Hoa Vinh: Đi game show chỉ Trường Giang chào tôi, còn lại đều không ưa

Hiện tượng livestream Hoa Vinh cho biết dù chính thức vào showbiz, anh không cần làm bạn bè với bất kỳ ai, thậm chí những nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau khi gây chú ý bằng hàng loạt clip cover, Hoa Vinh chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp với MV Đừng quên tên anh. Tưởng rằng, Hoa Vinh đã sẵn sàng với môi trường showbiz hào nhoáng, nhưng "hiện tượng livestream" này khẳng định chỉ hát khi còn cảm thấy vui và khi nào chán sẽ dừng lại.

Trong buổi trò chuyện với báo chí, anh cũng thẳng thắn trả lời về mối quan hệ với Châu Khải Phong và cuộc sống vươn lên từ khó khăn.

Clip: Những bản cover triệu view của Hoa Vinh

Sẽ nghỉ hát một tháng vì quá mệt mỏi

- Từ hiện tượng mạng bước vào showbiz, cuộc sống của anh thay đổi thế nào khi bước ra thế giới ảo?

- Mọi thứ thay đổi theo hướng tích cực. Những lần đi hát gần đây, khả năng live của tôi vững vàng, ổn định hơn. Tuy nhiên sức khỏe và tâm lý lại không có phong độ tốt nhất bởi phải đi diễn nhiều nơi, khắp từ Nam đến Bắc.

Vì ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ, sức khỏe mệt mỏi nên tôi hay cáu. Sau MV Đừng quên tên anh, tôi sẽ nghỉ ngơi một tháng, không nhận bất cứ show diễn nào nữa. Với tôi, tâm trạng thoải mái, sức khỏe tốt mới "phiêu" được. Tôi sẽ cảm thấy chán ghét bản thân nếu lên hát như trả bài rồi nhận "cục tiền" về.

Tôi không có ham tiền. Khi cảm thấy mệt mỏi, tâm lý không tốt thì nghỉ thôi. Thoải mái thì mới hát được. Thật sự, không biết chạy bao nhiêu show là đủ cả nhưng điều quan trọng với tôi là có bài hát của mình. Vừa qua, tôi đi hát nhưng đều là cover lại những bài của người khác.

Có những bài hát chưa từng là hit nhưng khi tôi livestream thì thành hit. Lạ lắm, có lẽ mỗi người hát sẽ mang hồn bài hát theo cách khác nhau. Tôi hát không hay nhưng cách hát lại được mọi người chấp nhận.

Hoa Vinh: Đi game show chỉ Trường Giang chào tôi, còn lại đều không ưa
Hoa Vinh cho biết sẽ nghỉ hát một tháng vì sức khỏe và tinh thần không tốt. Ảnh: Nguyễn Thành.

Nhưng hát mãi vài bài đó thì cũng nhàm chán và nhất là bị mang tâm lý không phải bài của mình. Nếu thật sự là bài hát của tôi thì chạy 80 show/ tháng cũng được.

- Anh nói mình làm nhiều bài hát cũ hot trở lại. Vậy với ca khúc được viết riêng cho mình, anh có trong mình bao nhiêu phần trăm tự tin?

- Tôi tự tin 80% với sản phẩm của mình. Đó là sự cố gắng và đầu tư tiền bạc của tôi và ê-kíp. Bản thân đi hát khắp nơi để làm gì, cũng là để có tiền đầu tư cho sự nghiệp. Tôi đã cố gắng nhiều, mệt mỏi nhiều nên mong đợi sản phẩm đầu tay tạo được chú ý.

- Lần đầu lên sân khấu anh bị khán giả ném đá không thương tiếc vì đánh giá hát live dở. Hiện tại, anh cải thiện khả năng này như thế nào?

- Tôi nhớ mãi ngày đầu tiên đi hát ở một quán bar ở Hà Nội. Đó là nơi đầu tiên tôi bị “ngã”. Khi đó, tôi không hề có kinh nghiệm gì, cứ nghĩ ở hát như thế nào thì lên sân khấu hát như thế đấy. Lúc đấy, tôi chưa nhận ra sân khấu có quá nhiều tạp âm. Và khi tôi cố gắng hát to, dẫn đến mất giọng.

