visa điện tử

Cập nhập tin tức visa điện tử

Công chúa, Thứ trưởng Ả-rập Xê-út: Sẽ cấp visa điện tử cho du khách Việt Nam

Công chúa Haifa bint Mohammed Al-Saud, Thứ trưởng Bộ Du lịch Ả Rập Xê Út cho biết nước này đang xem xét cấp visa điện tử cho công dân Việt Nam.

Bản tin sáng VietNamNet (28/5/2023)

Thủ tướng yêu cầu kiểm tra kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó, bóng đá; Sắp có trung tâm dự trữ thuốc giải độc botulinum… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Cần sửa đổi, bổ sung Luật Xuất cảnh, nhập cảnh phù hợp với thực tiễn

Công an tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị “Chuyên đề về 5 dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khoá XV”.

Bản tin sáng VietNamNet (9/01/2023)

Phê duyệt hơn 90 SGK lớp 8, 11 chương trình phổ thông mới; Hội đồng Anh bất ngờ hoãn thi IELTS ngày 10/1… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Thủ tướng yêu cầu triển khai cấp visa điện tử cho khách quốc tế

Bộ Công an cần tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách thủ tục hành chính liên quan để cấp và áp dụng thị thực điện tử tại cửa khẩu quốc tế.

Thủ tướng: Việt Nam chủ trương mở cửa bầu trời

Thủ tướng nhấn mạnh chủ trương mở cửa bầu trời và cho biết hiện Việt Nam là một trong số ít các nước ở châu Á áp dụng visa điện tử.

Sắp thí điểm thực hiện visa điện tử cho khách quốc tế

 Từ 1/1/2017, Việt Nam sẽ thí điểm thực hiện cấp visa điện tử (e-visa) cho du khách quốc tế đến nước ta. Việc thí điểm này sẽ diễn ra trong 2 năm từ năm 2017 - 2018.