vợ chồng

Cập nhập tin tức vợ chồng

Một tháng ở cữ "địa ngục" với mẹ chồng keo kiệt

Mâm cơm bê ra gồm rau luộc, đĩa thịt rang nghệ khô khốc, 2 quả trứng gà hấp cơm. Thùy nhai cơm trệu trạo, sức yếu lại bế con sà sã suốt đêm vì chồng đi làm ca kíp, Thùy cảm thấy quá mệt mỏi.

'Cô muốn làm vợ thì im lặng để tôi cặp bồ'

Khi chị bụng mang dạ chửa, vật lộn với những cơn nghén khốn khổ thì cũng là lúc chị biết tin người đàn ông đầu gối tay ấp của mình cặp bồ với một phụ nữ khác.

Có nên ly hôn người chồng đang bị xã hội đen truy đuổi?

Cưới nhau hơn chục năm, vì làm ăn nên chồng tôi có vay mượn xã hội để rồi một ngày chúng đến đòi xử cả nhà. Tôi có nên ly dị chồng về ở với bố mẹ đẻ để mẹ con tôi tránh bị hành hung hay không?

5 tin nhắn hay ho để chàng yêu bạn hơn mỗi ngày

Hãy là người đầu tiên gửi tin nhắn cho chàng mỗi ngày nhé cô gái.

Kẻ thù bất ngờ của việc "lên đỉnh"

Giày cao gót làm phụ nữ hấp dẫn hơn nhưng lại cản trở quá trình "lên đỉnh"

Bẽ bàng cảnh chồng bồ bịch, lại thêm gánh nặng mẹ đẻ đòi chu cấp

Một tay tôi gánh vác gia đình chồng con, lo cho chị gái sinh con, em ăn học nhưng giờ đây tôi bế tắc khi chồng ngoại tình; mẹ đẻ và chị gái lại đòi chu cấp. Tôi muốn tìm tới cái chết để cho mình một lối thoát.

”Chuyện ấy” sau sinh: Những lưu ý để đảm bảo sức khỏe

Việc quan hệ sau sinh luôn là vấn đề lớn với chị em, do vừa trải qua những ảnh hưởng tâm lý và thể chất từ sinh con cho nên có nhiều chị em cảm thấy lãnh cảm hoàn toàn.

Chết sững khi chứng kiến cảnh chồng chăm sóc “vợ lẽ"

Tôi thấy rõ như in cảnh chồng mình đang xúc từng thìa cháo bón cho cô gái trẻ và rất xinh đẹp ấy, thỉnh thoảng anh còn vuốt nhè nhẹ lên bờ vai cô đầy tình cảm…

"Vợ chồng" đồng tính không được nhận con nuôi

 Chúng tôi là cặp vợ chồng đồng tính muốn xin một đứa con để nuôi cho vui cửa vui nhà, hơn nữa là khi về già có người chăm sóc có được không?