Lúc đó những lời chửi là quá tầm thường với tôi, những lời ngọt ngào khuyên nhủ như "con ơi, con không nên đi hát" mới khiến tôi đau đớn. Tôi đã định từ bỏ hát.

Tuy nhiên, đêm đó về, tôi vắt tay lên trán suy nghĩ: nếu không hát, không chứng minh khả năng sẽ bị mắng chửi tiếp. Do đó, người ta càng chửi, tôi càng hát. Bây giờ, tôi tự tin với phong cách của mình.

Sau này, tôi biết chuẩn bị âm thanh, hoặc chọn nhạc phù hợp với nơi diễn để tránh sự cố. Khán giả sẽ không biết âm thanh thế nào, họ chỉ nghe ca sĩ hát và đánh giá. 

 
- Nhắc đến việc này, chính anh cũng từng có hành động chửi tục khán giả ngay trên livestream của mình?

- Tôi muốn thay đổi, nhưng hình như nói thẳng như thế mới là con người thật của tôi. Dường như tôi đến từ giới underground, sống vô tư, lãng tử. Nghệ sĩ hay là ai thì cũng phải sống thật với cảm xúc, việc gì phải diễn. Nếu cứ giả vờ, diễn như thế, tôi cảm thấy giả tạo quá.

Chả lẽ người ta chửi bố mẹ mà mình cứ cười, cứ dạ thưa để giữ hình ảnh được sao? Nếu đã giả tạo thì không phải là mình nữa và nếu không được là mình thì tôi nghĩ sẽ không đi hát nữa.

Châu Khải Phong được gấp 10 lần từ tôi

- Thẳng thắn như thế, vậy sao khi Châu Khải Phong dọa kiện vì sử dụng beat nhạc bài "Ngắm hoa lệ rơi" của anh ấy thì Hoa Vinh lại im lặng?

- Nếu người nào không đàng hoàng với mình thì tôi không chơi nữa, nhưng không thù hằn. Tôi nói thẳng, tôi chưa bao giờ chơi với Châu Khải Phong.

Anh Phong được gì ở tôi? Anh ấy được gấp 10 lần từ tôi. Việc tôi lấy beat nhạc đó chỉ là việc có qua có lại. Anh Phong kiện, nói này kia, tôi không nói lại. Tôi chưa lên tiếng thì có nghĩa sự thật không phải 100%. Nói qua nói lại trên mặt báo, tôi cảm thấy như đàn bà vậy. Là đàn ông, không vừa lòng gì cứ thẳng thắn nói vào mặt nhau ấy.

Đúng là theo lý tôi sai khi sử dụng beat nhạc của anh Phong nhưng theo tình thì có được không? Ai là người đưa bài hát của anh ấy lên? Ai là người giúp báo chí liên tục nhắc đến tên Châu Khải Phong? Không do tôi thì do ai. Nếu là anh em chơi, nể nhau một tí thì cho nhau beat đâu phải gì quá đáng.

Hoa Vinh: Đi game show chỉ Trường Giang chào tôi, còn lại đều không ưa
Hoa Vinh khẳng định không chơi với Châu Khải Phong. Ảnh: Nguyễn Thành

- Anh nói mình vô tư nhưng rõ ràng anh đã kể công mình giúp Châu Khải Phong đấy?

- Nếu tôi thật sự tính toán hơn thiệt thì anh Châu Khải Phong đến nhà nhờ tôi livestream tôi đã từ chối. Hôm đó, anh Phong đứng đợi tôi rất lâu ở cổng nhà. Tôi không muốn làm nhưng anh ấy tự lên phòng của tôi thì tôi đành livestream luôn.

Ngay đêm đó, cái tên Châu Khải Phong đã hot hơn. Tôi đã làm cho anh ấy như thế mà anh ấy đáp lại cho tôi trên mặt báo vậy. Tôi không có ý kiến gì được nữa.

 

- Anh tuyên bố vào showbiz không mê danh vọng, tiền bạc. Vậy cụ thể, anh đam mê gì?

