Như fanpage chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ bất ngờ đăng tải thông báo khá hot hé lộ về việc NPH VNG có thể sẽ mở lại phiên bản Công Thành Chiến cũ cho tựa game này. Điều kiện đưa ra là bài viết cần được 10.000 like, và ngay trong ngày thì số lượng like đã vượt mức này.
 
Tưởng chừng đây chỉ là một "trò đùa", nhưng cách đây vài giờ, thông tin về việc phát hành lại phiên bản Công Thành Chiến đã được ban điều hành VLTK xác nhận. "Chính thức xác nhận, sẽ ra mắt phiên bản Công Thành Chiến. Thời gian cụ thể sẽ có trong các thông báo gần nhất", quản lý fanpage chính thức công bố.
 
Thông báo chính thức trên fanpage.
 
Hiện tại, mặc dù trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ chưa có tin tức chính thức, nhưng với động thái trên cộng với nguồn tin riêng của GameK thì có thể khẳng định 100% VNG sẽ hồi sinh Công Thành Chiến - Phiên bản được đánh giá là hay nhất của trò chơi này trước nay. Trên thực tế, quyết định của VNG là khôn ngoan khi mà tuổi đời của VLTK đã cao và nếu muốn giữ chân game thủ lâu hơn nữa thì họ cần khôi phục lại những gì tinh túy nhất.
 
Nếu bạn chưa biết, Công Thành Chiến có thể được coi là một trong những phiên bản được yêu thích nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ và cũng là phiên bản đầu tiên ra mắt game thủ Việt vào năm 2005. Điểm nhấn của phiên bản Công Thành Chiến chính là việc game chưa xuất hiện những tính năng yêu cầu phải "trả tiền", cũng như chưa xuất hiện các loại trang bị "hoàng kim" gây mất cân bằng như hiện nay.
Chính vì vậy, từ trước đây thì đã có rất nhiều game thủ Việt bày tỏ ý muốn VNG hồi sinh lại phiên bản này.
 
Công Thành Chiến hồi sinh là quyết định khôn ngoan.
 
Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu phiên bản Công Thành Chiến khi hồi sinh có thu phí hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.
 
 
Theo Tri Thức Trẻ