc chiến' mới gây khó Donald Trump

Giá dầu thô giảm 24% trong một phiên, tụt xuống dưới gần ngưỡng 20 USD/thùng, mức thấp kỷ lục trong 18 năm trong bối cảnh Saudi Arabia quyết đẩy mạnh một cuộc chiến dầu khí khi đại dịch Covid-19 vẫn lan rộng.

Thủ đô Indonesia ban bố tình trạng khẩn cấp vì Covid-19

Chính quyền thành phố Jakarta, Indonesia hôm 20/3 đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trong vòng hai tuần tới, do dịch viêm phổi Covid-19 hoành hành tại nơi đây.

Tình cảnh đau lòng tại bệnh viện ở Italia

Bác sĩ Romano Paolucci nói rằng, việc khiến ông đau lòng nhất hiện nay là thấy nhiều bệnh nhân Covid-19 qua đời mà không có người thân bên cạnh.

Giá vàng hôm nay 20/3, bán tháo không ngừng, tụt giảm về đáy

Giá vàng hôm nay 20/3 trên thị trường thế giới tụt giảm sau khi hồi phục được đôi chút đầu phiên liền trước. Giới đầu tư bán tháo không ngừng tất cả các loại tài sản để thu tiền về khiến đồng USD tăng vọt lên các đỉnh mới.

Y tế châu Âu ‘gồng mình’ chống Covid-19

Nơi điều trị người nhiễm Covid-19 của Serbia nhìn giống như một tòa nhà đã bỏ hoang, dù trên thực tế không phải như vậy.

Khi Covid-19 tạo ‘khoảng cách xã hội’ khắp nơi trên thế giới

Những hành động tay trong tay đi cùng bạn bè, ôm hôn người hàng xóm hay xoa đầu những đứa bé từng là cách thể hiện văn hóa của người dân Italia.

Giá vàng hôm nay 19/3, tăng giảm khó lường giữa thời dịch bệnh

Giá vàng hôm nay 19/3 trên thị trường thế giới biến động khó lường, tăng vọt trước đó rồi quay đầu tụt giảm trước khi hồi phục trở lại. Mức biến động lên đến cả trăm USD và có xu hướng cùng chiều với chứng khoán Mỹ.

Cộng đồng người Việt tại Nam Phi vẫn an toàn trước dịch Covid-19

Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa tối 15/3/2020 tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia vì dịch viêm phổi cấp tính Covid-19 đang lan rộng tại nước này.