- Tôi thích cuộc sống thanh nhàn, hát được khi nào thì hát, không thì lấy vợ, đi du lịch. Tôi là thằng không chốn dung thân, không thích ở một nơi cố định. Tôi chỉ mua nhà để mẹ vui lòng.

Tôi cũng không có tham vọng trở thành gì đó trong showbiz. Bà con muốn nghe tôi hát thì tôi hát. Vốn dĩ tôi không thuộc về showbiz mà được biết tới nhờ livestream và đi lên theo cách không giống ai. Dù thế nào tôi vẫn là tôi.

- Có nghĩa anh hát theo cảm hứng và sẵn sàng dừng hát bất cứ lúc nào?

- Chính xác. Không hát thì tôi về livestream cũng được chứ không đánh đổi bằng mọi cách để được đứng trên sân khấu. Như vậy để được cái gì? Đi hát cũng được vài chục năm nhưng để lại được gì? Tôi chỉ cần được yêu quý.

Ví dụ đi ghi hình game show, tôi không diễn nên ban đầu mọi người nói thằng này đơ đơ. Thế mà đến phần của tôi lại vui nhất.

Trong buổi ghi hình đó, ai cũng nhìn tôi với ánh mắt tò mò. Chỉ có anh Trường Giang chào thì tôi chào lại. Những người còn lại có vẻ không ưa mình thì thôi. Tôi không cần bạn bè với họ. Tôi xác định không cần chơi với ai trong showbiz này. Mới bước vào mà tôi đã bị người ta chơi cho vố đau rồi.

Tôi từ mặt bố đẻ 10 năm qua

- Sống cô độc, không bạn bè, anh có cảm thấy cuộc sống buồn tẻ, nhàm chán?

- Tôi thấy vẫn ổn mà. Tôi chỉ có hai đứa em tin tưởng để chơi thôi. Đời tôi không có bạn. Tôi đi học bị gọi là độc cô cầu bại. Không ai muốn gần tôi và tôi cũng không chơi với ai. Thời đi học, tôi "gấu" nhất trường.

Có lẽ hoàn cảnh gia đình đã tạo tính cách tôi như thế. Bố mẹ tôi không hạnh phúc. Tôi nhiều lần chứng kiến bố đánh mẹ, đánh cả tôi. Lên lớp 4, tôi ra Hà Nội học, bị dè bỉu, bắt nạt vì là dân tỉnh và nghèo. Đến cấp 2, tôi mạnh mẽ hơn, đánh lại những đứa bắt nạt mình để vươn lên thành "đại ca" của cả trường.

Khi đi làm, tôi biết nhẫn nhịn hơn. Những lúc quá ức chế, tôi phải quay đi vỗ ngực và tự nói với mình cố lên rồi vào làm tiếp. Có lần đi phục vụ quán, người quản lý đối xử tệ với tôi, dùng lời lẽ không hay đụng chạm tới mẹ. Tôi đã đánh người đó gục mặt vào thùng đá. Bình tĩnh hơn xưa nhưng tôi không chấp nhận ai chà đạp lên người thân của mình.

Hoa Vinh: Đi game show chỉ Trường Giang chào tôi, còn lại đều không ưa
Hiện tượng livestream khẳng định có thể nghỉ hát bất cứ lúc nào nếu thấy chán. Ảnh: Nguyễn Thành.

- Xuất thân nghèo khó từng ám ảnh tuổi thơ anh, việc anh nói thờ ơ với tiền bạc có vẻ hơi vô lý?

- Tôi mang chất lãng tử, không cần gì nhiều, chỉ cần đủ. Thằng bạn có xe thì mình cũng có nhưng không cần phải bằng mọi cách hơn nó. Tiền đủ tiêu là được.

Tôi ở trong Sài Gòn chưa nghĩ đến nhà cửa. Nếu có cũng chỉ là tạm bợ. Tôi vẫn thích sống ở Hà Nội. Tôi thích cảm giác được chạy xe máy giữa trời se lạnh và ra bờ hồ ngồi.

Đi diễn có tiền, bạn bảo không được mặc đồ fake, phải chơi đồ hiệu nhưng tôi thấy không cần thiết. Đi ngang qua đường thấy chỗ nào bán đồ đẹp thì ghé vào mua. Mặc gì thoải mái là được. Tôi thích mình chỉ cần mặc quần jeans, áo thun nhưng lên sân khấu khán giả vỗ tay và hát theo.

