Trong bản cập nhật An Sử Chi Loạn vào tháng 5/2014, ngoài sự xuất hiện của Cái Bang thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK3) sẽ chinh phục cộng đồng game thủ bằng sự thay đổi hoàn toàn về diện mạo và đồ họa của sản phẩm. Trong đó, hiệu ứng thời tiết và ngày đêm là điểm nhấn quan trọng của sự thay đổi này.

Đồ họa của An Sử Chi Loạn sẽ không còn mặc định sáng tối như trước đây mà biến chuyển theo từng thời khắc trong ngày. Cứ mỗi 04 giờ, ngày và đêm sẽ luân phiên biến ảo, được biểu hiện bằng hiệu ứng bình minh và hoàng hôn. Như chu kỳ của một ngày ngoài đời thực, mặt trời sẽ dần ló dạng, biến chuyển sắc thái và chìm dần vào hoàng hôn. Sau đó, mặt trăng sẽ thế chỗ thống trị màn đêm cho đến lúc bình minh.

Cùng trong một ngày, các trạng thái thời tiết gió, mưa, tuyết, sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và liên tục. Một số nơi còn xuất hiện cả bão tuyết. Thậm chí, công nghệ sản xuất game của KingSoft sẽ làm cho những giọt nước mưa hoặc hạt tuyết đọng lại trên màn hình máy tính của game thủ. Dĩ nhiên, những hiệu ứng này sẽ không gây ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật.

Hiệu ứng mưa

Thêm hình ảnh của hiệu ứng thời tiết trong VLTK3:

Những hiệu ứng thời tiết và ngày đêm này sẽ mang lại trải nghiệm chân thật nhất cho game thủ. Không cần đi đến châu Âu, tuyết sẽ rơi và đọng lại trên màn hình máy tính của bạn giữa mùa hè nóng bức khi trải nghiệm An Sử Chi Loạn.

Bạn có thể ngắm tuyết rơi tại đây.

 

 

Theo Higame