Đó là điều mà rất nhiều game thủ tham chiến chia sẻ đến cộng đồng người chơi VLTK Công Thành Chiến. Khi mùa giải thứ nhất sắp sửa kết thúc, những người tham chiến đã rất chân thành với những góp ý dành cho ban tổ chức giải đấu.

Những đóng góp cho mùa sau

Tuyệt Đỉnh Bang nhận không ít những lời có cánh nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều góp ý từ chính những người tham chiến. Giải đấu thực sự là sân chơi hữu ích cho game thủ nhưng: “Ban tổ chức nên cân nhắc bỏ qua vòng 1 và 2 vì đó là những màn khởi động. Kỹ năng này các bang đã có, chỉ cần đánh 1 vòng giao hữu rồi tiến tới vòng tham chiến cũng đáp ứng sự hưởng ứng nhiệt tình từ anh em bang hội khác” như chia sẻ của đại diện Vô Song. Hay với đại diện NONAME thì cho rằng: “Boss không nên mạnh quá để tránh làm hao tổn sinh lực người chơi vì thời gian thi đấu cũng có hạn”.

VLTK Công Thành Chiến nên có nhiều hoạt động kết nối cộng đồng

Đáng lưu tâm nhất là những chia sẻ của đại diện Nghịch bang: “Với mình thì VLTK Công Thành Chiến cần có nhiều hoạt động mang tính cộng đồng hơn, điều này sẽ gắn kết các bang hội, anh em game thủ với nhau”. Đây cũng chính là mong mỏi và là kế hoạch dài lâu của ban điều hành trong năm 2015. Bên cạnh đó, nhiều góp ý cho rằng, giải đấu nên hạn chế các thủ tục rườm rà mà nên tập trung vào hình thức tham chiến của người chơi, phần thưởng nên có đầu tư hơn, chẳng hạn hàng độc, đỉnh để kích thích game thủ."

Một số người chơi theo dõi giải đấu cũng đã đóng góp rất tích cực để nâng cao chất lượng giải đấu vào mùa sau, như “phần mềm CCtalk rất hữu ích trong việc điều binh theo chiến thuật, nhưng nếu xao nhãng thì sẽ tạo lỗ hổng cho trận địa của bang”. Hoặc: “Nên chọn bản đồ Tống Kim làm chiến địa chính thay vì Biện Kinh, các bang sẽ tránh mất thời gian “phòng thủ” thường xuyên để thăm dò tình hình địch”...

Trao đổi của người chơi Tuyệt Đỉnh Bang với ban điều hành

Tuyệt Đỉnh Bang - vẹn nguyên một thuở võ lâm

Không phải ngẫu nhiên mà Biện Kinh lại được chọn làm một trong hai nơi diễn ra những trận tranh đấu. Từ lâu, nơi đây đã được ví như “long đàm hổ huyệt”, chứng kiến bao trận giao tranh nảy lửa giữa các bang hội lớn nhỏ hay những trận giao đấu luận võ của anh hùng khắp chốn VLTK. Biện Kinh trở thành trận địa thi đấu chính thức của Tuyệt Đỉnh Bang, khơi dậy, lan tỏa không khí nóng, hào hùng khắp cộng đồng người chơi.

VLTK Công Thành Chiến cháy lên tình anh em bằng hữu

Trong một cuộc trò chuyện, đại diện Thánh bang từng chia sẻ: “Có thể xem việc ban điều hành VLTK Công Thành Chiến tổ chức thành công Tuyệt Đỉnh Bang là thành công bước đầu của nhà trong kế hoạch kết nối cộng đồng và đáp ứng nhu cầu của game thủ. Cũng đã từ rất lâu rồi mọi người mới được chiến cùng nhau, nhớ lại thời oanh liệt từng có. Tuyệt Đỉnh Bang cho người chơi cảm giác được trở về những trải nghiệm đầu tiên với game, được cùng anh em sống với chất võ lâm thực thụ từ lúc game võ hiệp khai sinh”.

Hay như đại diện của Nghịch bang lại dành cho Tuyệt Đỉnh Bang những lời có cánh về việc chọn bản đồ Biện Kinh là một trong hai đấu trường chính. “Đó là một ý tưởng hay cho giải đấu, người tham chiến biết địch là ai nhưng chưa biết vị trí đánh sẽ như thế nào. Phải phòng thủ và tiến công có chủ đích, tìm hiểu rõ địa hình thì mới dám đánh”. Nhân vật này cũng chia sẻ thêm rằng anh em trong  bang cũng rất vui khi VLTK Công Thành Chiến tái hiện một lần nữa những kỷ niệm đẹp về một thời chinh chiến cùng game online. Với nhiều người, những ký ức đó tưởng chừng chỉ còn là quá khứ nhưng nay qua Tuyệt Đỉnh Bang, nó dường như hiển hiện nguyên vẹn và khiến người chơi háo hức vô cùng.

Tuyệt Đỉnh Bang khơi dậy vẹn nguyên một thuở võ lâm

Phương châm lấy người chơi làm trung tâm phát triển sản phẩm của VLTK Công Thành Chiến hiện vẫn đang, đã và sẽ áp dụng trong năm 2015. Chưa biết mùa sau sẽ thế nào nhưng ban điều hành VLTK Công Thành Chiến luôn ghi nhận những góp ý từ cộng đồng để Tuyệt Đỉnh Bang mùa tiếp theo trọn vẹn hơn.

Theo dõi thông tin giải đấu tại http://ctc.zing.vn/

ML