- Với tính cách bất cần đó, ba mẹ anh hẳn sẽ lo lắng về con trai?

- Với bố mẹ, tôi cũng có quan điểm rất rõ ràng. Nếu tôi sai, có thể chửi, vùi dập thế nào cũng được nhưng chà đạp lên sự cố gắng của tôi thì tôi sẽ từ mặt đó.

Tôi chưa bao giờ nhắc đến bố đúng không? Thật sự, tôi đã từ bố suốt 10 năm qua. Tính tôi quyết đoán, nói một sẽ là một. Ký ức đầu tiên ám ảnh tôi là bố đánh tôi, mẹ nhưng tôi đã bỏ qua.  Nhưng đến sự kiện không thể chịu đựng được nữa thì tôi quyết định từ mặt. Tôi cảm thấy ông không còn xứng đáng là bố mình nữa.

Bây giờ, lúc nào ông cũng giới thiệu là bố của Hoa Vinh nhưng tôi kệ, không quan tâm. Ngày tôi khó khăn có bao giờ bố đến hỏi anh em tôi còn sống hay đã chết? Hỏi bây giờ thì đã quá muộn rồi. 

Ngày đó bên ngoại tôi lại rất nghèo khổ. Anh em tôi bị dè bỉu, coi thường vì ở nhà rách nát như ổ chuột. Đến bây giờ không ai khinh được mẹ tôi nữa. Tôi lo cho bà đầy đủ trong khả năng của mình.

- Tính cách lãng tử, bất cần ảnh hưởng đến cách yêu của anh thế nào?

- Ai nhìn cũng nghĩ tôi sát gái đấy. Tôi giận bố nhưng không thể phủ nhận càng ngày càng giống ông. Vẻ ngoài, đàn hay, hát giỏi là tôi giống bố nhưng bố không bản lĩnh bằng tôi.

Trước giờ, tôi có 3 mối tình sâu đậm nhất nhưng đều tan vỡ vì chữ "nghèo". Có hai người chia tay tôi là vì tiền. Họ chọn bạn trai có xe máy trong khi tôi chả có gì. Đến người thứ ba thì tôi tự rút lui vì không muốn làm khổ người ta thêm nữa.

Vô phúc là khi tôi có chút danh tiếng thì hai người kia nhắn tin muốn nối lại tình cảm với tôi. Tôi chặn luôn vì đã mất hết cảm xúc. Bây giờ tôi không mặn mà với tình yêu, khó rung động.

- Anh đã có tiền, có tiếng và có nhiều người theo đuổi, vậy tại sao lại thờ ơ với tình yêu?

- Quãng thời gian thanh xuân, đẹp nhất thì những người cũ đã nắm giữ rồi. Bây giờ tôi không yêu được, không còn cảm giác yêu của ngày xưa, không còn muốn đợi chờ ai đó.

Tôi thờ ơ với con gái thật. Mà trớ trêu càng thờ ơ, họ càng thích. Có thể tôi chưa gặp được người phù hợp. Tôi dành nhiều thời gian cho cơm áo gạo tiền nên tình yêu ở vị trí thứ yếu mà thôi.

Theo Zing

Trường Giang quỳ lạy trước phần thi của hiện tượng mạng Hoa Vinh

Trường Giang quỳ lạy trước phần thi của hiện tượng mạng Hoa Vinh

Sau khi hết mình gợi ý cho Hoa Vinh để đưa ra được đáp án đúng, Trường Giang khiến trường quay bật cười vì màn quỳ lạy để "nói chuyện với thần linh".

Những bản cover triệu view của hiện tượng mạng Hoa Vinh

Những bản cover triệu view của hiện tượng mạng Hoa Vinh

Hoa Vinh – hiện tượng gây sốt thời gian gần đây khi sở hữu hàng loạt những bản cover và nhận được hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Hiện tượng mạng Hoa Vinh hát live trực tiếp trên VTV

Hiện tượng mạng Hoa Vinh hát live trực tiếp trên VTV

Không chỉ còn là một hiện tượng trên mạng xã hội, Hoa Vinh đã thực sự trở thành một nhân vật nổi tiếng và xuất hiện trên VTV6.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Hiếp dâm bị biến thành trò hài và câu đùa lạnh gáy của ông bầu showbiz
Hiếp dâm bị biến thành trò hài và câu đùa lạnh gáy của ông bầu showbiz
Nhạcicon  16/02/2019 

Cựu thành viên một nhóm nhạc nam gây xôn xao khi tố ông bầu cũ gạ tình. Câu "đùa" cũ của một ông bầu được lan truyền: "Muốn thành công sớm thì thành thụ đi, hơi đau tí mà nhanh".

 
Showbiz Việt rúng động bởi những lời tố gạ tình, quấy rối
Showbiz Việt rúng động bởi những lời tố gạ tình, quấy rối
Nhạcicon  16/02/2019 

Câu chuyện rúng động liên quan đến Phạm Anh Khoa khép lại chưa lâu, mới nhất lại có thêm một nam ca sĩ trẻ tiết lộ từng bị một ông bầu gạ tình, đánh đập.

 
Nam ca sĩ Việt 20 tuổi tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối
Nam ca sĩ Việt 20 tuổi tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối
Nhạcicon  15/02/2019 

Cựu thành viên một nhóm nhạc mới đây chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình. Vì từ chối, anh bị đánh đập và buộc phải chấm dứt hợp đồng, rời khỏi nhóm.

 
Tùng Dương làm thơ tặng Lê Cát Trọng Lý trong đêm nhạc Valentine
Tùng Dương làm thơ tặng Lê Cát Trọng Lý trong đêm nhạc Valentine
Nhạcicon  15/02/2019 

- Lần đầu tiên ca sĩ Tùng Dương đã làm thơ tặng Lê Cát Trọng Lý đúng vào ngày Valentine trong chương trình “Mùa yêu’’ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 
Sốc với thân hình gầy trơ xương của các nữ thần tượng Hàn
Sốc với thân hình gầy trơ xương của các nữ thần tượng Hàn
Nhạcicon  16/02/2019 

 - Ở đấu trường Kpop việc các sao Hàn ép cân luyện tập, để duy trì vóc dáng hoàn hảo được xem là rất đỗi bình thường. Thế nhưng vẫn có những trường hợp ép cân đến mức khiến fan phải giật mình.

 
Lệ Quyên: Chồng tôi không phải đại gia, Valentine chỉ tặng hoa
Lệ Quyên: Chồng tôi không phải đại gia, Valentine chỉ tặng hoa
Thế giới saoicon  14/02/2019 

- "Tôi với anh đến với nhau và tạo dựng mọi thứ cho đến thời điểm này là từ con số 0. Đấy là điều tôi nghĩ rất đáng trân trọng trong tình cảm vợ chồng" - Lệ Quyên cho biết.

Phương Thảo - Ngọc Lễ tái xuất với MV về tiếng Việt gây xúc động
Phương Thảo - Ngọc Lễ tái xuất với MV về tiếng Việt gây xúc động
Nhạcicon  13/02/2019 

Cặp vợ chồng đình đám của làng nhạc một thời vừa ra mắt MV "Tôi yêu tiếng Việt tôi" gây xúc động cho người nghe.

Chưa bãi bỏ cấp phép ca khúc trước năm 1975 ngay
Chưa bãi bỏ cấp phép ca khúc trước năm 1975 ngay
Nhạcicon  13/02/2019 

Hiện tại, khi chưa có Nghị định sửa đổi thì mọi công việc liên quan tới lĩnh vực biểu diễn vẫn dựa trên 2 Nghị định 79 và 15 cũ.

Sắp bỏ cấp phép ca khúc trước 1975
Sắp bỏ cấp phép ca khúc trước 1975
Nhạcicon  12/02/2019 

Chính phủ đã đồng ý chủ trương sửa đổi nghị định 15 và nghị định 79 về lĩnh vực biểu diễn, trong đó có việc sẽ bỏ cấp phép các ca khúc trước năm 1975.

Tân Nhàn năn nỉ chồng mới chịu đóng MV hát quan họ
Tân Nhàn năn nỉ chồng mới chịu đóng MV hát quan họ
Nhạcicon  12/02/2019 

Ca sĩ Tân Nhàn vừa phát hành MV "Tương phùng tương ngộ" đón chào Hội Lim 2019 và điều đặc biệt là cô phải thuyết phục mãi chồng mới chịu xuất hiện làm diễn viên phụ.

Đàm Vĩnh Hưng diện cây hàng hiệu dự lễ trao giải Grammy 2019
Đàm Vĩnh Hưng diện cây hàng hiệu dự lễ trao giải Grammy 2019
Thế giới saoicon  11/02/2019 

 - Nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61 diễn ra sáng 11/2 tại Mỹ.

Lady Gaga 'ôm' giải Grammy thứ 3 chỉ trong 1 đêm
Lady Gaga 'ôm' giải Grammy thứ 3 chỉ trong 1 đêm
Nhạcicon  11/02/2019 

 - Lần thứ 3 nữ ca sĩ được gọi tên trong đêm nhờ ca khúc hit “Shallow” trong bộ phim đình đám 'A Star Is Born'.

Dương Edward sẽ bỏ hát nếu MV mới thất bại
Dương Edward sẽ bỏ hát nếu MV mới thất bại
Nhạcicon  11/02/2019 

 - Mạo hiểm bỏ 700 triệu làm MV cho những chàng trai độc thân trong mùa Valentine, Dương Edward khẳng định sẽ bỏ ca hát nếu không thành công.

Mỹ Tâm: 'Tôi yêu như đâm đầu vào tường và không thiếu chồng'
Mỹ Tâm: 'Tôi yêu như đâm đầu vào tường và không thiếu chồng'
Nhạcicon  11/02/2019 

Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn “tham công tiếc việc” ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm

Hoài Linh gây sốt khi giả giọng giống hệt danh ca Tuấn Ngọc
Hoài Linh gây sốt khi giả giọng giống hệt danh ca Tuấn Ngọc
Nhạcicon  10/02/2019 

Không chỉ giống về giọng hát, cách luyến láy, ngay cả điệu bộ, cử chỉ của Tuấn Ngọc cũng được Hoài Linh thể hiện y hệt bản gốc.

Thêm 3 nghệ sĩ từ chối biểu diễn tại Grammy 2019
Thêm 3 nghệ sĩ từ chối biểu diễn tại Grammy 2019
Nhạcicon  10/02/2019 

- Ba ngôi sao gồm Kendrick Lamar, Drake và Childish Gambino với lần lượt 8, 7 và 5 đề cử nhưng vẫn dứt khoát từ chối biểu diễn tại Grammy 2019.

Nhà đẹp lộng lẫy tại Mỹ của Đàm Vĩnh Hưng
Nhà đẹp lộng lẫy tại Mỹ của Đàm Vĩnh Hưng
Nhạcicon  09/02/2019 

Không chỉ sở hữu căn biệt thự triệu đô tại TP. HCM mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn có nhà bạc tỷ ở Mỹ.

Justin Bieber khẳng định không quan hệ tình dục trước khi cưới
Justin Bieber khẳng định không quan hệ tình dục trước khi cưới
Nhạcicon  08/02/2019 

Justin Bieber và cô vợ siêu mẫu vừa có những shoot hình nóng bỏng trên tạp chí VOGUE số mới nhất. Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau trên tạp chí kể từ khi đính hôn hồi tháng 7/2018. 

Ariana Grande, Taylor Swift đồng loạt từ chối tham dự Grammy
Ariana Grande, Taylor Swift đồng loạt từ chối tham dự Grammy
Nhạcicon  08/02/2019 

- Hai ngôi sao hot bậc nhất làng giải trí đều xác nhận không tham dự Grammy khiến khán giả lo lắng cho sức hút của lễ trao giải sắp tới.

Đàm Vĩnh Hưng: Tết Ta của người Việt, sao lại bỏ để đi theo Tết Tây?
Đàm Vĩnh Hưng: Tết Ta của người Việt, sao lại bỏ để đi theo Tết Tây?
Nhạcicon  06/02/2019 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ góc nhìn rất riêng của mình về cái Tết truyền thống.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN